1582704963 cat korea color
โซนเกาหลี

เปิดกรุ! คลังน้ำหอมของหนุ่มฮอต " คังแดเนียล " หนุ่มออร่าใช้น้ำหอมแบบไหน เสริมคาริสม่าพุ่งๆ ตามไปดูกัน

สำหรับสาว ๆ หรือเหล่าแฟนคลับ ที่อยากรู้ว่าหนุ่มฮอตอย่างคังแดเนียล ใช้น้ำหอมแบบไหน กลิ่นอะไรเสริมคาริสม่าน่าดึงดูด ลองตามไปส่องน้ำหอมที่คังแดเนียล PICK ในบทความนี้กันได้เลย


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Creed Viking

  • Penhaligon - The Uncompromising Sohan

  • Prada - Luna Rossa Eau Sport

  • Yves Saint Laurent - L'Homme

  • Cartier - L'Envol

  • Givenchy - Irresistible

  • Diptyque- Baies Room Spray

    
  ฮัลโหล สาวซิสและชาวโซนเกาหลี

  เปิดบทความก็ฟาดความฮอตของหนุ่มคาริสม่าพุ่ง คังแดเนียล กันมาเลย ประเด็นที่เราจะชวนเพื่อน ๆ สาวซิสและชาวโซนเกาหลีไปเมาท์มอยในบทความนี้ คงไม่พ้นเรื่องราวของไอดอลและ CEO เจ้าของค่าย Konnect อย่างหนุ่มคังแดนเนียลแน่นอน แต่ในบทความนี้นอกจากเราจะชวนเพื่อน ๆ

  ไปทำความรู้จักหนุ่มแดเนียลเพิ่มขึ้นแล้ว ยังจะชวนเพื่อน ๆ ไปส่องเคล็ดลับเสริมความฮอตปรอทแตกของบอสแดน ด้วยน้ำหอมกลิ่นสุดคูลในคลังของหนุ่มคังแดเนียลกัน เห็นเขาบอกมาว่าน้ำหอมสามารถบ่งบอกไลฟ์สไตล์ของเราได้ด้วย ว่าแล้วก็อยากรู้เหมือนกันว่าน้ำหอมของหนุ่มแดเนียลจะบ่งบอกไลฟ์สไตล์แบบไหน ถ้าอย่างนั้นลองตามไปดูกันเลย
     Creed Viking


  เปิดกรุน้ำหอมของหนุ่มคังแดเนียลชิ้นแรก เป็นของ Creed Viking น้ำหอมที่กลิ่น Spice เผ็ดร้อนและความหอมยั่วยวนอยู่หน่อย ด้วย Top Note กลิ่นเครื่องเทศ pepper ผสมกับกลิ่นสดชื่นของเลมอน ช่วงกลางจะยังคงกลิ่นเผ็ด ๆ เอาไว้อยู่ แต่จะเพิ่มความสดชื่นเข้าไปอีกด้วยกลิ่น Mint ตรงช่วง Based Note จะปิดท้ายด้วยกลิ่นหวาน ๆ อบอุ่น ด้วยกลิ่น Wood และลาเวนเดอร์ โดยรวมแล้วน่าจะเป็นฟีลแบบหนุ่มสายลุยมาพร้อมความฮอตยั่วยวนแต่ชวนให้รู้สึกอบอุ่นประมาณนี้รึเปล่านะ ตัวกลิ่นแอบเหมือนไลฟ์สไตล์ของหนุ่มแดเนียลอยู่เหมือนกันนะเนี่ย

   

  Penhaligon - The Uncompromising Sohan

   
  อีกหนึ่งน้ำหอมที่ให้ภาพลักษณ์หนุ่มซังนัมจาสายลุยจากกรุน้ำหอมของหนุ่มแดน นั่นก็คือ Penhaligon - The Uncompromising Sohan สำหรับกลิ่นนี้ก็มาให้ฟีล Spice กลิ่นเครื่องเทศสุดฮอตอีกแล้ว เริ่มจาก Top Note ที่จะมาพร้อมกับกลิ่นพริกไทยสีชมพู หญ้าฝรั่น และกุหลาบ ส่วน Middle Note จะเป็นกลิ่นออกแนว Chypre มีความมีความสดชื่นแบบธรรมชาติ

  ของ Labdanum และหญ้าแฝก ส่วนตรงปลาย Base Note จะเป็นกลิ่นที่มีความธรรมชาติอบอุ่น อย่างกลิ่น Wood ไม้จันทร์และไม้เกลือลาวค่า
  ดูจากกลิ่นแล้ว มีความฮอตสายธรรมชาติ เข้าใจเลยว่าทำไมหนุ่มสายซังนัมจาอย่างคัง แดเนียลถึง PICK กลิ่นนี้

    

  Prada - Luna Rossa Eau Sport

   
  มาถึงน้ำหอมที่บ่งบอกไลฟ์สไตล์หนุ่มฮอต classy ของหนุ่มแดนได้ดีอีกหนึ่งตัว นั่นก็คือ Prada - Luna Rossa Eau Sport สำหรับกลิ่นนี้ก็มาในฟีล Spice สดชื่นอีกแล้ว ตรง Top Note จะเป็นกลิ่น Citron และมะกรูด ผสมผสานความหวานและเผ็ดร้อน ในช่วง Middle note จะเป็นกลิ่นของลาเวนเดอร์และขิง Base Note จะเป็นกลิ่นสดชื่นฟีลทะเล ๆ และกลิ่น Wood ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เขาบอกมาอีกว่ากลิ่นนี้สดชื่นผ่อนคลาย เหมาะกับช่วงหน้าร้อนอีกด้วยค่า

   

  Yves Saint Laurent - L'Homme

   
  ส่วน Yves Saint Laurent - L'Homme ในกรุน้ำหอมของหนุ่มแดเนียล ก็มาพร้อมกับกลิ่น Spice สดชื่น แถมยังเหมาะกับหน้าร้อนอีกแล้ว สำหรับกลิ่นน้ำหอมตัวนี้เขาบอกมาว่า กลิ่นจะออกไปทางกลิ่นสุภาพสบาย ๆ กลิ่นไม่แรงมาก ตรง Top note เป็นจะมีกลิ่นขิง มะกรูด เลมอน ให้ความเผ็ดแซ่บแบบสดชื่น ส่วน middle note ก็ยังคงความฮอตด้วยกลิ่นเครื่องเทศ ปิดท้ายด้วย Base Note โทนธรรมชาติกลิ่น Wood ค่า

   

  Cartier - L'Envol

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe