Articles makeup
ความงาม

กู้ผิวแห้ง โทรม ให้โกลว์สวยแบบสาวเกาหลี ‘SKINVISH Intensive Repairing Serum’

วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ ใครที่ผิวแห้ง โทรม หน้าหมองคล้ำ ต้องลอง อีกหนึ่งเซรั่มดีๆ ราคาหลักร้อยเท่านั้น! แต่ช่วยอัพผิวให้ฟูเด้ง ชุ่มชื้น ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นได้อีก ลองแล้วชอบมาก วันนี้หยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน สุดปังจริงๆ ค่ะซิส!


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1625552712 22


สวัสดีค่ะชาวซิส วันนี้เรามีไอเทมดีๆ มาแนะนำ สำหรับใครที่ผิวแห้งขาดน้ำ เซรั่มตัวนี้คือปังสุด! นี่ทดลองใช้ไปประมาณ 7 วัน คุณพระ! ไม่ได้มโนไปเอง แต่ผิวคืออิ่มมาก ฟู ฉ่ำ โกลว์สุขภาพดีจนสังเกตได้ ต้องบอกก่อนว่า จริงๆ แล้วไม่ได้มีปัญหาสิว หรือรอยสิวเพียงอย่างเดียว ปกติผิวเราแห้งมาก แห้งแบบแห้งเหือด เพราะงั้นเซรั่ม SKINVISH Intensive Repairing Serum จึงตอบโจทย์ผิวเราได้ดีสุดๆ วันนี้ลองแล้วเลิฟจริง เขาช่วยได้หลายอย่างนะ เดี๋ยวจะไปเจาะลึกกันว่าช่วยอะไรได้บ้าง ไปอ่านรีวิวกันเลย

1625552995 23

ก่อนที่จะไปทำความรู้จัก มาดูที่แพ็กเกจกันก่อน แพ็กเกจมาโทนสีฟ้า เอาจริงๆ คือสวยมาก ทั้งกล่อง ทั้งขวดเซรั่ม ตัวขวดเป็นแบบหัวปั๊ม ใช้งานง่าย ทรงหรูหรามากเวอร์ ขนาดจะอยู่ที่ 30 ml. ใช้ได้นาน 1 – 2 เดือน

1625553071 24

ตัวนี้เป็นเซรั่มฟื้นฟูผิวหน้า ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดสุดปังถึง 8 ชนิด ซึ่งถ้าพูดแบบรวบรัดคือ เขาจะช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ให้ชุ่มชื้นยาวนาน พร้อมคืนความอ่อนเยาวให้กับผิวหน้า! ช่วยให้แต่งหน้าติดทนได้ง่าย ทั้งยังช่วยควบคุมความมันบนผิวได้อีก นอกจากนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขนให้ตื้นขึ้น ยังไม่พอนะจ๊ะ และที่ชอบมากๆ เลยก็คือ ตัวนี้มี Niacinamide ที่ช่วยเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง ลดการเกิดสิว รอยดำ รอยแดงจากสิวให้จางลงได้ Witch Hazel ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียในรูขุมขน แถมยังมี Vincetoxicum Atratum Root Extract ที่สามารถลดการแพ้ระคายเคืองและช่วยต้า นการอักเสบของผิว เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายที่สุด

1625553283 25

ก็อย่างที่บอก ตัวนี้อ่อนโยนมาก คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน เพราะเขาไม่มีสารกันเสีย ( พาราเบน ), แอลกอฮอล์, สารไฮโดรควิโนน, สารแต่งสี เราลองใช้แล้ว ไม่แพ้ ไม่แสบผิว และไม่เกิดสิวอุดตันเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ

1625553374 26

ทีนี้เรามาดูที่เนื้อสัมผัสกันหน่อย เนื้อเซรั่มแบบเจลสีขาวขุ่น มีความเข้มข้นมากๆ นะ แต่บางเบา ไม่เหนียว ทั้งยังเกลี่ยง่าย ซึมไว พอเกลี่ยลงไปที่ผิวแล้ว จะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวทันที โดยไม่ทำให้หน้ามัน หรือรู้สึกเหนอะหนะ

1625553430 27

ลองลงที่ผิวหน้าให้ดูกัน เห็นความฉ่ำๆ ปะ ผิวคือดูชุ่มชื้น ดูโกลว์ แต่ไม่มันนะจ๊ะ สำคัญคือ ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย เราชอบตรงนี้แหละ งานผิวที่ได้คือ ดีต่อใจมากเวอร์ ซึ่งตั้งแต่ที่ได้ลองตำตัวนี้มาใช้ แอบทดลองใช้ไปก่อนหน้านี้ พร้อมกับเก็บผลมาให้ดูประมาณ 7 วัน เดี๋ยวเราไปดูพร้อมๆ กันว่า ก่อนและหลังใช้ไปแล้ว 7 วัน ผิวหน้าเป็นยังไงบ้าง

1625553523 28

1625553533 29

จริงๆ ต้องบอกก่อนว่าช่วงนี้ ปัญหาสิวไม่ค่อยมีเท่าไหร่ น้อยมาก ที่จะหนักหน่อยก็ผิวที่แห้ง รอยสิวประปราย และความหมองบวกกับความโทรมของผิว ที่ยากจะรับได้ ซึ่งต้องบอกก่อนว่า เซรั่มตัวนี้ตอบโจทย์ในปัญหาต่างๆ ของผิวเราได้ดีมาก ความเปลี่ยนไปที่สักเกตได้หลังใช้มาตลอด 7 วัน ผิวชุ่มชื้นขึ้นเยอะมาก ยิ่งทาก่อนนอนนะ ตื่นมาผิวฟู หน้านี่เด้งเวอร์ แล้วชอบที่ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันจ้ะ ถูกใจตรงนี้ ด้วยราคาแค่หลักร้อยอะ แต่คุณภาพคือดีจริงๆ อยากให้ลองเปิดใจ ลองไปตำมาใช้กันดู ไม่ผิดหวังแน่นอน ทั้งเนื้อสัมผัส ทั้งผลลัพธ์ที่ได้ รับรองว่าคุ้มค่า ใช้อย่างต่อเนื่อง เห็นผลชัวร์!

1625553686 30


ขอบอกว่าเป็นเซรั่มราคาหลักร้อยที่ดีมากๆ อีกหนึ่งตัว รีวิวแน่นนะ ใครที่ผิวแห้ง อ่อนแอ หมองคล้ำ ผิวโทรมๆ ตัวนี้ช่วยได้ดีมากๆ ราคาต่อขวด 5xx บาท ลองไปดูเพิ่มเติมกันได้ ใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน จากปากคนใช้จริงอีกหนึ่งคน ขอคอนเฟิร์มว่า ปั๊วะปังจริง ไม่จกตา ลองไปตำมาใช้กันดูนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe