Articles makeup
ความงาม

บอกต่อไอเทมเด็ด! สมูทโตะ “ เจลส้มไฮยา ” ตัวช่วยอัพผิวใส ฉ่ำน้ำ น้องใหม่มาแรง #VitCHyaSmooto

สาวๆ คนไหนที่ชอบไอเทมบำรุงผิวคุณภาพดีที่มาพร้อมกับราคาโดนใจเพียงหลักสิบ วันนี้เราก็มี Smooto Power C Hya Bright Up Soothing Gel หรือ “ เจลส้มไฮยา ” ไอเทมน้องใหม่มาแนะนำกันค่ะ


» » - - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 4 ส่วนผสมสำคัญ ผสานพลังอัพผิวใส ฉ่ำน้ำ 】

  • 【 “ เจลส้มไฮยา ” ซองเดียวจบ บำรุงครบทั้งผิวหน้า & ผิวกาย 】

     
  สวัสดีค่ะ ใครกำลังอยากอัพหน้าใส ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลย (≧o≦)/❀

  เรามั่นใจว่าปัญหาผิวที่กวนใจและคอยตามรังควานผู้หญิงเรามากที่สุด ก็คงหนีไม่พ้น ผิวหมองคล้ำ นี่แหละค่ะ โดยเฉพาะสาวไทยอย่างเราที่แต่ละวันต้องออกไปเผชิญกับทั้งแสงแดดแรงจ้าที่มาพร้อมกับรังสียูวีตัวร้าย รวมทั้งฝุ่น ควัน และมลภาวะอีกสารพัดอย่าง ก็ล้วนเป็นตัวการทำร้ายผิวให้เกิดความหมองคล้ำ ผิวไม่กระจ่างใส หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอได้ทั้งนั้นเลยนะ แล้วหากปล่อยให้ผิวคล้ำเสียสะสมเป็นระยะเวลานาน ผิวพรรณก็จะยิ่งสุขภาพย่ำแย่ลงเรื่อยๆ จนเกิดเป็นปัญหาผิวอื่นๆ ตามมา ที่สำคัญยังฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาสวย ใสและแข็งแรงยากขึ้น แถมยังต้องใช้เวลาในการรักษามากขึ้นด้วยนะ

  แบบนี้ใครที่ไม่อยากโดนปัญหาผิวหมองคล้ำเข้าเล่นงานจนทำให้ผิวดูไม่ใส นอกจากจะต้องขยันทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวันแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยก็คือการทาสกินแคร์บำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะหยิบครีมซองน้องใหม่มาแรงจากแบรนด์สมูทโตะอย่าง “ Smooto Power C Hya Bright Up Soothing Gel ” หรือ “ เจลส้มไฮยา ” มาให้ได้ลองทำความรู้จักกัน ถ้าอยากรู้ว่าเจ้าครีมซองตัวนี้มีดียังไง? ช่วยแก้ปัญหาผิวเรื่องไหนได้บ้าง? ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

  ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧
     
  Smooto Power C Hya Bright Up Soothing Gel
  เจลวิตซีเข้มข้น...อัพหน้าใส ไม่หมอง ลดเลือนจุดด่างดำ

  1625839960 s 22888467

  สาวคนไหนอยาก #อัพหน้าใส ในราคาเบาๆ ก็ไม่ควรพลาด “ Smooto Power C Hya Bright Up Soothing Gel ” หรือเรียกสั้นๆ ว่า “ VitC Hya Smooto ” ที่มาในรูปแบบครีมซองตัวนี้เด็ดขาดเลยนะ

  เพราะเจ้าสิ่งนี้เป็นเจลวิตซีเข้มข้นที่ผสานพลังมาพร้อมกับสารสกัดที่มีสรรพคุณดีต่อผิวอีกหลายอย่าง ได้แก่ ไฮยาลูรอนิค แอซิด คอลลาเจน และวิตามินอี เน้นเข้าไปช่วยแก้ปัญหาผิวยอดฮิตที่ทำให้หลายคนรู้สึกกังวลใจ ทั้งช่วยดูแลปัญหาผิวคล้ำเสียสะสม ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้นุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น รวมทั้งช่วยลดเลือนรอยสิว รอยดำ และจุดด่างดําแลดูจางลง ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือสีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ และผิวดูสุขภาพดีมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าสาวๆ จะกำลังเจอกับปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวไม่เรียบเนียนเพราะรอยสิว / จุดด่างดำ หรือผิวแห้งเสีย เจลส้มไฮยาซองนี้ก็เอาอยู่แน่นอน!
     

  【 4 ส่วนผสมสำคัญ ผสานพลังอัพผิวใส ฉ่ำน้ำ 】

  อย่างที่บอกไปแล้วว่า “ เจลส้มไฮยา ” เนื้อเจลผสานสารสกัดเด่นๆ ที่ช่วยฟื้นบำรุงและแก้ปัญหาผิว 4 อย่าง คือ Vitamin C + Hya + Collagen + Vitamin E ซึ่งสารสกัดแต่ละตัวก็มีสรรพคุณช่วยบำรุงผิวแตกต่างกันไป เราเลยจะพาไปส่องดูให้ชัดๆ ว่าสารสกัดที่อัดแน่นอยู่ในครีมซองนี้จะโดดเด่นเรื่องไหนบ้าง…

  ✓ Vitamin C : ช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้แลดูกระจ่างใส
  ✓ Hyaluronic acid : ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน เป็นขุย หรือผิวขาดน้ำ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นผิว
  ✓ Collagen : ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มลื่น เรียบเนียน
  ✓ Vitamin E : ช่วยให้รอยสิว รอยดำ และจุดด่างดำแลดูจางลง

  1625840004 s 22888485

  เจลวิตซีเข้มข้นที่ผสานพลังการฟื้นบำรุงผิวจากทั้งวิตามินซี ไฮยาลูรอนิค แอซิด คอลลาเจน และวิตามินอี เน้นช่วยปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใสและชุ่มชื้นอิ่มน้ำมากขึ้น

  1625840091 s 22888483

  เนื้อเจลเกลี่ยง่าย ทาแล้วให้ความรู้สึกชุ่มชื้นผิว แต่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้รู้สึกรำคาญใจเลยสักนิดเดียว

     

  【 “ เจลส้มไฮยา ” ซองเดียวจบ บำรุงครบทั้งผิวหน้า & ผิวกาย 】

  นอกจาก “ VitC Hya Smooto ” จะโดดเด่นในเรื่องของการรวบรวมคุณค่าการบำรุงผิวจากสารสกัดต่างๆ เอาไว้มากมายแล้วเนี่ย อีกหนึ่งสิ่งที่ดีงามไม่แพ้กันเลยก็คือความคุ้มค่าเกินราคา เพราะสามารถหยิบไปใช้ทาบำรุงให้ผิวสวยทั่วตัวได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยนั่นเอง

  โดยวิธีใช้ก็ง่ายมากๆ เลยนะ แค่ทาเจลส้มไฮยาบํารุงผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำทุกวัน ตอนเช้า - เย็น หรือจะนำไปใช้เป็นตัวช่วยกู้ผิวเสียอัพผิวใส เช่น ทาหลังล้างหน้า พอกหน้าก่อนนอน แต้มรอยสิว / รอยแผลเป็น / จุดด่างดำ หรือผสมเจลกับสครับเพื่อขัดผิวบริเวณที่ต้องการก็ได้ รับรองเลยว่าใช้แล้วจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน พร้อมปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใสและจุดด่างดำแลดูจางลงด้วย

  1625840387 s 22888474

  ใครที่กำลังกังวลใจกับปัญหาผิวหมองคล้ำ หรือโดนรอยสิว / จุดด่างดำเล่นงานจนผิวไม่ใส ก็แนะให้ใช้เจลส้มไฮยาทาบำรุงผิวหน้าหลังล้างหน้าเสร็จแล้วทุกเช้า - เย็นได้เลย

  1625840393 s 22888471

  สิ่งแรกที่สัมผัสได้ชัดเจนเลยก็คือผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังทา ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนผิวได้รับการปลอบประโลมนั่นเอง

     
  ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

  แล้วนี่ก็คือเจลส้มไฮยาไอเทมบำรุงผิวน้องใหม่สุดฮอตจากแบรนด์สมูทโตะที่เราหยิบมารีวิวกันวันนี้ค่ะ ขอบอกเลยว่าถ้าสาวๆ อยากจะหาซื้อสกินแคร์คุณภาพดีสักตัวมามาบำรุง อัพหน้าใส แบบที่ไม่ทำให้ถังแตกหรือต้องต้มมาม่ากินสิ้นเดือน

  งานนี้ใครที่อยากอัพผิวใสไล่ความหมองคล้ำและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำน้ำ
  ก็ตามไปหาซื้อ “ Smooto Power C Hya Bright Up Soothing Gel ” กันได้เลย
  เค้ามีขายเฉพาะที่ watson และ watson online ค่ะ ขายในราคาโปรโมชั่น 25 บาท จาก 49 บาท
  เริ่มขายที่หน้าช้อปวัตสันวันที่ 22 กค และทางออนไลน์ 13 ก.ค. นี้ค่า
  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง Facebook Page : Smooto Japan

  ถือเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการมากๆ เพราะนอกจากจะมาในราคาเบาๆ เพียงหลักสิบบาท ยังรวบรวมสารสกัดที่มีสรรพคุณดีต่อผิวไว้มากมายอีกด้วย :)
  1625840422 s 22888469

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe