Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

รวม 5 ผลงานซีรีส์ของ "ซออินกุก SEO IN GUK" พระเอกจากซีรีส์ Doom At Your Service 😳

วันนี้จะพาทุกคนไปรู้จักหนุ่มหล่อซออินกุก บทบาทในซีรีส์เรื่องล่าสุดทำให้เหล่าสาวๆ ตกหลุมรักแบบหาทางออกไม่ได้ แต่จะว่าด้วยเรื่องผลงานอย่างล่าสุด ก็มีซีรีส์เรื่องอื่นๆที่เมื่อพูดถึง เพื่อนๆ จะต้องนึกถึงอย่างแน่นอนจะมีเรื่องอะไรกันบ้างไปติดตามอ่านกันได้เลยค่ะ


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ◣ 1. Doom at Your Service◥

  • ◣ 2. Reply 1997◥

  • ◣ 3. The Smile Has Left Your Eyes◥

  • ◣ 4.King of High School Life Conduct◥

  • ◣ 5.Another Parting◥

  • ✩✩✩✩✩✩✩✩✩✩✩✩


  สวัสดีค่ะทุกคน ไหนใครเป็นคอซีรีส์เกาหลีบ้างคะ วันนี้เรามีพระเอกสุดฮอตมาเสิร์ฟกันค่า
  หนุ่ม
  ซออินกุก นั้นเอง ใครที่ยังไม่รู้จัก มาค่ะ ซออินกุก เป็นชาวเกาหลีใต้ เกิดวันที่ 23 ตุลาคม ค.ศ. 1987 เป็นทั้งนักร้องและนักแสดง ผลงานที่เราน่าจะเคยได้เห็นกันนั่นก็คือ เรื่อง Reply 1997 แต่ในปี 2021 ซออินกุกเริ่มเป็นที่พูดถึงอีกครั้งในซีรีส์เรื่อง Doom At Your Service นั้นเองค่าาาา

  ◣ 1. Doom at Your Service◥

  ” สัญญา 100 วันแห่งการเปลี่ยนโชคชะตา “

  ซีรีส์เรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าดูที่สุดในปี 2021 เลยก็ว่าได้ เป็นซีรีส์แนว โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี  ซึ่งเรื่องราวของเรื่อง ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับ มยอลมัง ( รับบทโดย ซออินกุก ) ชายหนุ่มที่รู้จักกันดีในนามของ หายนะ เพราะเมื่อเขาได้สัมผัสสิ่งใดแล้ว สิ่งเหล่านั้นก็จะสลายหายไป ซึ่งจะเล่าควบคู่ไปกับเรื่องราวของ ทักดงคยอง ( รับบทโดย พัคโบยอง ) บรรณาธิการสำนักพิมพ์นิยายออนไลน์ ที่วันหนึ่ง มยอลมัง ได้เข้ามาในชีวิตของเธอหลังจากที่เธอตรวจพบเนื้องอกในสมอง แล้วทั้งคู่ได้ทำสัญญา 100 วันร่วมกัน เพื่อเดิมพันชีวิตและความรักของทักดงคยอง มาช่วยกันนะคะว่านางเอกกับพระเอกจะได้ครองรักกันหรือไม่หรือจะต้องแยกกันในตอนจบของเรื่อง ต้องติดตามดูนะคะ

  ◣ 2. Reply 1997◥

  ซึ่งในเรื่องนี้ ซออินกุก รับบท ยูน ยูนเจ ซึ่งพล็อตเรื่องของ Reply 1997 กล่าวถึงเรื่องราวของเพื่อน 6 คนที่เคยสนิทกันเมื่อครั้งยังเรียนชั้นมัธยม พวกเขาได้กลับมาพบกันอีกครั้งในงานเลี้ยงรุ่นปี 2012 และมีคู่หนึ่งประกาศในงานเลี้ยงรุ่นว่ากำลังจะแต่งงานกัน ทำให้มีการรำลึกถึงความหลังเมื่อครั้งที่ยังเป็นนักเรียนมัธยม ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ซออินกุก เผยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เขาภาคภูมิใจมาก ใครที่พอจะเคยดูซีรีส์เรื่องนี้มาแล้วคงเข้าใจถึงความรู้สึกบรรยายกาศเก่า ๆ ที่มันเคยเกิดขึ้น

  ◣ 3. The Smile Has Left Your Eyes◥

  the smile has left your eyes เป็นซีรีส์ remake ที่เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์อันแสนยุ่งเหยิงของคนสามคน เป็นซีรีส์เกี่ยวกับการสืบสวนสอบสวนคดีฆาตกรรมของนักศึกษา เริ่มด้วย ยูจินกุก นักสืบที่มารับผิดชอบคดีฆาตกรรมหญิงสาว และผู้ต้องสงสัยว่าอาจจะเป็นผู้ต้องหาหรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีในครั้งนี้คือ คิมมูยอง รับบทโดยซออินกุก และคนสุดท้าย ยูจินคัง น้องสาวของยูจินกุก ที่เขาทำได้ทุกอย่างเพื่อปกป้องเธอออกจากเรื่องราวอันเลวร้าย และหนึ่งในนั้น คือคิมมูยอง ที่เข้ามาข้องแวะกับน้องสาวของเขาอยู่ตลอด

  ◣ 4.King of High School Life Conduct◥

  King of High School Life Conduct  เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่จะมาสร้างความหรรษาเขย่าต่อมฮา ด้วยพ่อยอดชายนายตัวแสบ อีมินซอก ( รับบทโดย ซออินกุก ) นักเรียนมัธยมปลายหัวขี้เลื่อย ใช้ชีวิตเรื่อยเปื่อย แต่กลับเป็นที่กรี๊ดกร๊าดของสาวๆ เพราะเขาเป็นนักกีฬาฮ็อกกี้น้ำแข็งของโรงเรียน เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อพี่ชายของเขาขอให้ไปทำงานแทน จากเด็กนักเรียนมัธยมปลาย ต้องไปทำงานเป็นผู้อำนวยการบริษัทยักษ์ใหญ่ และที่สำคัญหญิงสาวที่มาพัวพันในชีวิตเขาคือเด็กสาวมัธยมสุดแสบ เขาจะสับรางจัดสรรเวลาอย่างไรให้ลงตัว ต้องติดตามชมกันนะคะ

  ◣ 5.Another Parting◥

  ขอปิดท้ายด้วย "Another Parting" เป็นมินิซีรีส์ที่มีแค่ 5 ตอนค่ะ เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงมนุษย์ต่างดาวกับดาราสาวตกอับกับภารกิจลับค้นคว้าหาที่มาของน้ำตามนุษย์ เรื่องนี้ได้ ซออินกุกมารับบทนำ อันยองโม ( รับบทโดย ซออินกุก ) อยู่ในอาการโคม่า แต่พอสิ้นลมหายใจ มนุษย์ต่างดาวกลับมาเข้าร่าง และได้เริ่มการทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สืบค้นคว้าหาที่มาของน้ำตามนุษย์นั้นเอง


  ✩✩✩✩✩✩✩✩✩✩✩✩

  ป็นอย่างไรกันบ้างคะกับผลงานต่างๆของหนุ่ม "ซออินกุก" หลากหลายบทบาทแต่ยังคงความมีเสน่ห์ในทุกๆ บทบาทเลยนะคะ นอกจากจะมีผลงานซีรีส์แล้ว ยังมีผลงานภาพยนตร์และเพลงให้ได้ติดตามกันด้วยน้า เรียกได้ว่า เป็นพระเอกและนักร้องที่มีความสามารถล้นหลามกันเลยทีเดียว เหมาะสมแล้วที่จะให้พวกเราหลงและกรี๊ดได้ขนาดนี้ เปิดดูกันยาวๆ ไปเลยค่า สาวๆ สามารถติดตามผลงานของหนุมซออินกุก ได้ทุกช่องทางเลยนะคะ ฝากหนุ่มซออินกุก ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกคนด้วยน้า

  。◕‿◕。
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe