1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

วันว่างๆ กับการช้อปปิ้งแบรนด์ Tocco Toscano

สำหรับความบังเอิญในวันนี้กับการค้นพบกระเป๋าแบรนด์ แบรนด์หนึ่งผ่านทางโซเชียล เลยอดใจที่จะไม่กดเข้าไปดูไม่ได้


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

    สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ เเละสถานการณ์ตอนนี้ คงเหมาะกับการอยู่บ้านที่สุด ซึ่งนานๆทีจะมีเวลาว่างจับโทรศัพท์เล่นโซเชียล ดูYouTube เล่น Facebook Instragram Twitter เเละที่พลาดไม่ได้คือการช้อปปิ้งออนไลน์

 เพื่อนๆ เป็นกันมั้ยคะ? เวลาเราเห็นของอะไรที่มันสะดุดตา เราก็อดที่จะกดเข้าไปดูไม่ได้ เหมือนมีอะไรบางอย่างสะกดให้เราต้องกดเข้าไปดู อาจจะไม่ได้เป็นสิ่งของที่เรากำลังสนใจ ณ ขณะนั้น เเต่ก็อดใจไม่ได้ 

 เราเองก็เป็นคนนึงค่ะ ที่กำลังช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน Instragram เพราะปกติจะเล่น Instragram เป็นส่วนใหญ่ อยู่ดีๆก็มีโฆษณากระเป๋าเเบรนด์ เเบรนด์หนึ่งผ่านเข้ามา ชื่อว่า "Tocco Toscano"

     ตอนเเรกเราก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะเรามีกระเป๋าอยู่เเล้ว เเละสภาพการใช้งานยังดีอยู่ เเต่ที่อดใจไม่ได้จะต้องกดเข้าไปดูเพราะกระเป๋าที่อยู่บนโฆษณาเป็นสีที่เราชอบมากคือสีCamel เเละคิดในใจว่าถ้าเรามีอีกใบก็คงดี จะได้สลับกันใช้งาน

    หลังจากที่เราได้กดเข้าไปดูกระเป๋ารุ่นที่อยู่บนโฆษณา สีCamel เราก็ได้รู้ว่านั่นคือกระเป๋ารุ่น Hanna เเละศึกษาข้อมูลของเเบรนด์กระเป๋าเเละรุ่นของกระเป๋าเพิ่มเติมทั้งในเรื่องของราคา เเละการใช้งานต่างๆ

 ซึ่งหลังจากลองศึกษาก็ตกใจ เพราะกระเป๋าที่เรากำลังศึกษาเป็นเเบรนด์นำเข้าจากประเทศสิงคโปร์ เเละมีหลายรุ่นมาก ในส่วนของช่องทางการช้อปปิ้งมีเกือบทุกช่องทาง ทั้งเว็บไซต์หลักของร้าน และโซเชียลมีเดียต่างๆ ซึ่งเเต่ละช่องทางราคาจะต่างกัน เเล้วเเต่โปรโมชั่นของที่นั้นๆ เเต่ในใจก็คิดว่าที่ถูกสุดคงเป็นเว็บหลักของร้าน 

กระเป๋ารุ่นที่เราสนใจชื่อว่ารุ่น HANNA TOP HANDLE | VEGAN
 กระเป๋ารุ่นนี้เป็นกระเป๋ากระเป๋าถือ ทำมาจากวัสดุไมโครไฟเบอร์ / หนังนิ่มไมโครไฟเบอร์ อะไหล่ของกระเป๋าจะเป็นสีทอง มีสายสะพายยาวแบบถอดได้เเถมให้ด้วย เพื่อให้เราได้มีทางเลือกให้ได้สะพายไหล่

 ภายในกระเป๋าจะมีช่องหลายช่องเพื่อให้เราใส่ของใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นระเบียบ เช่น ช่องปากกา ช่องใส่โทรศัพท์ ช่องใส่ขวดน้ำ ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้เหมาะสำหรับการใช้งาน เเละพกพาสะดวก


กระเป๋ารุ่นนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 6 สี คือ Camel Black Green Burgundy Navy Grey

ภายนอกกระเป๋าจะประกอบด้วย

-ซิปปิดด้านบน
-ที่จับแบนแบบถอดสายคู่ได้
-สายแบนถอดสายเดี่ยวได้

ภายในกระเป๋าจะประกอบด้วย

-ช่องหลัก 1 ช่อง
-ช่องใส่ขวดแบบมีหูรูด 1 ช่อง
-ช่องกระเป๋ายาว 1 ช่อง
-ช่องใส่โทรศัพท์/ที่ชาร์จแบบพกพา 2 ช่อง
-ช่องกระเป๋าซิป 1 ช่อง
-ช่องใส่เอกสาร 1 ช่อง
-ช่องใส่ปากกา 1 ช่อง
-ห่วงคล้องกุญเเจ 1 ห่วง

ขนาดของกระเป๋า
ยาว 26 ซม. สูง 20 ซม. กว้าง 10.5 ซม.

น้ำหนักกระเป๋า
0.5 กก. ( พร้อมสายรัด )

ราคาของกระเป๋า 5xxx บาท

 สุดท้ายเเล้ว เราก็มีความลังเลเพราะราคาของตัวกระเป๋าค่อนข้างสูงสำหรับตอนนี้ ที่สินค้ามีราคาสูงเพราะเป็นสินค้านำเข้ามากจากต่างประเทศเเละมีรับประกันสินค้า

 สำหรับข้อมูลของแบรนด์กระเป๋าเราก็ใช้เวลาศึกษาอยู่พอสมควร เเต่ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจ เพราะอยากเห็นของจริงที่หน้าร้านมากกว่าในการประกอบการตัดสินใจ เลยตัดสินใจไปดูที่หน้าร้าน

1625737828 227947 600x600

หน้าร้านTocco Toscano สาขา G Tower Central Rama9

 ซึ่งหน้าร้านจะมีอยู่ 2 สาขา คือ สาขาตึก G TOWER เซ็นทรัลพระราม9 เเละ THE MASTER สาขาอุดมสุข เเต่เราเลือกไปสาขาG TOWER เพราะอยู่ใกล้มากกว่า 
 ช่วงนี้ทุกคนก็ work from home กันเป็นส่วนใหญ่ เพื่อความปลอดภัยในการshopping  ถ้าหากใครสนใจกระเป๋าแบรนด์ Tocco Toscano สามารถเข้ามาเลือกชมเลือกซื้อสินค้าได้ที่เว็บไซต์

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe