Articles fashion
แฟชั่น

แมทช์ลุคสวยน่ามอง! 25 ไอเดียแฟชั่น " ลุคสุดชิลล์ " เหมาะสำหรับวันสบายๆ แต่งตามง่าย ใส่ไปไหนก็รอดหมด

ต่อให้สาวซิสไม่ได้มีนัดสำคัญก็ยังแต่งตัวให้สวยปังได้นะ เพราะวันนี้เรามี 25 ไอเดียแฟชั่น " ลุคสุดชิลล์ " เหมาะสำหรับวันสบายๆ ที่แต่งตามได้ง่ายๆ มาให้ได้หยิบไปแมทช์ลุคสวยน่ามองกันค่ะ


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ช่วงนี้ทั้งอากาศร้อน ทั้งแดดแรงจ้า เลยต้องหาไอเดียแฟชั่นปังๆ ให้เข้ากับสภาพอากาศหน่อยแล้ว!!!

ฮายค่ะซิส | ω・`)ノ เราเชื่อว่า ณ ตอนนี้ต้องมีหลายคนอยากเป็นลมวันละร้อยรอบเหมือนกันแน่ๆ ก็เพราะอากาศเมืองไทยมันร้อนเกินเบอร์ไปมาก ไหนจะแสงแดดที่ส่องแผดเผาไม่เกรงใจใคร ไหนจะอุณหภูมิที่พุ่งทะยานเกินเหตุไปมาก จนส่งผลให้อากาศร้อนอบอ้าวจนทำให้เหงื่อไหลท่วมตัว แล้วไอเดียแฟชั่นที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อนแบบนี้มากที่สุดก็ต้องเป็นการแต่งตัวลุคชิลล์ๆ สบายๆ เท่านั้นเลย

แล้วถ้าสาวๆ อยากจะได้ไอเดียแมทช์เสื้อผ้าชิ้นเบสิคให้ใส่ออกมาแล้วดูสวยน่ามอง วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ 25 ไอเดียแฟชั่น “ ลุคสุดชิลล์ ” เหมาะสำหรับวันสบายๆ มาฝากกัน นอกจากจะแต่งตามได้ง่ายๆ แล้ว ยังเป็นการแต่งตัวที่ใส่ไปไหนก็รอดหมดทุกสถานการณ์ เหมาะกับสาวทุกสไตล์แน่นอน

◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇
   
1624935785

เริ่มต้นด้วยไอเดียแฟชั่นสุดชิลล์ลุคแรกที่แมทช์เสื้อแขนกุดสีดำคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด ลุคนี้แค่ใส่นาฬิกาหนังสีน้ำตาลก็คอมพลีทลุคสวยได้แล้ว

1624935805

จริงๆ แล้วไม่จำเป็นจะต้องจับคู่เสื้อท่อนบนและกางเกงท่อนล่างแค่สองชิ้น อาจแมทช์เสื้อผ้าหลายๆ ชิ้นหน่อยเพื่อเพิ่มเลเยอร์ให้ดูมีมิติ อย่างลุคนี้ก็เลือกใส่เสื้อสายเดี่ยวและกางเกงเอวสูงคุมโทนสีเขียว และใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวคลุมทับด้านนอก

1624935821

ถ้าเบื่อลุคเสื้อยืด + กางเกงยีนส์ + รองเท้าผ้าใบ ก็ลองเปลี่ยนเสื้อท่อนบนเป็นเสื้อแขนกุดที่มีความเอวลอยนิดๆ มาแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด และใส่รองเท้าผ้าสีขาวเพื่อคอมพลีทลุคสุดชิลล์ได้เลย

1624907704

ลุคนี้เป็นการแต่งตัวด้วยแฟชั่นสไตล์หวานปนน่ารัก เพราะเลือกใส่เสื้อแขนตุ๊กตาสีขาวด้านใน แล้วใส่เดรสลายดอกทับด้านนอกอีกชั้น ลุคนี้จะใส่รองเท้าแตะหรือรองเท้าผ้าใบก็ดูเข้ากันทั้งนั้นเลย

1624935988

สาวคนไหนอยากแต่งตัวแนวมินิมอลเรียบๆ แต่ดูดี ก็อาจหยิบเสื้อสายเดี่ยวสีดำมาแมทช์กับกระโปรงทรงดินสอสีเบจ แล้วใส่สร้อยคอพร้อมจี้สีทองเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้เสื้อผ้าไม่น่าเบื่อเกินไป

1624936015

ลุคนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากแต่งตัวลดอายุให้ดูเด็กลงมากๆ เลยนะ เพราะท่อนบนใส่เสื้อยืดสีขาวพิมพ์ลายสุดน่ารักแล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีชมพูทับด้านนอก ส่วนท่อนล่างเลือกใส่กางเกงยีนส์ที่ช่วยเพิ่มความสบายๆ ชิลล์ๆ มากขึ้น

1624936067

คู่สีที่แมทช์กันแล้วดูดีแบบไม่ต้องพยายามก็คือสีขาวและสีเบจนี่แหละค่ะ อย่างลุคนี้ที่หยิบเสื้อแขนยาวสีขาวสไตล์ชิลล์ๆ มาแมทช์กับกางเกงขาสั้นสีเบจอ่อนๆ แล้วสะพายกระเป๋าสานเพิ่มความน่ารักไปอีก

1624907768

ลุคนี้โดนต้องใจสาวๆ สายสตรีทที่ชอบแต่งตัวเท่ๆ อย่างแน่นอน โดยเลือกใส่เสื้อสายเดี่ยวสีขาวด้านในแล้วใส่เสื้อยืดกระดุมหน้าสีเขียวทับด้านนอก แมทช์คู่กับกางเกงยีนส์สีซีดและรองเท้าผ้าใบสีขาว แล้วไม่ลืมที่จะใส่สร้อยคอพร้อมจี้เพิ่มความปัง

1624907801

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้จะใส่ในวันสุดชิลล์ก็ได้ หรือวันที่มีนัดไปเที่ยวกับเพื่อนนอกบ้านก็รอดหมด เพราะแค่จับคู่เสื้อคาร์ดิแกนสีน้ำเงินเข้มคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูงสีขาว เท่านี้ก็ได้ลุคที่ดูเรียบง่ายแต่สวยมากๆ เลย

1624936108

ถ้าใครเป็นคนที่ไม่ชอบแมทช์เสื้อผ้าหลายๆ ชิ้นให้เสียเวลา ก็สามารถหยิบเดรสมาใส่ตัวเดียวจบได้เลย อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เดรสสั้นสีขาวดีไซน์เรียบๆ แต่ได้กระเป๋าสะพายข้างสีเขียวมาเพิ่มความน่ารัก

1624936126

ไอเดียแฟชั่นวันสุดชิลล์ลุคนี้มีความเรียบง่ายแต่แฝงมาด้วยความเซ็กซี่นิดๆ ด้วยนะ เพราะเลือกใส่เสื้อสายเดี่ยวสีดำที่มีดีเทลลูกไม้แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีขาวทับอีกชั้น ส่วนท่อนล่างใส่กางเกงยีนส์สีดำทรงเข้ารูป เป็นแฟชั่นสีขาว - ดำที่ดูคลาสสิกมาก

1624907839

ลุคนี้มีทั้งความชิลล์และความน่ารักแบบจัดเต็ม เพราะแมทช์เสื้อยืดสีครีมทรงโอเวอร์ไซส์คู่กับเดรสสายเดี่ยวสีขาวที่มีเนื้อผ้าบางเบา ขนาดแค่ใส่รองเท้าแตะสีขาวธรรมดาๆ ก็ยังดูสวยปังเลยนะ

1624936201 po button down cropped cardiga 1598504453 29fb6edf progressive

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เป็นไอเดียที่แต่งตามได้ง่ายมากๆ เลยนะ เพราะแค่หยิบเสื้อคาร์ดิแกนเอวลอยสีฟ้า มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด แล้วสะพายกระเป๋าทรงพอชสีขาวครีม ก็ได้ลุคสบายๆ ที่ดูสวย เซ็กซี่ และน่ามองสุดๆ

แฟชั่นเสื้อยืดคู่กับกางเกงยีนส์เป็นแฟชั่นที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ปัง แถมไม่มีวันเอาท์อีกด้วยนะ อย่างลุคนี้ที่ใส่เสื้อยืดสีขาวพิมพ์ลายเส้นเท่ๆ มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์สีขาวครีม แต่ได้กระเป๋าลายตารางสีเหลืองมาช่วยเพิ่มสีสันมากขึ้น

1624907960

ไอเดียแฟชั่นนี้มาในลุคสาวเรียบร้อยและดูน่าทะนุถนอม เพียงแค่ใส่เสื้อแขนยาวที่มีดีเทลระบายพลิ้วๆ คู่กับกางเกงยีนส์ แล้วยิ่งเลือกกระเป๋าและรองเท้าโทนสีครีมอ่อนๆ ก็ยิ่งเพิ่มความละมุนขึ้น

1624936384 tumblr pti3bu2hge1xx4lmdo1 1280

ถ้าวันไหนที่สาวๆ Work from Home ทำงานที่บ้าน แล้วอยากจะแต่งตัวสบายๆ แต่ดูดีก็ลองหยิบเสื้อแขนยาวสีชมพูที่เนื้อผ้าไม่หนามาก มาใส่กับกางเกงขาสั้นสีขาวโดยใส่ชายเสื้อไว้ในกางเกงอย่างไอเดียนี้ได้เลย

1624936404

สำหรับคนที่แมทช์สีเสื้อผ้าไม่เป็นแล้วกลัวว่าแมทช์แล้วจะดูไม่ปัง ก็ขอให้ท่องจำง่ายๆ ไว้เลยว่าการแมทช์ท่อนบนและท่อนล่างด้วยคู่สีตรงข้าม อย่างท่อนบนสีอ่อน - ท่อนล่างสีเข้ม หรือท่อนบนสีเข้ม - ท่อนล่างสีอ่อน เท่านี้ก็จับคู่สีเสื้อผ้าได้เข้ากันแบบไร้ที่ติแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe