Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

มาฮีลใจกันหน่อย! กับ " 7 อนิเมะญี่ปุ่นเด็กน้อย Feel Good " ดูแล้วน่ารักอบอุ่นหัวใจ

ใครเบื่อเหงาเศร้าซึม มาฮีลใจกันหน่อย " 7 อนิเมะญี่ปุ่นเด็กน้อย Feel Good " ดูแล้วน่ารักอบอุ่นหัวใจในบทความนี้กันค่า ดูกันรัวๆ ไปเล้ย!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Gakuen Babysitters

  • Hanamaru Kindergarten

  • Amaama to Inazuma

  • Chibi devi!

  • Barakamon

  • Kakushigoto

  • Ichigo Mashimaro


  นอยด์เวอร์ ~ อยากหาอะไรฮีลใจ

  สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังอึน ๆ นอยด์ ๆ มาดูการ์ตูนฮีลใจกันค่ะ ในบทความนี้เราขนแอนิเมชันญี่ปุ่นสาย Feel Good อบอุ่บหัวใจมาฝากเพื่อน ๆ เพียบเลย และถ้าเกิดเพื่อน ๆ เป็นสายรักเด็ก เอ็นดูเด็กน้อยน่ารักด้วยแล้ว น่าจะโดนใจอนิเมะที่เราเอามาฝากเป็นพิเศษ เพราะว่าในแต่ละเรื่องมีเด็กน้อยคอยมาละลายใจซิสอยู่หลายคนเลย ส่วนจะมีเรื่องไหนน่าเก็บลงลิสต์บ้างลองตามไปดูกันเลยดีกว่า
     Gakuen Babysitters


  มาเริ่มกันที่อนิเมะเด็กน้อย Feel Good เรื่องแรกกันเลย กับเรื่อง Gakuen Babysitters นักเรียนพี่เลี้ยงเด็ก เรื่องราวของ 2 พี่น้องที่เสียครอบครัวไปด้วยเครื่องบินตก คุณป้าเจ้าของโรงเรียนเลยรับทั้ง 2 มาเลี้ยง ในโรงเรียนมีชมรมพี่เลี้ยงเด็ก คอยดูแลลูก ๆ ของครูในโรงเรียนอยู่ คุณป้าเลยให้คนพี่มาทำงานพิเศษช่วยดูแลเด็ก ๆ ในชมรม ส่วนเด็กน้อยในชมรมก็เป็นต้าวก้อนแสนซน ใครที่ได้ดูเป็นต้องหลงในความน่ารักน่าเอ็นดูของเด็ก ๆ ในชมรม ถึงจะเป็นอนิเมะชีวิตประจำวันเรื่อย ๆ แต่ดูได้ไม่เบื่อ แถมอบอุ่นหัวใจมาก ๆ เลยค่า

   

  Hanamaru Kindergarten

   
  อีกหนึ่งอนิเมะ Feel Gool วัยเด็กอนุบาล ในเรื่อง Hanamaru Kindergarten ฮานามารุ อนุบาลเด็กดีนะจะบอกให้ อนิเมะเด็กน้อยวัยน่าเอ็นดู แต่มีความรักแล้วนะจะบอกให้ เรื่องราวของอันซึ เด็กน้อยอนุบาลที่ดันไปเข้าใจว่าคุณครูหนุ่มซื่อจะมาจีบเธอ ( หนูเพิ่งกี่ขวบเองลูก ) ดูเหมือนว่าน้องก็แอบปลื้มคุณครูอยู่เหมือนกัน ก็เลยเดินหน้าอวดความน่ารักกับคุณครูเต็มที่ แล้วคุณครูคนซื่อจะทำยังไงต่อไปทีนี้ เพราะครูก็มีคนในใจอยู่แล้วเหมือนกัน เห็นเป็นเด็กน้อยกับคุณครูแบบนี้ไม่ต้องตกใจว่าจะเป็นโลลิรึเปล่า ในเรื่องเป็นฟีลรักใส ๆ แอบปลื้มแค่นั้นเองค่า ดูแล้วน่าจะใจละลายกับความน่ารักน่าเอ็นดูยัยน้องอันซึและผองเพื่อนอยู่เหมือนกัน

     

  Amaama to Inazuma

   
  ส่วนใครที่เป็นสายกินชอบดูคลิปทำอาหาร น่าจะโดนใจอนิเมะเรื่อง Amaama to Inazuma อนิเมะเด็ก ๆ Feel Good ที่มีการทำอาหารเข้ามาอยู่ในเนื้อเรื่องด้วย เรื่องราวของครอบครัวสุขสันต์ที่เสียคุณแม่ไป คุณพ่อเลยต้องดูแลลูกสาวน่ารักน่าเอ็นดูเพียงคนเดียว แถมเขายังทำอาหารไม่เก่งเลยซะด้วย จนวันหนึ่งเขาได้ไปทานอาหารที่ในร้านที่มีเด็กสาวมัธยมเฝ้าร้านอยู่คนเดียว เธอเลยสอนคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวทำอาหารให้ลูกสาวตัวน้อยของเขา

   

  Chibi devi!

     
  อนิเมะ Feel Good เรื่องต่อมาชื่อเรื่องว่า Chibi devi! เรื่องราวของสาวน้อยขี้แย อ่อนไหวง่าย ที่มักจะถูกกลั่นแกล้งที่โรงเรียนเป็นประจำ เธอไม่มีเพื่อนหรือแม้แต่ครอบครัวก็ยังไม่มี แต่เช้าวันหนึ่งเธอตื่นมาพบว่ามีเด็กทารกนอนอยู่บนเตียงของเธอ แถมหนูน้อยคนนั้นยังเป็นปีศาจที่ทีพลังประหลาดอีกด้วย ปีศาจน้อยจะเข้ามาเปลี่ยนชีวิตโดดเดี่ยวของหญิงสาวมัธยมได้น่ารักอบอุ่นขนาดไหน ลองตามไปดูกันได้ค่า

   

  Barakamon

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe