1582704984 cat japan color
โซนญี่ปุ่น

ทาแล้วผิวไม่แห้ง สาวญี่ปุ่นขอแนะนำ รวม 7 the best ครีมกัน ' สำหรับคนผิวแห้ง ' ให้ผิวชุ่มชื้นแบบหน้าไม่มัน

วันนี้เรามีครีมกันแดดสำหรับคนผิวแห้งมาแนะนำ ทั้งหมดนี้เป็นครีมกันแดดที่สาวญี่ปุ่นคอนเฟิร์มเลยว่า ใช้แล้วดี ผิวไม่แห้ง แต่ก็ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม ทั้งยังปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีมากๆ อีกด้วย จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง วันนี้เราจะได้รู้กันค่ะ!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Curel UV Protection Facial Cream

  • 2. Canmake Mermaid Skin Gel UV

  • 3. Minon Amino Moist Bright Up Base UV

  • 4. &be UV Milk

  • 5. Orbis UV Cut Sunscreen On Face Moist

  • 6. DHC Suncut Q10 EX Gel

  • 7. Kose Sekkisei Skincare UV Gel


  เวลาเราเลือกใช้สกินแคร์ เราก็ต้องเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของเรา ถูกมั้ย ครีมกันแดดก็เช่นกัน ไม่ใช่ว่าใช้ตัวไหนก็ได้นะ แต่เพื่อนๆ ควรเลือกครีมกันแดดที่ตอบโจทย์กับสภาพผิว เพื่อประสิทธิภาพในการปกป้องและดูแลผิวที่ดีมากขึ้น สำหรับวันนี้ เรามีครีมกันแดดน่าตำ ที่สาวญี่ปุ่นเขาบอกต่อกันว่าใช้ดีมาก ควรค่าแก่การจับจองมากที่สุดในปีนี้รวม 7 the best ครีมกัน ' สำหรับคนผิวแห้ง ' กันแดดที่ทาแล้วผิวไม่แห้งกร้าน แต่กลับช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แบบหน้าไม่มันเยิ้ม! อีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่สาวไทยต้องลอง จะมีครีมกันแดดตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะซิส

  1. Curel UV Protection Facial Cream

  เปิดมาที่ครีมกันแดดหน้าตัวแรก อันนี้เป็นของแบรนด์ Curel เป็นครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวแพ้ง่าย ซึ่งเขาไม่มีส่วนผสมของสารกันแดดที่เป็นเคมี ทั้งยังปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและยังไม่ก่อให้เกิดการอุดตันด้วยนะ นอกจากนี้เขายังอุดมไปด้วยสารสกัดจากยูคาลิปตัส ที่ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยลดอาการระคายเคืองได้ แถมตัวนี้เรายังใช้เป็นเมคอัพเบสได้ด้วย มาพร้อมสารปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF30 PA+++

  2. Canmake Mermaid Skin Gel UV

  ตัวที่สอง ต้องบอกก่อนว่า กันแดดตัวนี้ ขายดีมากๆ สูตรนี้เป็นเนื้อเจลใสแตกตัวเป็นน้ำ ซึมซาบลงสู่ผิวทันที บางเบา ไม่เหนอะหนะ ให้ผิวฉ่ำดูอิ่มน้ำ มาพร้อมส่วนผสมธรรมชาติมากถึง 85% และยังมีคุณสมบัติเป็นไพรเมอร์ ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานอีกด้วย ตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดพร้อมทั้งคืนความชุ่มชื้นให้ผิวได้ด้วยด้วย คือจะไม่ทำให้ผิวของเราแห้งกร้านนั่นเอง ทั้งยังล้างออกได้ง่าย ไม่อุดตันผิว เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัว ทั้งนี้เรายังใช้เขาเป็นเมคอัพเบสได้ด้วยนะ ก็จะช่วยปรับสภาพผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้น ให้เมคอัพติดทนนานมากยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆ ต้องลอง!

  3. Minon Amino Moist Bright Up Base UV

  ตัวที่เราหยิบมาแนะนำ จะเป็นฝาสีชมพูนะ อันนี้เป็นกันแดดที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ด้วยค่า SPF47 PA+++ ทั้งยังป้องกันไม่ให้ผิวแห้งกร้านจากการถูกแสงแดดอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือ ปราศจากสารเคมี ไม่มีสารดูดซับยูวีและไม่ใส่สีสังเคราะห์ เนื้อกันแดดเกลี่ยง่าย ซึมซาบง่าย แม้ผิวจะแห้งจนหยาบกร้าน น่าสนใจมากๆ เป็นอีกหนึ่งตัวที่มาแรงมากๆ ในญี่ปุ่น ไม่ลองแล้วจะเสียใจ

  4. &be UV Milk

  ตัวนี้เป็นกันแดดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในญี่ปุ่น ทั้งยังได้รับรางวัล @cosme Best Cosmetics Awards อีกด้วย เขาเป็นครีมกันแดดที่ปราศจากสารเคมี แม้แต่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ มีส่วนช่วยในการปกป้องผิวจากรังสียูวีและมลภาวะต่างๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยลดการระคายเคืองผิว พร้อมป้องกันผิวจากความแห้งกร้านได้อีกด้วยนะ จะช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น มีส่วนผสมของผงไข่มุก ที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  

  5. Orbis UV Cut Sunscreen On Face Moist

  ตัวที่ 5 เป็นครีมกันแดดของ ORBIS เขามีส่วนช่วยในการปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วยสารปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 34 PA+++ และมลภาวะ เนื้อครีมกันแดดเป็นสีเบจ ที่จะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน ทั้งยังช่วยเบลอรูขุมขนได้ด้วย ให้ผิวหน้าดูสม่ำเสมอ ไม่โบ๊ะ ไม่ลอย นอกจากนี้เขายังกันน้ำกันเหงื่อได้ดี ให้ผิวเป๊ะยาวนานหลายชั่วโมง อีกทั้งเขายังมีส่วนผสมของสารบำรุง ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สำคัญคือเขาเป็นครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน เพราะปราศจากน้ำมัน น้ำหอม สี และสารดูดซับรังสียูวี ทั้งยังผ่านการทดสอบการแพ้และไม่ก่อให้เกิดสิวอีกด้วย

  6. DHC Suncut Q10 EX Gel

  สำหรับตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อเจล บางเบา ไม่หนักผิว มีส่วนช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมให้ความชุ่มชื้น ตัวนี้มีพลังป้องกันรังสี UV สูง ด้วยค่า SPF50+PA++++ ทาแล้วให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ทันที ด้วยเนื้อเจลบางเบา ทาแล้วสดชื่น ไม่เป็นคราบขาวลอย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่สร้างภาระให้แก่ผิว พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ตลอดวัน ทั้งยังผสานส่วนผสมสกินแคร์บำรุงผิวสูตรอ่อนโยนไว้ในหนึ่งเดียว พูดง่ายๆ ก็คือทั้งปกป้องและบำรุงไปพร้อมๆ กันนั่นเอง ที่สำคัญคือปราศจากน้ำหอม สี และพาราเบน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

  7. Kose Sekkisei Skincare UV Gel

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนญี่ปุ่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe