Articles makeup
ความงาม

สิวขึ้นไม่หยุด! แนะนำ 5 ไอเทมสยบสิว เรียกคืนผิวเนียนใส ในราคาเบาๆ ไม่กลัวกระเป๋าฉีก 📌

เราเข้าใจดีว่าปัญหา “ สิว ” ไม่ใช่เรื่องจิ๋วๆ สำหรับหลายคน เพราะสิวขึ้นแต่ละครั้งก็เด่นเห็นชัดจนทำให้ไม่มั่นใจ แถมจะรักษาให้หายก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ซะด้วยสิ… วันนี้เราเลยหยิบ 5 ไอเทมสยบสิวราคาเบาๆ มาแนะนำให้ได้ลองหาซื้อมาใช้กันค่ะ


» » - - - » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❶ Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap

  • ❷ Smooto Super Whitening Booster Drop

  • ❸ Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum

  • ❹ OLD Rock Anti Acne Spray

  • ❺ Smooth E Babyface Acne Clear Whitening Toner

     
  “ สิว ” ต่อให้โผล่ขึ้นบนหน้าแค่เม็ดเล็กๆ ก็มองเห็นเด่นชัดมาแต่ไกลจนทำให้ขาดความมั่นใจได้!!!

  สาวๆ รู้รึเปล่าคะว่าปัญหาสิวที่กวนใจใครหลายคนอยู่ตอนนี้ ไม่ได้เป็นปัญหาผิวที่เกิดขึ้นกับคนผิวมันเท่านั้นหรอกนะ เพราะสาเหตุที่กระตุ้นให้เกิดสิวบนใบหน้ามันเกิดได้จากหลายปัจจัย ทั้งสภาพผิวมัน ผิวแพ้ง่าย ความเครียด ฮอร์โมนแปรปรวน พักผ่อนไม่เพียงพอ ฯลฯ โดยเฉพาะช่วงเวลานี้ที่ COVID-19 ยังคงระบาดหนักและต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่อยู่นอกบ้าน พอต้องเจอกับอากาศร้อนและหน้ากากอนามัยที่เสียดสีผิวเป็นเวลานาน ก็อาจทำให้เกิดปัญหาสิวจากการใส่หน้ากากอนามัย หรือที่เรียกกันว่า “ Maskne ” ขึ้นได้ คนที่มีปัญหาสิวเลยต้องหาซื้อสกินแคร์ดีๆ มาเป็นตัวช่วยรักษาสิวด่วนๆ เลยนะ

  แล้วถ้าสาวซิสคนไหนกำลังมองหาสกินแคร์ #ถูกและดี ที่ช่วยรักษาสิวได้ดีสุดๆ วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ 5 ไอเทมสยบสิว เรียกคืนผิวเนียนใสในราคาเบาๆ มาแนะนำกัน มีทั้งสบู่ล้างหน้า เซรั่ม สเปรย์สิว ไปจนถึงโทนเนอร์ที่เน้นตอบโจทย์ช่วยแก้ปัญหาสิวโดยเฉพาะเลย

  ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ●
     

  ❶ Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap

  1625905121 img 8954

  ถ้าอยากรักษาสิวให้หายไปอย่างรวดเร็วทันใจ สเต็ปที่สำคัญมากๆ อย่างนึงก็คือการใส่ใจรักษาความสะอาดผิวหน้านั่นเองค่ะ เพราะถ้าปล่อยให้มีสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้า ก็อาจเพิ่มโอกาสที่รูขุมขนจะเกิดการอุดตันและกลายเป็นปัญหาสิวตามมา เราเลยหยิบ Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap มาเป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวให้ใสกิ๊งค่ะ โดยสบู่ก้อนสีเขียวที่มาในแพ็กเกจจิ้งรูปแบบซองตัวนี้เป็น “ สบู่เซรั่มอโล-อี ” ลดสิว ผิวใส สำหรับใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและคราบความมันออกไปจากผิวได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว

  โดยเนื้อสบู่ผสานคุณค่าสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ใบบัวบก ทีทรีออยล์ และวิตามินอี ช่วยปลอบประโลมผิว บำรุงผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส ปรับให้สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ เพียงแค่นำสบู่แตะน้ำและใช้ถุงตาข่าย ( ที่มีให้ในซอง ) ถูเบาๆ จนเกิดฟองโฟมนุ่ม ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้าและผิวกาย แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หลังทำความสะอาดผิวด้วยสบู่ก้อนนี้แล้วผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่ต้องกลัวผิวแห้งตึงหลังใช้เลย

  »» ราคา 59 บาท
  »» หาซื้อได้ที่ Website : Smooto Japan / Facebook : Smooto Japan / 7-11 ทุกสาขา
     

  ❷ Smooto Super Whitening Booster Drop

  1625905042 img 9067

  เริ่มต้นด้วยไอเทมสยบสิวตัวแรกที่เหล่าคนเป็นสิวไม่ควรพลาด อย่าง Smooto Super Whitening Booster Drop ก่อนเลยค่ะ ใครที่ชอบใช้เซรั่มบำรุงผิวเพราะชอบในความซึมไวและช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถ้าได้ลองใช้เซรั่มตัวนี้สักครั้งเป็นต้องติดใจทุกรายแน่นอน

  เพราะเจ้าสิ่งนี้เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นที่มาพร้อมกับสารสกัดมากมายหลายอย่าง เช่น “ Fullerene ” ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีถึง 172 เท่า และ “ BKC ” ที่ช่วยยับการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย
  นอกจากจะช่วยลดสิวแล้วยังฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมให้แลดูกระจ่างใสขึ้น พวกจุดด่างดำแลดูจางลง ปรับให้สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติและผิวดูเรียบเนียนขึ้น โดยสามารถนำเซรั่มซองนี้ไปใช้ทาผิวหน้าเป็นขั้นตอนแรกของการบำรุง หรือนำไปผสมกับสกินแคร์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ หรือจะทาซ้ำเพื่อเน้นบำรุงจุดที่มีปัญหาผิว ใครชอบแบบไหนก็เลือกใช้ได้ตามความต้องการได้เลย

  »» ราคา 49 บาท
  »» หาซื้อได้ที่ Website : Smooto Japan / Facebook : Smooto Japan / 7-11 ทุกสาขา
    

  ❸ Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum

  1625905091 img 1042

  ช่วงเวลาที่เรานอนหลับพักผ่อนในตอนกลางคืน ถือเป็นเวลาดีที่ร่างกายจะปรับมาอยู่ในโหมดซ่อมแซมส่วนที่ถูกทำร้าย รวมถึงผิวพรรณด้วยเหมือนกัน แล้วถ้าสาวๆ หาสกินแคร์มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิวอีกแรงก็คงจะดีไม่น้อยเลยนะ อย่าง Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum ก็เป็นสกินแคร์ที่เหมาะจะหยิบมาใช้บำรุงผิวช่วงกลางคืนมากๆ เลย

  เพราะเป็นการผสานระหว่างสลีปปิ้งมาสก์ในสูตรเซรั่ม เนื้อผลิตภัณฑ์มีทั้งว่านหางจระเข้เข้มข้น พร้อมสารสกัดมะเขือเทศ เมือกหอยทาก และทีทรีออยล์
  อ่อนโยน ปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ ซึมซาบเข้าไปดูแลปัญหาสิวยอดฮิต 5 อย่าง ได้แก่ หน้ามัน รูขุมขนกว้าง รอยสิว สิวเสี้ยน และสิวอุดตัน ฟื้นบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดการเกิดสิวและช่วยให้รอยสิว / จุดด่างดำแลดูจางลง ผิวกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น ซึ่งวิธีใช้เซรั่มตัวนี้ก็ง่ายมากๆ หลังจากล้างหน้าเสร็จแล้วให้ทาพอกหน้าหนาๆ ทิ้งไว้ข้ามคืนโดยไม่ต้องล้างออก ก็ช่วยลดปัญหาสิวและปรับให้ผิวดูเนียนใสขึ้นได้แล้ว

  »» ราคา 39 บาท
  »» หาซื้อได้ที่ Website : Smooto Japan / Facebook : Smooto Japan / 7-11 ทุกสาขา
     

  ❹ OLD Rock Anti Acne Spray

  สำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำหรืออยากจะเติมความสดชื่นให้ผิวระหว่างวัน ก็คงจะเคยพกสเปรย์น้ำแร่เพื่อฉีดเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวกันใช่มั้ยล่ะ? แต่ OLD Rock Anti Acne Spray ขวดนี้นอกจากจะเป็นสเปรย์ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าแล้ว ยังออกแบบมาให้ตอบโจทย์การดูแลผิวเป็นสิวโดยเฉพาะด้วยนะ เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติและสารสกัดจากหินน้ำมันฝรั่งเศสที่มีความบริสุทธิ์สูงเข้าด้วยกัน พอหยิบมาฉีดผิวหน้าแล้วจะช่วยให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว ลดการระคายเคือง อาการคัน หรือการอักเสบของผิว พร้อมยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ด้วย

  สาวๆ ที่มีปัญหาสิวสามารถใช้สเปรย์สิวขวดนี้บำรุงผิวเป็นประจำได้ทุกวัน ไม่ว่าจะฉีดสเปรย์ก่อนแต่งหน้าเพื่อช่วยให้เมคอัพเรียบเนียนและติดทนขึ้น หรือใช้เติมความสดชื่นและปลอบประโลมผิวระหว่างวันก็ได้นะ

  »» ราคา 129 บาท
  »» หาซื้อได้ที่ Website : oldrock_acne / Facebook : Oldrock.th / วัตสันทุกสาขา
     

  ❺ Smooth E Babyface Acne Clear Whitening Toner

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe