7วิธีจีบผู้ชายแบบเนียนๆพิชิตใจชายขั้นเทพ
Articles love2
ความรัก

7 วิธีจีบผู้ชายแบบเนียนๆ พิชิตใจชายขั้นเทพ

7 ขั้นตอน ที่จะไกด์ให้สาวๆ พิชิตใจชายในฝัน หรือชายที่ชอบให้มาอยู่ในเอื้อมมือเรา


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1.สลัดความเหนียมอาย

  • 2.ส่งสายตา โปรยยิ้ม แสดงความเป็นมิตร

  • 3.ทำความรู้จัก

  • 4.ทักบ่อยๆ

  • 5.สังเกตท่าที

  • 6.นัดเจอ

  • 7.บอกความในใจ

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  สวัสดีค้า!! ทุกคน มีใครกำลังตกหลุมรัก หรือแอบชอบใครสักคนมั้ยคะ เทนชิคนหนึ่งล่ะ ที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ บอกเลย ใจมันหวิวเหลือเกินค่ะ จะทำอะไร จะคิดอะไร จะนั่ง จะนอน จะยืน ก็เห็นแต่หน้าอันจักจี้ของเขา กรี๊ด!!! ขนาดนั่งพิมพ์ ฉันยังจะอยากพิมพ์แต่ชื่อเขาเลยเนี่ย เป็นเอามากค่ะ อาการแบบนี้ค่อนข้างรักษายากนะคะ ถ้าขืนนั่งแอบชอบ แอบคิดอยู่อย่างนี้ มีหวังเพ้อตายแน่ค่ะ 

  เอาล่ะ เราจะไม่ปล่อยให้ตัวเองนั่งเพ้อ นั่งมโมว่าเขาเป็นของฉันอยู่แบบนี้ เรามาหาวิธีที่จะทำให้เขาเป็นของเราให้ได้กันค่ะ ไม่เกินงามหรอกนะคะ คติของเราคือ " ผู้ชายเหลือน้อย เราต้องสอยมาให้ได้ " และวันนี้ เทนชิ มีวิธีจีบผู้ชายขั้นเทพ ที่เพื่อนๆ และคนรอบข้างของเทนชิแนะนำ เขาบอกกันมาว่าขั้นเทพจริงๆ ได้ไม่ได้ ไม่รับปากนะคะ แต่ยังไงก็ต้องลอง ไม่ลองไม่รู้ แถมไม่มี...อีก ดังนั้น เริ่มกระบวนการได้เลยค่ะ
   

  1.สลัดความเหนียมอาย

  ก่อนที่เราจะลงมือ สิ่งแรกที่เราต้องละทิ้งให้ได้คือ ความเหนียมอาย ความไม่กล้า และความเขิน ถ้าหากเรามัวแต่ยังนั่งบิดเนื้อบิดตัว กลัวว่าจะไม่งาม ก็เตรียมบันใดไว้ปีนคานได้เลยค่ะ สมัยนี้คู่แข่งเยอะจริงๆ

  ขอบอกว่าการเป็นกุลสตรีนั้นไม่จำเป็นจะต้องมีความเคอะเขินหรือไม่กล้าจะจีบผู้ชายก่อน การที่เรากล้าที่จะเป็นฝ่ายเริ่มก่อนก็ไม่ได้ทำให้ความเป็นกุลสตรีของเราลดลงเลยค่ะ  ตราบใจที่เรายังรักนวลสงวนตัวและไม่ปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้ใคร เราก็ยังเป็นกุลสตรีได้ค่ะ ดังนั้น ทิ้งความอาย และมั่นใจเข้าไว้ เราทำได้ ลุยค่ะ
   

  2.ส่งสายตา โปรยยิ้ม แสดงความเป็นมิตร

  ด่านแรกที่จะแสดงให้รู้ว่าเราสนใจเขาก็คือสายตา เมื่อเราสลัดความเหนียมอายไปแล้ว ด่านต่อไปคือกล้าที่จะสบตาเขา เมื่อเขาสบตาเราแล้ว แสดงว่าเราประสบความสำเร็จขั้นนึง จากนั้นโปรยยิ้มหวานแสดงความเป็นมิตร บ่งบอกให้เขารู้ว่า " ฉันเป็นมิตรกับเธอนะ ฉันอยากรู้จักเธอจัง " ถ้าเขายิ้มตอบก็เตรียมตัวกรี๊ดได้เลยค่ะ แม้ว่าเขายังไม่คิดอะไร แต่แสดงให้เห็นว่าเขาพร้อมที่จะทำความรู้จักเรา

  ปล.อย่าส่งสายตาอย่างจ้องเขาเหมือนจะจับกินนะคะ เราต้องมีกลยุทธ์ในการมอง ให่ส่งสายตาในจังหวะที่เขากำลังหันมาทางเราพอดี แล้วก็ปิ้งๆ ได้เลยค้า
   

  3.ทำความรู้จัก

  หลังจากที่ส่องตายตาและโปรยยิ้มให้เขาแล้ว ด่านต่อไปก็คือเข้าไปทำความรู้จักทักทาย โดยวิธีที่เทนชิแนะมีดังนี้คือ

  -ในกรณีที่ไม่รู้จักกันมาก่อนทักทายด้วยตัวเองไปเลย อาจจะมาเจอเขาอีกวัน หรือว่าบังเอิญเจอ หากเขาแสดงอาการว่าจำเราได้ ให้เราเปิดบทสนทนาทักทายเลย อย่างเช่น เอ้า! หวัดดี วันนี้มาทำอะไร เอ้าเธอ เจอกันอีกแล้วนะ  หากเขาตอบโต้  เราก็มั่นหน้าชวนคุยยาว ในกรณีที่เริ่มคุยยาวตั้งแต่ตอนแรกเลย ก็แลกไลน์ แลกเบอร์ไปเลยค่ะ แต่ถ้าคุยแค่ช่วงสั้นๆ ก็ให้หาโอกาสใหม่อีกที เจอกันบ่อยๆ ก็จะสนิทกันเอง

  -ในกรณีที่เขาเป็นคนรู้จักกับเพื่อนเรา ให้เราขอข้อมูลเขาจากเพื่อน ไม่ว่าจะไอดีไลน์ หรือเฟสบุ๊ค จากนั้นทักเขาไป เช่น หวัดดีจำเราได้มั้ย ที่เจอกันที่... หรือ หวัดดี เราเทนชินะ จำเราได้มั้ย ฯลฯ

  -ในกรณีที่เขาเป็นคนรู้จักเราตั้งแต่เรก เราอาจะไม่ต้องเริ่มข้อ 1 2 เริ่มข้อนี้เลย ถ้าเรามีไลน์ มีเฟสบุ๊ค เขาอยู่แล้ว ก็เริ่มทักเขาไปได้เลย อาจจะหาเรื่องคุยแบบที่ทำให้เกิดบทสนทนายาว อย่างเช่น ถามเรื่องเรียน ถามเรื่องที่เขารู้ หรือถ้าอยากให้ชัดเจน ก็ส่งสติ๊กเกอร์รูปหัวใจไปเลยค่ะ แล้วค่อยแอ๊บบอกว่าส่งผิด แอ๊บทำขำ แล้วก็ชวนคุย เป็นการบอกนัยๆ ว่าฉันจีบเธอนะ
   

  4.ทักบ่อยๆ

  หลังจากที่ได้ไลน์ได้เบอร์ ได้เฟสบุ๊คจากเขาแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือทักทาย ถามสารทุกสุขดิบ ส่วนคำถามที่สาวๆ จะต้องถามให้แน่ใจคือ สถานะใจเขา เช่น

  ถ้าเขามีแฟนแล้ว ให้เราเลิกคุยทันที บอกเลยเทนชิไม่แนะนำให้เราผิดศีลข้อกาเม การยุ่งหรือคิดจะแย่งของคนอื่น ใช่ว่าจะประสบความสำเร็จนะคะ เพราะสิ่งที่ตามมาคือปัญหาที่ติดตามเราไปตลอด อะไรที่แย่งเขามา เราแย่งได้ แต่คนอื่นก็มาแย่งได้เหมือนกันค่ะ

  ถ้าเขามีคนที่คุยหรือชอบอยู่แล้ว เราอาจจะลุยข้อต่อไปได้เลย แต่ให้เผื่อใจไว้ด้วย ว่าเราจจะเป็นตัวเลือกของเขา ถ้าเราคิดว่าไม่โอเค ก็หยุดเพียงแค่ข้อนี้ค่ะ

  ถ้าเขาไม่มีแฟนหรือเพิ่งอกหัก เป็นจังหวะดีเลยค่ะ ที่เราจะคุยกับเขา ถือว่าโชคดีและสำเร็จไปแล้ว 50%
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe