Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ทาลิปแบบไหนกัน? ลองตามไปดู " ทายนิสัยจากการใช้ลิปสติก " 💄 ไลฟ์สไตล์เป็นยังไง ลิปสติกบอกได้

การใช้ลิปสติกของซิสก็สามารถทานนิสัยได้เหมือนกัน รูปร่างลิปสติกแบบนี้จะซ่อนนิสัยและไลฟ์สไตล์ซิสเอาไว้ยังไง ลองตามไปดูกัน


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทาลิปสติกปลายแหลมดินสอหัวทู่

  • ทาลิปสติกปลายแบนตัดตรง

  • ทาลิปสติกปลายกลมมน

  • ทาลิปให้ปลายแท่งคงเดิมเหมือนตอนซื้อมาใหม่

  • ทาลิปสติกเป็นมุมแหลม

  • ทาลิปสติกปลายแท่งเว้าแหลมด้านเดียว

  • ทาลิปสติกปลายแท่งตัดเป็นมุมเฉียง


  ฮัลโหลล เพื่อน ๆ สาวซิสส

  มาพบกับบทความทายนิสัยของเรากันอีกแล้ว สำหรับบทความนี้ขอเอาใจซิสสาย beauty บ้างดีกว่า แต่ก่อนจะเข้าเรื่องซิสขอให้หยิบลิปสติกแท่งโปรดของซิสมาดูกันหน่อย ว่าปลายแท่งเป็นรูปทรงยังไงกันบ้าง ถามว่าทำไมถึงให้ดูน่ะเหรอคะซิส ก็เพราะว่ารูปทรงการใช้ลิปสติกของซิสก็สามารถทายนิสัยและไลฟ์สไตล์ของซิสได้ด้วย น่าสนใจใช่มั้ยล่ะคะ ถ้าอย่างนั้นลองไปดูกันเลยดีกว่าว่ารูปทรงลิปสติกของซิสจะได้ทายนิสัยได้ตรงจริงมั้ย?
     ทาลิปสติกปลายแหลมดินสอหัวทู่

    
  สำหรับซิสที่ชอบทาลิปสติกให้ปลายแหลมแต่มน ๆ คล้ายดินสอทู่ ๆ แบบนี้ ว่ากับว่าซิสเป็นคนน่ารักคนนึงเลยนะเนี่ย แล้วก็รู้ตัวด้วยว่าตัวเองนะป๊อปอยู่พอสมควร และไม่ใช่ว่าไม่ชอบนะ แต่ยังเลิฟมากอีกต่างหากเวลาตัวเองที่ได้เป็นจุดสนใจ การเป็นดาวเด่นทำให้ผู้คนหันมาสนใจซิสได้ ถือว่าเป็นการสร้างความมั่นใจให้ซิสได้อย่างดีเลย สวยเริ่ดเชิ่ดแถมยังที่ปรึกษาให้กับครอบครัวได้ดีอีกด้วย นี่แหละคือไลฟ์สไตล์ที่ซ่อนอยู่ในลิปสติกปลายแหลมมน ๆ ที่ซิสชอบทาค่า

   

  ทาลิปสติกปลายแบนตัดตรง

    
  จากลิปสติกปลายแหลม ตัดมาที่ลิปสติกปลายตัดตรงแบบนี้บ้าง สำหรับซิสที่มักจะทาลิปสติกให้เป็นรูปทรงแบบนี้ ไลฟ์สไตล์ของซิสก็ค่อนข้างคล้ายกับรูปทรงของลิปสติกนี้เลย เขาบอกมาว่าคนที่ชอบทาลิปสติกตัดตรงแบนราบ มักจะเป็นคนพูดตรง แต่ก็ฉลาดคิดฉลาดพูด ค่อนข้างคล่องแคล่วว่องไว แต่ก็จะมีแอบมีความหงุดหงิดใจนิดหน่อยในเวลาที่โดนขัดใจ แถมยังเป็นคนเป๊ะพอสมควร เรื่องภาพลักษณ์คีพลุคต้องดูดีดูเนี้ยบเอาไว้ก่อนค่า

   

  ทาลิปสติกปลายกลมมน

    
  ส่วนซิสที่ใช้ลิปสติกแล้วปลายกลมมนอยู่ตลอด ว่ากันว่าซิสมีความลุยถึงไหนถึงกันอยู่ในตัว แถมยังเป็นคนน่ารักแบบไม่ต้องประดิษฐ์ คนรอบข้างเลยชอบที่จะอยู่ใกล้ ๆ ซิสด้วย มองว่าคนในครอบครัวสำคัญที่สุด แอบมีความเจ้าระเบียบอยู่หน่อย ๆ การจัดห้องจะห้องจะต้องเนี้ยบ และยังชอบในเรื่องของศิลปะ พอได้อยู่กับศิลปะหรืองานอดิเรกที่ตัวเองชอบก็จะลืมโลกภายนอกรอบตัวไปเลย

   

  ทาลิปให้ปลายแท่งคงเดิมเหมือนตอนซื้อมาใหม่

   
  สำหรับซิสที่มักจะทาลิปให้ปลายแท่งคงเดิมเหมือนตอนซื้อมาใหม่ ว่ากันว่าซิสเป็นคนอยู่ในระเบียบแบบแผนพอสมควรเลย ชอบอยู่ใน comfort zone ที่ตัวเองรู้สึกสบายใจ แต่ก็เป็นคนจิตใจดี อยู่กับใครก็ได้ไม่มีปัญหา มีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่นอยู่เสมอ ทำให้คนรอบข้างรู้สึกเอ็นดู แต่บางทีก็กลายเป็นแคร์ความรู้สึกของคนอื่นมากเกินไป กลัวว่าทำแบบนี้แล้วเขาจะไม่สบาย กลัวจะไปทำร้ายจิตใจใครเขาเข้า

   

  ทาลิปสติกเป็นมุมแหลม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe