คิมยูจอง
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

7 ผลงานซีรีส์เกาหลี "คิมยูจอง" ฝีมือโดดเด่น แถมยิ่งโตยิ่งสวย เสน่ห์เหลือล้น

วันนี้เราจะพาคอซีรีส์เกาหลีไปส่อง 7 ผลงาน "คิมยูจอง" นางเอกสาววัยใสที่มาพร้อมกับฝีมือการแสดงโดดเด่น เสน่ห์เหลือล้น ไม่ว่าจะเปิดดูซีรีส์เรื่องไหนก็ต้องโดนเธอคนนี้ตกหัวใจเข้าอย่างจังแน่ๆ


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ผลงานซีรีส์คิมยูจอง Backstreet Rookie

  • 2. ผลงาน ซีรีส์คิมยูจอง Clean with Passion for Now

  • 3. ซีรีส์ที่คิมยูจองเล่น Moonlight Drawn by the Clouds

  • 4. ผลงานซีรีส์คิมยูจองAngry Mom

  • 5. ซีรีส์คิมยูจอง Love Cells

  • 6. Secret Door

  • 7. ซีรีส์คิมยูจอง The Moon That Embraces the Sun

  • บทความแนะนำ สำหรับชาวซิส

     
  สาวๆ คนไหนที่เป็นคอซีรีส์เกาหลีตัวจริงเสียงจริง ก็คงจะสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ เลยว่าวงการบันเทิงเกาหลีรวบรวมเหล่านักแสดงที่โดดเด่นเรื่องหน้าตาที่ดูดีมีเสน่ห์ แถมยังมาพร้อมกับฝีมือการแสดงที่ไม่เป็นสองรองใครเอาไว้อย่างคับคั่ง แล้วถ้าจะให้เลือกนักแสดงวัยรุ่นที่ฮอตและมาแรงมากๆ ในปีนี้ก็ต้องมีชื่อของ “ คิมยูจอง ” ติดอยู่ในลิสต์แน่นอน โดยเธอคนนี้เข้าสู่วงการบันเทิงมาตั้งแต่สมัยยังเด็กผ่านงานแสดงโฆษณา หลังจากนั้นก็มีผลงานทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ให้เหล่าคนดูได้รับชมอยู่เรื่อยๆ

  ซึ่งสมัยที่นักแสดงสาวคิมยูจองยังเป็นเด็กก็ตกหัวใจคนดูด้วยใบหน้าน่ารักไร้เดียงสา แล้วพอโตขึ้นมาก็กลายเป็นนักแสดงสาวที่สวยสะพรั่งมากๆ ด้วยนะ #โตมาอย่างมีคุณภาพ วันนี้เราเลยรวบรวม 7 ผลงานซีรีส์เกาหลีของ “ คิมยูจอง ” ที่จัดมาให้ครบทุกแนว รับรองว่าเปิดดูได้เพลินๆ ไม่มีเบื่อแน่นอน

  ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆
  อันยองฮาเซโย (✿●U●)/ ทักทายสาว SistaCafe ที่รักทุกคนเลยนะคะ

     

  1. ผลงานซีรีส์คิมยูจอง Backstreet Rookie

  เริ่มต้นด้วยซีรีส์เกาหลีแนวตลกเบาสมองที่กระแสแรงดีไม่มีตกอย่าง “ Backstreet Rookie ” ก่อนเลยค่ะ โดยซีรีส์เรื่องนี้นางเอกสาว คิมยูจอง ของเรา ได้มาประกบคู่กับ จีชางอุค พระเอกเกาหลีสุดหล่อขวัญใจสาวๆ นอกจากเคมีพระ - นางจะเข้ากันได้ดีมากๆ จนทำให้ฟินเบอร์ใหญ่แล้ว ยังมีฉากตลกๆ ให้ได้ฮากระจายอยู่เรื่อยๆ ด้วยนะ ซึ่งซีรีส์เล่าถึงเรื่องราวของ จองแซตบยอล หญิงสาววัย 22 ปีที่ไม่ธรรมดา เพราะทั้งหน้าตาสวยมีเสน่ห์แล้วยังเก่งเรื่องการต่อสู้ ถึงแม้ว่าจะมีหนุ่มๆ ต่อแถวรอขายขนมจีบ แต่มีเพียงแค่ ชเวแดฮยอน เจ้าของร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งเท่านั้นที่ดึงดูดความสนใจของเธอได้ จองแซตบยอลเลยสมัครทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านสะดวกซื้อแห่งนี้เพื่อที่จะได้ใกล้ชิดกับหนุ่มที่ตัวเองแอบปิ๊ง จึงเกิดเป็นความรักวุ่นๆ สุดชุลมุนที่ทำให้คนดูทั้งฟินจิกหมอน แล้วยังขำไปกับความโก๊ะของตัวละครด้วย
     

  2. ผลงาน ซีรีส์คิมยูจอง Clean with Passion for Now

  ตามมาดูผลงานซีรีส์เกาหลีของ คิมยูจอง เรื่องที่สองที่เราหยิบมาบอกต่อกันอย่าง “ Clean with Passion for Now ” ได้เลยค่ะ ซีรีส์เรื่องนี้ก็ถือเป็นซีรีส์แนวเบาสมองที่ดูได้แบบไม่ทำให้รู้สึกเครียดหรือจิตตกแน่นอน โดยเรื่องนี้ คิมยูจอง ได้มาประกบคู่กับ ยุนคยูนซัง พระเอกหนุ่มเกาหลีสายหมีหุ่นน่ากอด พอมีฉากคู่กันทีไรก็สร้างความฟินและอบอุ่นหัวใจมากๆ พล็อตเรื่องของซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของ จางซอนคยอล ชายหนุ่มฐานะดีและหน้าตาหล่อเหลาเจ้าของบริษัททำความสะอาด ที่เป็นโรคกลัวเชื้อโรคและเกลียดความสกปรกเป็นที่หนึ่ง อยู่มาวันนึงเขาก็ได้พบกับ กิลโอซล หญิงสาวไร้ระเบียบที่เข้ามาเป็นพนักงานใหม่ในบริษัท นี่เลยเป็นจุดเริ่มต้นของความรักสุดกุ๊กกิ๊กระหว่างคนสองคนที่ต่างกันสุดขั้ว
     

  3. ซีรีส์ที่คิมยูจองเล่น Moonlight Drawn by the Clouds

  ใครที่ชอบดูซีรีส์เกาหลีพีเรียดแนวย้อนยุค แต่เบื่อซีรีส์ที่มีเนื้อหาเข้มข้นจนชวนเครียด ก็ขอบอกเลยนะว่าถ้าได้เปิดดูเรื่อง “ Moonlight Drawn by the Clouds ” แล้วจะฟิน สนุก และผ่อนคลายความเครียดได้ดีสุดๆ ไปเลยละ เพราะเรื่องนี้ได้ คิมยูจอง และ พัคโบกอม มารับบทพระ - นาง ที่นอกจากจะหน้าตาดีทั้งคู่แล้วยังเคมีดีต่อใจคนดูอีกด้วยนะ ซึ่งพล็อตเรื่องของซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องของ ฮงราอน หญิงสาวที่โดนบังคับให้ต้องแต่งตัวเป็นผู้ชายมาตั้งแต่ยังเด็ก และเธอเองก็เป็นกูรูด้านความรักให้กับเหล่าหนุ่มๆ แต่โชคชะตาก็นำพาให้เธอได้พบกับ องค์รัชทายาทฮโยมยอง ผ่านจดหมายรักที่เธอเขียนให้กับลูกค้าคนหนึ่ง โดยที่ฮงราอนไม่รู้ว่าผู้ชายคนนี้คือองค์รัชทายาท ฝ่ายองค์รัชทายาทฮโยมยองก็ไม่รู้ว่าฮงราอนเป็นผู้หญิง และเริ่มสนใจในตัวเธอมากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากนั้นก็มีเหตุให้ฮงราอนต้องเข้ามาเป็นขันทีในพระราชวัง แล้วความรักระหว่างองค์รัชทายาทและขันที ( ปลอมๆ ) จะลงเอยยังไงกันแน่ล่ะเนี่ย?!
     

  4. ผลงานซีรีส์คิมยูจองAngry Mom

  คราวนี้เปลี่ยนอารมณ์มาดูซีรีส์เกาหลีแนวครอบครัวอย่าง “ Angry Mom ” หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า “ คุณแม่ขาลุย ” บ้างดีกว่า ถึงแม้ว่าซีรีส์เรื่องนี้บทนำจะอยู่ที่ตัวละครที่เล่นเป็นคุณแม่ แต่บทลูกสาวที่ คิมยูจอง ได้รับ ก็ถือเป็นตัวละครที่มีความสำคัญและเพิ่มสีสันให้ซีรีส์ได้เยอะเลยนะ เรื่องราวของซีรีส์เล่าถึงชีวิตของ โจคังจา คุณแม่ยังสาวที่เคยเป็นสมาชิกแก๊งสุดบู๊ล้างผลาญสมัยเรียนมัธยมปลาย ที่เกิดตั้งท้องก่อนวัยอันควร แต่ก็พยายามจะเป็นแม่ที่ดีและคอยปกป้องลูกสาวทุกสถานการณ์ แล้วเมื่อเธอได้รู้ว่า โออารัน ลูกสาวของตัวเองถูกเพื่อนที่โรงเรียนกลั่นแกล้งและทำร้าย เธอจึงปลอมตัวเข้าไปเป็นนักเรียนในชื่อ โจบังอุล เพื่อสั่งสอนเหล่าเด็กนักเรียนที่ชอบบูลลีคนที่อ่อนแอกว่า ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ก็จะแสดงให้เห็นถึงความรักของแม่ที่มีต่อลูกสาว รวมทั้งสะท้อนปัญหาการกลั่นแกล้งที่เกิดขึ้นภายในโรงเรียนด้วย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe