Articles love2
ความรัก

อยากเข้าตา ต้องเข้าใจ รวม 7 นิสัย ' ผู้ชายแบบไหน ที่ผู้หญิงชอบ ' เจอคนนี้ฟินเลย!

เจอคนนี้ฟินเลย บอกตรงรักจังเลย! วันนี้ขอเอาใจหนุ่มๆ กันบ้าง มาส่องลิสต์นิสัยของผู้ชายที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบ ถ้าคุณอยากเป็นคนที่เข้าตา คุณต้องเข้าใจความชอบของสาวๆ อย่างเราก่อน แต่เอ๊ะ! แล้วจะมีผู้ชาแบบไหนบ้างนะ ที่สาวๆ อย่างเราเห็นแล้วใจเต้น


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษ

  • 2. ผู้ชายที่มีเป้าหมายในชีวิต

  • 3. เป็นคนที่เสมอต้นเสมอปลาย

  • 4. คนมีเหตุผล

  • 5. ผู้ชายที่ดูแลตัวเอง

  • 6. ผู้ชายอารมณ์ดี

  • 7. รักเดียวใจเดียว


  ปกติจะแชร์แค่นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบ วันนี้ขอแชร์ในอีกมุม เป็นมุมของสาวๆ อย่างเราบ้าง เชื่อว่ามีผู้ชายหลายคนสงสัยว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่ ชอบผู้ชายแบบไหน วันนี้เราก็เลยคัดนิสัยเด่นๆ ที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบมาให้ดู รวมมาให้แล้วที่นี่เลยค่ะ 7 นิสัย ' ผู้ชายแบบไหน ที่ผู้หญิงชอบ ' จะเป็นคนแบบไหนกันนะ ที่ทำให้สาวๆ อย่างเราเห็นแล้วใจเต้นแรง พูดถึงนิสัยแล้ว มันก็ต้องดูกันไปยาวๆ อะเนอะ จะมาตัดสินกันผิวเผินก็ไม่ได้ แต่เอาเป็นว่า รู้ไว้ก่อน ไม่เสียหาย ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ ว่าผู้ชายนิสัยแบบไหนนะ ที่ผู้หญิงช้อบชอบ!

  1. ผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษ

  เอาจริงๆ ผู้ชายแบบนี้ เป็นสเปคของสาวๆ หลายคนเลยนะ แต่ปัจจุบันนี้ หาผู้ชายแบบนี้ยากมาก ใครที่ได้ครอบครอง ถือว่าโชคดีแบบสุดๆ แล้วคนที่เป็นสุภาพบุรุษ จริงๆ แล้วเป็นคนแบบไหน ก็ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวเนี้ยบอะไรหรอก แต่ก็ต้องแต่ตัวดี รู้กาลเทศะนิดนึง สำคัญที่สุดคือ เขาคนนั้น ต้องรู้จักให้เกียรติคนอื่น มีความเป็นผู้นำ กล้าเผชิญหน้าต่ออุปสรรค ไม่ผลักให้ผู้หญิงอย่างเราต้องออกหน้าอยู่ฝ่ายเดียว เป็นที่พึ่งยามยากให้กับผู้หญิงอย่างเราได้ คนแบบนี้สิที่สาวๆ อย่างเราต้องการ!

  2. ผู้ชายที่มีเป้าหมายในชีวิต

  ผู้หญิงหลายคน ชอบผู้ชายที่มีอนาคต มีเป้าหมายในชีวิต ไม่ใช่คนที่ใช้ชีวิตไปวันๆ เอาแต่ผลาญเงิน ทำตัวล่องลอยอย่างไร้จุดหมาย ยิ่งกับผู้หญิงที่เป็น working women ด้วยนะ โอ้โห! เธอจะไม่มีทางมองผู้ชายไม่มีอนาคตเด็ดขาด คนที่สาวๆ อย่างเราอยากได้ คือคนที่เราสามารถฝากชีวิตไว้กับเขาคนนั้นได้ คุณไม่จำเป็นต้องมานั่งเลี้ยงเราหรอก แต่ก็ไม่ควรให้เราเลี้ยงอะ ถูกมั้ย อย่างน้อยๆ คุณเป็นผู้ชาย ต้องมีความเป็นผู้นำและต้องมีชีวิตที่มั่นคงพอที่จะดูแลชีวิตของเราได้บ้าง พูดตรงๆ นะ สมัยนี้ไม่มีผู้หญิงคนไหนยอมกัดก้อนเกลือกินกันแล้ว ความรักอย่างเดียวมันไม่พอหรอกค่ะ

  3. เป็นคนที่เสมอต้นเสมอปลาย

  ถ้าจะบอกว่าผู้หญิงชอบคนดี ก็ไม่ผิดหรอก แต่คนที่ดี๊ดี มันหายากนะ คนทุกคนมีทั้งดีและไม่ดีอยู่ในตัวทั้งนั้น ผู้หญิงอย่างเราไม่ได้ชอบคนที่ดีเวอร์วัง แต่ชอบคนที่เสมอต้นเสมอปลาย รักเรายังไง ก็รักเราอย่างนั้นและรักมากขึ้น ดีกับเรายังไง ก็ดีกับเราอย่างนั้น ไม่ใช่แรกรักมักหวาน นานวันขมขื่น แม้ว่าคุณจะไม่ใช่คนที่ดีมากๆ สำหรับใคร แต่ขอแค่ดีกับคนที่คุณรัก เท่านั้นก็พอแล้ว นี่แหละคือสิ่งที่สาวๆ ต้องการ

  4. คนมีเหตุผล

  โดยปกติมีผู้ชายหลายคนอยู่นะ ที่เวลาหึงแฟนแล้วเลือดขึ้นหน้า ไม่สนใครหรืออะไรทั้งนั้น ขอซ่าก่อนแล้วค่อยฟังคำอธิบาย บางคนลงไม้ลงมือกับแฟนตัวเอง เพื่อระบายอารมณ์ พูดเลยนะ นิสัยแบบนี้ อยู่ด้วยยากค่ะ เพราะงั้นผู้หญิงเลยชอบผู้ชายที่มีเหตุผล เป็นทั้งผู้พูดและผู้ฟังที่ดี ไม่ใช่คนที่ตัดสินอะไรแบบชั่ววูบ เอะอะใช้กำลัง เอะอะด่าว่า เอะอะขึ้นเสีย เขาคนนั้นจะต้องควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ได้และต้องเป็นคนที่พร้อมจะรับฟังแฟนของตัวเองอย่างมีเหตุผลด้วย

  5. ผู้ชายที่ดูแลตัวเอง

  ในปัจจุบันนี้ ผู้ชายที่ดูแลตัวเองส่วนใหญ่เป็นสเปคของสาวๆ หลายคนนะ ไม่ใช่คนที่จู้จี้จุกจิกเหมือนผู้หญิง แต่เป็นคนที่รักตัวเอง ดูแลตัว ไม่ละเลยรูปลักษณ์ของตัวเองจนเกินไป แม้จะไม่ได้หน้าตาดี แต่มีบุคลิกที่ดี ดูแลตัวเองดี ก็ชนะเลิศเหมือนกันนะยู! ขอไม่เยอะหรอกค่ะ ก็แค่ไม่ปล่อยตัวเองให้ดูโทรม ดูแลเสื้อผ้า หน้า ผมให้สะอาดและดูดี รักษาสุขภาพให้แข็งแรง กินอาหารที่มีประโยชน์ หมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ ก็สามารถเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ในสายตาสาวๆ ได้แล้ว

  6. ผู้ชายอารมณ์ดี

  ถ้าเราต้องอยู่กับคนที่ขี้โมโห ขี้หงุดหงิด คนที่เอาแต่ใจ ชอบหาเรื่อง ชีวิตคงไม่เป็นสุขเท่าไหร่ เพราะงั้นสาวๆ อย่างเราเลยชอบผู้ชายที่อารมณ์ดีหน่อย ไม่ต้องถึงกับเล่นตลกโชว์ แต่เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ มักจะมีรอยยิ้มให้เราเสมอ เป็นคนที่ทำให้เรายิ้มและหัวเราะได้ ทั้งยังช่วยทำให้วันแย่ๆ ของเราดูมีสีสันมากขึ้น ไม่จำเป็นต้องตลกเวอร์ หรือเล่นมุขเรื่อยเปื่อย แค่ทำให้ผู้หญิงคนนึงรู้สึกดีและมีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่ใกล้ เท่านี้ก็พอแล้วค่ะ

  7. รักเดียวใจเดียว

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe