Articles makeup
ความงาม

รีวิว+ทดลองใช้เจลลดรอยแผลเป็นดราก้อนบลัดสูตรใหม่!!! ใช้กับแผลศัลย์เห็นผลเกินคาด

Puricas Plus Advanced Dragon's Blood C&E Scar Gel เจลลดรอยแผลเป็นที่มีสารสกัดจากดราก้อนบลัดสูตรเข้มข้น ที่นำเข้าจากสเปน ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นเก่าและใหม่ทุกชนิด ให้ดูจางลง และช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เมย์ก็มีไอเทมมาป้ายยาเพื่อนๆ กันอีกแล้วค่า คือต้องบอกก่อนเลยว่าก่อนหน้านี้เมย์เคยประสบอุบัติเหตุ ทำให้ต้องผ่าตัดศัลยกรรมบริเวณหลัง ทำให้ปัจจุบันมีรอยแผลเป็น ซึ่งทำอย่างไรก็ไม่หายซักทีค่ะ จะใส่เสื้อโชว์หลังก็รู้สึกไม่มั่นใจเลย

จนล่าสุดเมย์ซื้อ Puricas เจลดราก้อนบลัดตัว Advanced มาใช้ ตัวนี้เป็นสูตรใหม่ ซึ่งก่อนหน้านี้เมย์เคยใช้สูตรธรรมดาที่ลดรอยสิวของเค้า แล้วผลลัพธ์คือดีงามมาก เมย์เลยตัดสินใจลองซื้อสูตร Advanced ตัวนี้ของเค้ามา ปรากฎผลลัพธ์ที่ได้ดีเกินคาดมากค่ะทุกคน เพราะรอยแผลเป็นของเมย์จากที่เคยคล้ำ ก็จางลงไปมากๆ ค่ะ


1626106477 s  26517530

Puricas Plus Advanced Dragon's Blood C&E Scar Gel 

น้องเค้าเป็นเจลลดรอยแผลเป็นที่มีสารสกัดจากดราก้อนบลัดสูตรเข้มข้น ที่นำเข้าจากสเปน ซึ่งจะผสานประสิทธิภาพกับวิตามิน C และ E ซึ่งจะมาช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นเก่าและใหม่ทุกชนิด ให้ดูจางลง และช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ที่สำคัญที่ทำให้เมย์อยากลองใช้เลยก็คือตัวนี้เค้าปราศจากน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ ซิลิโคน และสเตียรอยด์ จึงมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่า


1626106563 s  26517524

ซึ่งจุดเด่นหลักๆ ของน้องเค้าคือ

- ช่วยสมานรอยแผล ทาได้ทันทีหลังแผลตกสะเก็ด

 - ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น ทำให้แผลเป็นเรียบเนียนและอ่อนนุ่ม

- ช่วยบำรุงผิวและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

- ลดโอกาสการเกิดแผลเป็น เมื่อทาตั้งแต่เริ่มเป็นแผลใหม่ๆ

- ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อ และความแข็งแรงของผิวบริเวณแผล

และนอกจากนี้จากที่หาข้อมูลมานะคะ เจ้าดราก้อนบลัด Advance dหลอดนี้ยังสามารถช่วยฟื้นบำรุงผิว และลดเลือนรอยแผลได้ในหลอดเดียว มีสรรพคุณในการรักษาบาดแผล ช่วยต้านการอักเสบ และฆ่าเชื้อโรคได้ สมานบาดแผลจากอุบัติเหตุ แผลถลอก จนกระทั่งแผลจากการศัลยกรรมได้หมดเลยค่า เรียกได้ว่าหลอดเดียวครบจบจริงๆ คุ้มมากๆ


1626106781 s  26517574

เนื้อผลิตภัณฑ์น้องเค้าเป็นเนื้อเจลใสสีน้ำตาลออกส้มหน่อยๆ เนื้อบางเบาดีมากค่ะ เกลี่ยง่าย ทาแล้วซึมเข้าผิวไวมาก ไม่ทิ้งความเหนียวไม้บนผิวเลย และที่เมย์ชอบมากๆ ของดราก้อนบลัดสูตรใหม่นี้ก็คือน้องไม่มีกลิ่นเลยค่ะ ใช้ได้สบายจมูกสุดๆ 555555

วิธีการใช้ของเมย์ เมย์จะทาผลิตภัณฑ์ และนวดเบาๆ บริเวณแผลเป็น ประมาณ 3-4 ครั้งต่อวันนะคะ ยิ่งทาบ่อยรอยแผลยิ่งจางลงเร็วขึ้นนะเมย์ว่า 55555 และที่สำคัญสุดๆ เลยเพื่อผลลัพธ์ที่ดี เมย์แนะนำให้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องค่ะ


1626106915 s  26517578

ผลลัพธ์หลังใช้ หลังจากที่เมย์ได้ลองใช้ดราก้อนบลัด Advanced มาประมาณ 14 วัน ส่วนตัวคือประทับใจกับผลลัพธ์มากกเลยค่ะ เพราะผลลัพธ์คือดีเกินคาด รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลง บริเวณรอยแผลเป็นจากการศัลยกรรมผ่าตัดดูจางลง แผลไม่ชัดเหมือนก่อนหน้าที่ยังไม่ใช้ค่ะ และเวลาจับผิวบริเวณรอยแผลเป็น ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ไม่นูนเหมือนแต่ก่อนค่ะ ซึ่งเมย์คิดว่าผลลัพธ์ดีงามมากเลยนะคะ เพราะนี่แค่ใช้ไป 14 วัน เมย์ว่าถ้าใช้ต่อเนื่องจนหมดหลอด แผลเป็นคือหายไปเลยแน่นอนค่า > < ที่สำคัญใช้แล้วไม่แพ้นะคะ ใครที่กลัวแพ้หายห่วงเลยค่า


1626106993 s  26517529

สรุปแล้ว ส่วนตัวเมย์คือเลิฟน้องเค้ามากก เพราะรอยแผลเป็นของเมย์ดูจางลงมาก และที่สำคัญน้องเค้ายังสามารถช่วยรอยแผลอื่นๆ ได้อีก ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลถลอก แผลจากอุบัติเหตุ และที่สำคัญราคาคือน่าคบหามากก หลอดนี้ราคาจะอยู่ที่ 3xx บาท เมย์ได้มาจากร้านค้านะคะสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจสามารถหาซื้อได้หรือร้านขายยาทั่วไปได้ก็มีขายค่า


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe