Articles makeup
ความงาม

ล้างมือบ่อยๆ ต้องบำรุงกันหน่อย! รวมลิสต์ " 7 Hand Cream " ตัวท็อปจากเกาหลี ✨ ของเด็ดและดี น่าลองไปตำ

ช่วงนี้ต้องล้างมือบ้อยบ่อย มาบำรุงมือให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่เหี่ยวย่น ด้วยลิสต์ " 7 Hand Cream " ตัวท็อปจากเกาหลีจากบทความนี้กันค่า


» » - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Innisfree Moisturizing Hand Cream With Olive

  • Dr. Jart+ Ceramidin Hand Cream

  • Benton Shea Butter and Coconut Hand Cream

  • Huxley Hand Cream Velvet Touch

  • Nature Republic Aloe Vera Hand Cream

  • TonyMoly Peach Hand Cream

  • Ballon Blanc Hand Lotion Cream

   
  ล้างมือบ่อยๆ ล้างมือบ่อยๆ

  ในยุคที่เชื้อโรคบุกแบบนี้ การใช้ชีวิตประจำวันของเราเริ่มเปลี่ยนไปด้วย จริงมั้ยคะซิส เพราะเราต้องรักษาสุขภาพให้มากกว่าเดิม ไหนจะต้องล้างมือบ่อยขึ้น บางคนก็มีทาเจลแอลกอฮอล์เสริมเข้าไปอีก เพื่อป้องกันเชื่อโรคสะสมตามมือและนิ้วมือ แต่การล้างมือหรือทาเจลบ่อยเกินไป

  ก็มาพร้อมกับมือแห้งแตกด้วยนี่สิ ปล่อยไว้ไม่ดีแน่ คงต้องบำรุงมือให้เนียนนุ่มกันหน่อยแล้ว 
  บทความนี้เลยขน Hand Cream ตัวท็อปตัวดังของเกาหลีมาฝากเพื่อน ๆ เอาไว้บำรุงมือเนียนนุ่มชุ่มชื้นกันด้วย จะมีแฮนด์ครีมตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกัน
     Innisfree Moisturizing Hand Cream With Olive

   
  มาเริ่มกันที่ Innisfree Moisturizing Hand Cream With Olive สกินแคร์ที่ติดท็อป the best แฮนด์ครีมที่หลายคนรีวิวว่าดีงามแบบสุด สำหรับซิสที่มีปัญหามือแห้งบ่อย ๆ อยากเพิ่มความชุ่มชื้นอีกสักหน่อย ลองแฮนด์ครีมตัวนี้ของ Innisfree กันได้

  เพราะเขาเคลมคุณสมบัติมาว่าช่วยทำให้มือชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว แถมยังช่วยบำรุงผิวได้ดี เพราะมีส่วนผสมจากน้ำมันมะกอกสูตรพิเศษ เนื้อครีมอาจจะเยิ้มไปสักนิด แต่ก็สามารถซึมได้เร็ว และช่วยรักษามือแห้งแตกได้รวดเร็วภายในไม่กี่วันแบบไม่ต้องกลัวผิวโดนทำร้าย เพราะแฮนด์ครีมตัวนี้ ไม่มีพาราเบน ไม่มีสารแต่งสีสังเคราะห์ด้วยค่า

   

  Dr. Jart+ Ceramidin Hand Cream


  มาถึงแฮนด์ครีมของ Dr. Jart+ อีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ตัวดังจากเกาหลี กับแฮนด์ครีม Ceramidin Hand Cream แฮนด์ครีมที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย จากรีวิวเห็นบอกกันมาเยอะว่าใช้แล้วไม่ทำให้ระรายเคือง เนื้อครีมทาง่าย เบาบาง อ่อนโยนต่อผิว ทาแล้วสบายมือ แถมยังช่วยบำรุงมือให้นุ่มชุ่มชื้นขึ้นด้วยเซราไมด์และกรดไฮยาลูโรนิกอีกด้วย สำหรับเพื่อน ๆ ผิวแพ้ง่ายที่อยากบำรุงมือสวยนุ่มชุ่มชื้น ลองตาไปตำแฮนด์ครีมจากแบรนด์นี้กันได้

   

  Benton Shea Butter and Coconut Hand Cream

     
  มาต่อกันที่แฮนด์ครีมสายออร์แกนิกจากแบรนด์สกินแคร์ Vegan ของเกาหลีอย่าง  Benton Shea Butter and Coconut Hand Cream สำหรับแบรนด์ Benton เขาโดดเด่นในเรื่องของผิวชุ่มชื้น ชะลอผิวให้เนียนนุ่มดูอ่อนเยาว์อยู่แล้วแฮนด์ครีมของแบรนด์นี้เลย

  มีส่วนช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวไปอีก เพราะมีทั้งเชียบัตเตอร์และน้ำมันมะพร้าวที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะให้รำคาญมือ และที่สำคัญคนผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวล
  เพราะแฮนด์ครีมแบรนด์นี้ ไม่ใส่สารที่เป็นอันตราย ไม่ใส่กลิ่นและสี และไม่มีซิลิโคนด้วยค่า

   

  Huxley Hand Cream Velvet Touch

     
  ส่วนใครที่ชอบเนื้อครีมแบบบางเบา ทาง่ายไม่เหนียวมือ Hand Cream Velvet Touch ของ Huxley ก็ติดท็อป the best แฮนด์ครีมตัวดังของเกาหลีด้วยเหมือนกัน สำหรับแฮนด์ครีมตัวนี้ เขาบอกมาว่ามีเนื้อครีมเข้มข้น แต่งซึมซาบเร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มชุ่มชื้น จากสารสกัดน้ำมันชาเขียว น้ำมันโรสฮิป น้ำมันเมล็ดทานตะวัน และสวีทอัลมอนด์ออยล์ แถมยังให้กลิ่นหอมด้วยค่า ใครอยากมือหอมเนียนนุ่ม ลองตามไปจัดน้องตัวนี้เลย

   

  Nature Republic Aloe Vera Hand Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe