Articles fashion
แฟชั่น

เบาๆ ก็เขย่าใจได้~ แจก 50 ไอเดียแฟชั่นโทนสี Neutral แมทช์เสื้อผ้าสีซอฟต์ๆ ได้ลุคเรียบง่ายแต่ดูดีมาก 💕

ฮายค่ะซิส~ วันนี้เรามี 50 ไอเดียแฟชั่นโทนสี Neutral มาแจกให้ได้ส่องกันแบบจุใจ โดยเสื้อผ้าโทนสีกลางๆ ในสไตล์สุดซอฟต์แบบนี้ สามารถแมทช์ออกมาได้หลายลุคหลายสไตล์ ถึงจะโดดเด่นเรื่องความเรียบง่ายแต่ใส่ออกมาแล้วดูดีมากๆ เลย


» » - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
Say Hi~ ขอกล่าวทักทายสาวๆ ที่รักทุกคนเลยนะคะ |´ ▽ ` )ノ

สาวคนไหนที่เป็น #สายแฟ ตัวจริงเสียงจริง หรือชอบอัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ ก่อนใคร เธอก็คงจะสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ เลยว่าถึงเทรนด์แฟชั่นจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เก่าไป ใหม่มา แต่เทรนด์เก่าๆ ที่เคยได้รับความนิยมในอดีตก็ไม่ได้หายแล้วหายเลย แต่อาจเวียนวนกลับมาเป็นเทรนด์ฮิตอีกครั้งได้เสมอเลยนะ อย่าง เสื้อผ้าโทนสีซอฟต์ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นมาแรงที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีวันเอาท์ แถมยังเป็นแฟชั่นที่สามารถแมทช์ได้หลากหลายลุคและเข้ากับสาวๆ ทุกสไตล์อีกต่างหาก

วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ 50 ไอเดียแฟชั่นโทนสี Neutral มาแจกให้สาวซิสได้ส่องกันแบบจุกๆ สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าโทนสี Neutral คืออะไร… คำตอบก็คือโทนสีกลางๆ แนวเอิร์ธโทนสีธรรมชาติ เช่น สีน้ำตาล สีนู้ด สีเบจ สีครีม สีเทา สีเขียว ฯลฯ นั่นเองค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าควรหยิบเสื้อผ้าโทนสีเหล่านี้มาแมทช์กันยังไงให้สวยเป๊ะแบบไร้ที่ติ ก็อย่ารอช้าให้เสียเวลาแล้วตามไปดูพร้อมกันได้เลยยย

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧
   
1626182993

เปิดด้วยไอเดียแฟชั่นลุคแรกที่แมทช์เสื้อผ้าโทนสีครีม - น้ำตาล โดยใส่เสื้อสายเดี่ยวไหมพรมสีครีมทับเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว แมทช์คู่กับกระโปรงสั้นลายตารางสีน้ำตาลที่ดูเรียบร้อยและน่ารักมากๆ

1626183011

แฟชั่นเสื้อกั๊กก็ถือเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่มาแรงมากๆ ในช่วงนี้ โดยสาวๆ อาจใส่เดรสแขนยาวสีขาวทรงหลวมๆ แล้วใส่เสื้อกั๊กสีน้ำตาลเบจทับอีกชั้น ลุคนี้แนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบจะแมทช์เข้ากันที่สุดค่ะ

1626183036

แปลงร่างเป็นสาวหวานสไตล์เกาหลีแบบง่ายๆ แค่หยิบเสื้อไหมพรมแขนยาวสีเบจอ่อนๆ มาใส่คู่กับกระโปรงสั้นโทนสีนู้ด - น้ำตาล แล้วเลือกกระเป๋าและรองเท้าสีขาวเพื่อคอมพลีทลุคสวยแบบซอฟต์ๆ

1626183048

ใครที่เป็นสาวออฟฟิศแล้วอยากได้ลุคไปทำงานแบบชิคๆ คูลๆ ก็สามารถแมทช์เสื้อเชิ้ตสีเบจคู่กับกระโปรงสั้นสีขาว แล้วเพิ่มลูกเล่นด้วยเครื่องประดับอย่างสร้อยคอและนาฬิกาได้เลย

1626183085

ลุคนี้เป็นแฟชั่นที่มีความหวานแต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป เพราะแมทช์เสื้อยืดสีชมพูโอลด์โรสเข้ากับกระโปรงยาวสีน้ำตาลอ่อนที่มีดีเทลผูกเอว พอใส่นาฬิกา แหวน และสร้อยคอก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เสื้อผ้าดูไม่น่าเบื่อ

1626183096

ลุคนี้มีทั้งความน่ารักและความเท่รวมกันอยู่ในลุคเดียว เพราะเลือกแมทช์ไอเทมสุดเบสิคอย่างเสื้อเชิ้ตสีขาวคู่กับกระโปรงสั้นสีครีมอ่อนๆ แล้วใส่เสื้อสเวตเตอร์สีน้ำตาลอมเทาทับด้านนอก เพื่อเพิ่มลุคสวยสไตล์อินเตอร์ขั้นสุด

1626183107

สายมินิมอลที่ชอบแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสไตล์เรียบๆ ก็สามารถแต่งตัวให้ดูมีสีสันได้ง่ายๆ แค่คุมโทนเสื้อผ้าโทนสี - อ่อนนั่นเองค่ะ อย่างลุคนี้ที่ใส่เสื้อยืดสีเบจคู่กับกางเกงขายาวสีน้ำตาล แล้วเลือกใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวและสะพายกระเป๋าหนังสีน้ำตาลที่ดูเข้ากัน

1626183125

ลุคนี้เหมาะกับคนที่อยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวเรียบร้อยที่ดูน่าทะนุถนอม แค่ใส่เสื้อไหมพรมแขนยาวสีชมพูอ่อนคู่กับกระโปรงพลีทยาวสีขาว แต่เบรกความหวานเอาไว้ด้วยรองเท้าผ้าใบสุดชิลล์

ลุคนี้จะแต่งไปทำงานก็ได้หรือจะใส่ไปเที่ยวคาเฟ่ชิลล์ๆ ก็รอดเหมือนกัน โดยเป็นการแมทช์เสื้อแขนยาวสีขาวครีมคู่กับกระโปรงสั้นสีน้ำตาลอ่อน แล้วยังถือกระเป๋าหนังสีน้ำตาลโทนสีใกล้เคียงกัน คอนเฟิร์มว่าดูเข้ากันได้แบบไร้ที่ติเลย

1626183203

การใส่เสื้อยืดไม่ได้ให้ลุคที่ดูไม่เป็นทางการหรือเหมือนชุดอยู่บ้านเสมอไปหรอกนะ แค่สาวๆ แมทช์เสื้อยืดสีน้ำตาลคู่กับกางเกงขายาวลายตารางสีขาว - เขียว แล้วเลือกรองเท้าคัทชูและกระเป๋าหนังโทนสีน้ำตาล มาช่วยเพิ่มความเรียบหรูดูแพงมากขึ้น

1626183219

ลุคนี้มองผ่านๆ แวบแรกอาจดูเหมือนแฟชั่นธรรมดา แต่ถ้าลองมองดีๆ ก็จะเห็นว่ามีความเซ็กซี่ซ่อนอยู่ เพราะเลือกใส่เสื้อแขนยาวสีครีมที่มีความซีทรูนิดๆ คู่กับกางเกงขายาวสีน้ำตาลอ่อน แต่พอเลือกใส่รองเท้าแตะสีดำก็ช่วยเพิ่มความเข้มมากขึ้น

1626183534

สาวๆ ที่อยากได้เสื้อผ้าที่มีลวดลายแต่ไม่เยอะเกินไปจนดูลายตา ก็ลองหยิบเสื้อยืดแขนยาวลายทาง มาแมทช์กับเบลเซอร์และกระโปรงสั้นสีน้ำตาลที่เข้าเซตกัน ก็ได้ลุคสวย ดูดี แล้วยังดูมินิมอลสุดๆ อีกต่างหาก

1626183243

วันสุดชิลล์ที่อยากแต่งตัวสบายๆ แค่แมทช์เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์สีซีด แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีน้ำตาลอ่อนทับด้านนอกอีกชั้น ก็ช่วยเปลี่ยนลุคธรรมดาๆ ให้ดูโดดเด่นขึ้นได้แล้ว

1626183253

เชื่อสิคะว่าใครแต่งตัวตามไอเดียนี้แล้วจะช่วยลดอายุให้ดูเด็กลงได้แน่นอน แค่ใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงพลีทสั้นสีน้ำตาลเข้ม แล้วใส่เสื้อคลุมไหมพรมสีเบจทับด้านนอก พอใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวพร้อมถุงเท้าข้อยาวสีขาวก็ยิ่งดูน่ารักเข้าไปอีก

ลุคนี้เป็นไอเดียแฟชั่นสไตล์สาวสวย เท่ ชิค แถมยังมีความ Boyish นิดๆ อีกต่างหาก เพราะแมทช์เสื้อเชิ้ตสีน้ำตาลอ่อนคู่กับกางเกงสแล็กสีน้ำตาลอมเทา และเลือกใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวที่ให้ลุคดูทะมัดทะแมงสุดๆ

1626183363

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เหมาะกับช่วงอากาศร้อนที่สุดเลยนะ เพราะทั้งเสื้อลูกไม้สีขาวที่มีดีเทลจั้มปลายแขนและกระโปรงสั้นสีเบจอ่อนๆ ใส่แล้วช่วยระบายอากาศได้ดี ไม่รู้สึกร้อนอบอ้าวแน่นอน

1626183393

ถ้าสาวๆ อยากจะแต่งตัวให้ดูสุภาพเรียบร้อยแต่ไม่ดูแก่จนคนข้างๆ เรียกป้า ก็ให้ลองแมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาวคู่กับกางเกงขายาวสีน้ำตาลเข้ม แต่พอใส่รองเท้าแตะ กระเป๋าสาน และหมวกสาน ก็ช่วยเพิ่มลุคสบายๆ มากขึ้นกว่าเดิม

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe