Articles makeup
ความงาม

รีวิวนี้แม่มาเอง : ลดริ้วรอยฉบับผิว 60+ กับ 3 ตัวสุดเริ่ดจาก THE FACE SHOP

รีวิวนี้เอาใจคุณแม่ค่ะ สกินแคร์ดีในราคากันเอง ใช้ได้นานมากๆ คุ้มอ่ะบอกเลอ


» » - » » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


รีวิวนี้เกิดขึ้นโดยบังเอิญ เนื่องจากนั่งเมาท์อยู่กับแม่แล้วสังเกตเห็นผิวบริเวณ

แก้มของแม่ดูเรียบขึ้น เส้นริ้วรอยเล็กๆ แทบไม่มี ขอหยิบมารีวิวหน่อยละกัน


*คุณแม่อายุ 67 ปี สภาพผิวตอนนี้คือผิวผสม ไม่เคยทำเลเซอร์หรือเข้าคลินิก 

นอนตอนเช้า ตื่นตอนบ่าย นาฬิกาชีวิตอิงตามเมกางี้ 5555 


สกินแคร์ที่คุณแม่ใช้ในช่วงที่ผ่านมาจะเป็นของ THE FACE SHOP 3 ตัวค่ะ


1624956853 img 5276

1. Dr. Belmeur Red Pro-Retinol Serum

2. Yehwadam Myeonghan Miindo Ultimate Cream

3. Yehwadam Myeonghan Miindo Ultimate Oil


1624956882 img 5295

เริ่มที่ Dr. Belmeur Red Pro-Retinol Serum คุณแม่ใช้มาครึ่งปีได้ ตอนแรกแม่บอกว่าไม่อยากใช้ เพราะนางเคยลองใช้ครีมเรตินอลตัวนึงแล้วผิวนางแห้งเป็นขุย เลยคะยั้นคะยอให้นางลองเพราะเราเชื่อในประสิทธิภาพของเรตินอลที่ช่วยลดริ้วรอย แม่ก็ยอมใช้ ผ่านไปเกือบๆ 3 เดือน แม่บอกว่าหมดแล้วนะซื้อมาให้หน่อย เลยเรียกมานั่งคุยกันหน่อยว่าเป็นยังไง แม่รีวิวว่าใช้แล้วผิวไม่แห้งลอก ผิวดูเนียนขึ้นลูบๆ ผิวแล้วไม่สาก พวกเส้นริ้วเล็กๆ หายไปบ้างบางส่วน อ่ะเลยเติมของขวดที่ 2 ให้

1624956946 img 5297

ส่วนประกอบที่น่าสนใจ

- Pro-Retinol  เป็นเรตินอล ( วิตามินเอ ) ที่บรรจุอยู่ในแคปซูลช่วยให้ส่วนผสมมีความเสถียรมากขึ้น ออกฤทธิ์ได้ยาวนานขึ้น แต่อ่อนโยนและระคายเคืองผิวน้อยกว่า โปรเรตินอลตัวนี้ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆทั้งร่องลึกและริ้วรอยเบาๆ ช่วยกระชับรูขุมขุน ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตัน ลดการเกิดสิว และยังช่วยลดรอยแดงรอยดำอีกด้วย ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน

- Red Propolis  สารสกัดจากรังผึ้งธรรมชาติ จากประเทศบราซิล อัดแน่นไปด้วยสารอาหารและสาร Antioxidants ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิว ช่วยปลอบประโลม ต้านเชื้อแบคทีเรียและการอักเสบ


1624956988 img 5292

1624957009 img 5287

จากนั้นได้ให้คุณแม่เพิ่มขั้นตอนการบำรุงอีก 2 ตัว คือ Yehwadam Myeonghan Miindo Ultimate Cream และ Ultimate Oil เบนซ์คิดว่าใช้ร่วมกับ Red Pro-Retinol ได้ดี ตอนแรกแม่ไม่เอาออยล์เลยค่ะคุณผู้ชม นางกลัวจะเหนอะหนะ มันผิว แต่ก็อ้อนวอนกึ่งบังคับให้ลองใช้ดูก่อน สอนวิธีใช้ให้ ผ่านไปสักพักก็ได้เรื่อง คราวนี้นางชอบมากเพราะผิวชุ่มชื้นขึ้นสุดๆ ผิวนุ่มและกระชับขึ้น

1624957051 img 5294

1624957058 img 5291

ส่วนประกอบที่น่าสนใจ

1.MyeongHan BoYulDan มีส่วนผสมจาก แมคโนเลีย เบอร์รี, โกจิ เบอร์รี, และคอร์เนเลียน เชอร์รี ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว และ Antioxidants

2. ChungTaeJeon สารสกัดจากใบชาเขียวที่ผ่านกรรมวิธีเก็บจนได้สารอาหารที่สูงขึ้น เป็นยาอายุวัฒนะ อุดมไปด้วย Antioxidants ลดการอักเสบและการระคายเคือง อีกทั้งยังให้ความชุ่มชื้น

3. HwaYangCheHwa ส่วนผสมจากดอกไม้ 4 ชนิด Peony, Lotus, Saffron และ Camellia มีสาร Antioxidants สูงมาก ช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความกระชับ ต้านการอักเสบ

ทั้ง 3 ตัวคุณแม่จะใช้ตอนกลางคืนเท่านั้นค่ะ ตอนกลางวันก็จะไม่ทาอะไรเลยเพราะอยู่บ้านอากาศร้อน จากที่เบนซ์เห็นถึงแม้ว่าจะบำรุงแค่ช่วงกลางคืนเวลาเดียว แต่ผลลัพธ์ที่คุณแม่ได้ถือว่าปังอยู่นะคะ ผิวดีขึ้นแบบเห็นได้ชัด พวกเส้นริ้วรอยเล็กๆจางลงไปเยอะเลยละค่ะ


จากรูปผิวที่วงไว้เส้นริ้วๆ ดีขึ้นและผิวดูกระชับขึ้น ทั้งนี้สีผิวที่แตกต่างกันเนื่องจาก ในวันที่ถ่ายภาพมีแสงแดดที่ไม่เท่ากันค่ะ กล้องในมือถือเลยปรับแสงอัตโนมัติ พอเทียบแล้วสีผิวเลยไม่เท่ากัน

ที่สำคัญคือราคาและปริมาณคุ้มเวอร์ อย่างตัว Red Pro-Retinol Serum ขวด 50 มิล ใช้ได้ 3 เดือนนิดๆ ประมาณพันนิดๆ ( ขายเป็น Set มีแถม Cica Cream 1 หลอด 40 มิล ) ส่วน Yehwadam Myeonghan Miindo Ultimate Cream และ Ultimate Oil ขายเซ็ทคู่กัน ประมาณสามพันหน่อยๆ ใช้มา 4 เดือนยังไม่หมดเลยค่ะ ใช้ปริมาณนิดเดียวแต่ผิวชุ่มชื้นขั้นสุด ส่วนพวกริ้วรอยลึกจะต้องใช้ระยะเวลานานมากกว่านี้หน่อยค่ะ แต่โดยรวมแม่ให้ 3 ผ่าน เลิศ!!!!


1624957284 img 5300

ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ลดริ้วรอยให้คุณแม่ใช้อยู่ละก็แนะนำทั้ง 3 ตัวนี้เลยค่ะ ตัว Red Pro-Retinol แนะนำให้ใช้ติดต่อกันเป็นระยะนานหน่อยนะคะจะเห็นผลในระยะยาวค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe