Articles makeup
ความงาม

เปิดกรุ! เครื่องสำอาง 💄 ส่อง " ลิปสติกของฮเยริ Girl's Day " สาวสดใสสุดฮอต PICK ลิปสติกโทนไหน ไปดูกัน

อยากรู้ว่าสาวสดใสสุดฮอตอย่างฮเยริ Girl's Day PICK ลิปสติกแบบไหน โทนสีอะไรที่ชอบทาเสริมความปัง ลองตามไปเปิดกรุเครื่องสำอางของสาวฮเยริในบทความนี้กันค่า


» » - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Bobbi Brown Crushed Liquid Lip

  • YSL Tatouage Couture

  • Giorgio Armani Lip Magnet

  • NARS Velvet Matte Lip Pencil

  • Dior Addict Stellar Shine

  • Peripera Ink Velvet

  • CLIO Rouge Heel


  ฮัลโหล สาวซิสส

  มาอัปเดตไอเทม Makeup กันหน่อยค่าา และไอเทมเครื่องสำอางที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามอัปเดตในบทความนี้ คาดว่าน่าจะเป็นสิ่งที่สาย Makeup ขาดไม่ได้ เหมือนเป็นของที่ต้องมี เป็นของที่ต้องพกติดกระเป๋า นั่นก็คือ " ลิปสติก " นั่นเอง ซึ่งบทความนี้ก็ไม่ได้มาอัปเดตลิปสติกเฉย ๆ หรอกเด้อ แต่ยังเอาใจซิสสายเกาหลี ด้วยการชวนไปส่องไอเทมเด็ดของเหล่าไอดอลกันด้วย ซึ่งไอดอลที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปเปิดกรุลิปสติกในบทความนี้ก็คือ

    
  สาวสดใสสุดฮอต ฮเยริ Girl's Day นั่นเองค่า สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากรู้ว่าสาวฮอตมาแรงอย่างสาวฮเยริ ใช้เครื่องสำอางและลิปสติกแบบไหน โทนสีอะไร เสริมลุคสดใสสุดฮอต ฟาดออร่าคาริสม่าโดดเด่นโดนใจแฟนคลับได้ขนาดนี้ รีบตามมาดูบทความนี้กันด่วน ๆ เพราะว่าเราขน ลิปสติกที่สาวฮเยริ PICK มาฝากเพื่อน ๆ เพียบเลย ว่าแล้วตามไปเปิดกรุลิปสติกของสาวฮเยริในบทความนี้กันเลยดีกว่า 
     Bobbi Brown Crushed Liquid Lip

   
  มาเริ่มกันที่ Bobbi Brown Crushed Liquid Lip ลิปสติกชิ้นแรกที่ฮเยริแนะนำในคลิป ลิปสติกเนื้อบาล์มกึ่งลิคขวิด ทาแล้วสมูทไม่ตกร่อง ทำให้ริมฝีปากมีความฉ่ำวาว ดูชุ่มชื้นดูอวบอิ่ม แถมสีแน่นติดทน มีโทนสีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่โทนสีนู้ดไปจนถึงสีเข้มและโทนสดใส ให้ซิสได้เสริมลุคชิค ๆ หลายสไตล์ ส่วนสีที่สาวฮเยริ PICK ชื่อสีว่า smoothie move สีจะออกไปในโทนสีแดงตุ่น ๆ อมม่วง ทาแล้วน่าจะเสริมลุคชิค ๆ สุดฮอตได้ดีเลย

   

  YSL Tatouage Couture

   
  อีกหนึ่งลิปสติกสีโทนแดงก่ำที่สาวฮเยริ PICK ก็คือ YSL Tatouage Couture สีเบอร์ 8 สีนี้จะมีความเข้มจากลิปสติกสีก่อนขึ้นมาหน่อย จะออกเป็นสีเบอร์กันดี้สีแดงไวน์ แต่เสริมลุคสุดฮอตน่าค้นหาได้ดีเหมือนกัน จะทาแบบออมเบรหรือทาเต็มปากก็แซ่บเวอร์ไม่แพ้กัน ส่วนตัวเนื้อลิปจะเป็นเนื้อซาตินแมตต์ แต่บางเบาทาแล้วลื่นไม่ตกร่อง สีติดทนดี แถมมีให้เลือกถึง 18 สีในคอลเลกชันด้วยค่า

   

  Giorgio Armani Lip Magnet

   
  ส่วน Giorgio Armani Lip Magnet สี 506 ฮเยริ PICK ให้เป็น The Best ใช้ทุกวันใน Everday Look เลยค่ะ สำหรับสีนี้จะมีความชมพูตุ่น ๆ ออกแดงหน่อย ๆ ทาแล้วริมฝีปากอมชมพูดูสุขภาพดี ทาแบบเบา ๆ ใส ๆ เป็น Makeup No Makeup ก็ไม่ดูโป๊ะ

  ตัวเนื้อลิปถึงจะเป็นเนื้อแมตต์แต่มีความบางเบาเนียนไปกับปาก ไม่หนักปาก ไม่ทำให้ปากลอกเป็นขุ่ย แถมสีติดทนนานสมชื่อ
  ลิปแม่เหล็ก Magnet อีกด้วย และนอกจากลิป Lip Magnet สาวฮเยริยังแนะนำลิปสติก Lip Maestro ลิปเนื้อกำมะหยี่ของ Giorgio Armani อีก 2 สี 509 และ 502 ทั้งหมดจะเป็นโทนสีแดงเข้มก่ำ ๆ เสริมความฮอตด้วยค่า

   

  NARS Velvet Matte Lip Pencil

   
  อีกหนึ่งลิปสติกที่สาวฮเยริเลือกใช้บ่อย ๆ ใน Everyday Look ก็คือ NARS Velvet Matte Lip Pencil ลิปสติกเนื้อแมตต์กำมะหยี่ มาพร้อมกับดีไซน์แท่งเหมือนดินสอใช้ง่าย พกพาสะดวก สีเรียบเนียนติดทนนาน แต่บางคนบอกทาเดี่ยว ๆ ตัวเดียวจะมีความแห้งนิดนึง อาจจะต้องทากับลิปสติกตัวอื่น เพื่อให้เนื้อลื่นขึ้น สาวฮเยริก็ใช้น้องตัวนี้คู่กับลิปสติกตัวอื่นด้วยเหมือนกัน หลังจากที่ทา Giorgio Armani Lip Magnet สี 506 แล้ว จะใช้น้องตัวนี้สี take me home สีน้ำตาลอิฐตุ่น ๆ เบลนด์ขอบปากให้ดูนัว ๆ ละมุนเข้ากันค่า

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe