Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ตกหัวใจให้ตกหลุมรัก~ รวม 7 ผลงานภาพยนตร์ญี่ปุ่นของนางเอกสาว Hirose Suzu ที่ไม่ควรพลาด 📌

สวัสดีค่าา วันนี้เราแวะมาเอาใจสาวๆ สายญี่ปุ่นกันอีกแล้วนะ เพราะเรารวบรวม 7 ผลงานภาพยนตร์ญี่ปุ่นของนางเอกสาวหน้าใส Hirose Suzu ที่ไม่ควรพลาดมาให้เลือกชมกัน รับรองได้เลยว่าจะต้องโดนตกหัวใจให้ตกหลุมรักเธอคนนี้แน่ๆ


» » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❶ Our Little Sister

  • ❷ Your Lie in April

  • ❸ Chihayafuru Kami no Ku

  • ❹ Sensei! My Teacher

  • ❺ Sunny : Our Hearts Beat Together

  • ❻ Not Quite Dead Yet

  • ❼ Last Letter

     
  เฮลโหลววว ใครกำลังเบื่อๆ เซ็งๆ ไม่มีอะไรทำ ก็รีบตบเท้าก้าวตามเรามาได้เลยค่ะ (ノ^ ∇ ^)

  เรามั่นใจว่าช่วงไหนที่สาวๆ รู้สึกว่างมากๆ เพราะไม่มีอะไรให้ทำ การเปิดดูภาพยนตร์ดีๆ สักเรื่องก็คงเป็นกิจกรรมฆ่าเวลาที่ช่วยสร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินได้ดีมากๆ เลยนะ แล้วนอกจากภาพยนตร์อินเตอร์หรือภาพยนตร์เกาหลีจะเป็นที่นิยมมากๆ แล้วเนี่ย ภาพยนตร์ของทางฝั่งญี่ปุ่นเองก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กันเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นพล็อตเรื่อง ฉาก รวมทั้งนักแสดงก็เรียกได้ว่าคุณภาพคับแก้วไม่แพ้ใคร

  แล้วถ้าพูดถึงนักแสดงหน้าใหม่ที่มาแรงมากๆ ของวงการบันเทิงญี่ปุ่น นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Hirose Suzu อย่างแน่นอน เพราะเธอคงนี้มีดีทั้งหน้าตาที่สวยโดดเด่น ฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยมในทุกบทบาท แถมยังมีความสามารถในการพากย์เสียงอีกต่างหาก วันนี้เราเลยรวบรวม 7 ผลงานภาพยนตร์ญี่ปุ่นของนางเอกสาว Hirose Suzu ที่เปิดดูแล้วอาจโดนเธอคนนี้ตกหัวใจให้ตกหลุมรักแบบไม่ทันตั้งตัวเอาได้~

  。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆

     

  ❶ Our Little Sister

  เริ่มต้นด้วยผลงานภาพยนตร์ของ Hirose Suzu เรื่องแรกที่เราหยิบมาฝากกันอย่าง “ Our Little Sister ” หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า “ เพราะเราพี่น้องกัน ” ก่อนเลยค่ะ ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นให้เห็นถึงความรักของคนในครอบครัว ที่ใครได้ดูแล้วจะต้องซาบซึ้งไปกับความรักของพี่น้องที่มีให้กันเหมือนเราแน่ๆ

  โดยภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของพี่น้องตระกูลโคดะ ได้แก่ ซาจิ อายุ 29 ปี, โยชิโนะ อายุ 22 ปี และ จิกะ อายุ 19 ปี หญิงสาวสามคนที่ต้องอาศัยอยู่ด้วยตัวเองลำพังในบ้านหลังเก่าที่เมืองคามะคุระ เพราะพ่อแม่หย่ากันและทิ้งพวกเธอไป อยู่มาวันนึงพี่น้องทั้งสามคนก็ได้รับข่าวว่าพ่อของพวกเธอเสียชีวิต จึงเดินทางไปร่วมงานศพและพบกับ ซึสึ น้องสาวต่างแม่วัย 13 ปี และชวนมาอยู่ด้วยกันที่เมืองคามะคุระ ซึ่งชีวิตของพี่น้องทั้งสี่คนก็มีทั้งช่วงเวลาแห่งความสุข เศร้า และซึ้งปะปนกันไป
     

  ❷ Your Lie in April

  ตามมาดูผลงานภาพยนตร์เรื่องต่อไปของ Hirose Suzu เรื่อง “ Your Lie in April ” หรือ “ เพลงรักสองหัวใจ ” ต่อเลยค่ะ เรื่องนี้นางเอกสาววัยใสของเราได้มาประกับคู่กับพระเอกสุดฮอตอย่าง Yamazaki Kento คอนเฟิร์มเลยว่าเคมีเข้ากันดีมากๆ เลยส่งอารมณ์ให้คนดูรู้สึกอินและฟินตามได้ไม่ยากเลยนะ

  ซึ่งเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกดราม่าบอกเล่าเรื่องราวของ อาริมะ โคเซย์ นักเรียนชายอัจฉริยะด้านเปียโนที่ชนะเลิศการแข่งขันเปียโนมาหลายต่อหลายครั้ง เพราะแม่ของเขาเข้มงวดเรื่องการซ้อมเปียโนอย่างมาก แต่เมื่อแม่ของเขาจากไปโคเซย์ก็ไม่สามารถได้ยินเปียโนและเล่นเปียโนไม่ได้อีกต่อไป จนเมื่อเขาได้รู้จักกับ มิยาโซโนะ คาโอริ ผ่านเพื่อนสมัยเด็ก ซึ่งคาโอริมีความสามารถในการเล่นไวโอลินได้อย่างมีชีวิตชีวา นับจากวันที่ได้พบกันโคเซย์ก็เริ่มหันกลับมาเริ่มเล่นเปียโนอีกครั้ง แต่ทางฝั่งคาโอริเองก็มีความลับบางอย่างที่ซ่อนอยู่ ซึ่งในเรื่องก็มีทั้งฉากตลก ฟิน และเรียกน้ำตาคนดูให้ไหลพรากด้วย
     

  ❸ Chihayafuru Kami no Ku

  คราวนี้ได้เวลาของภาพยนตร์ที่มีพล็อตเรื่องน่าสนใจอย่าง “ Chihayafuru Kami no Ku ” หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า “ จิฮายะ กลอนรักพิชิตใจเธอ ” บ้างแล้วค่ะ โดยความปังของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือมีทั้งเวอร์ชันมังงะ แอนิเมชัน และภาพยนตร์ ซึ่งในเวอร์ชัน Live Action ฉบับคนแสดงก็ได้ Hirose Suzu มารับบทนำ พร้อมด้วย Nomura Shuhei และ Mackenyu สองหนุ่มหล่อมาช่วยเพิ่มความฟินไปอีกขั้น

  เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เป็นเรื่องราวชีวิตของ อายาเสะ จิฮายะ นักเรียนสาวผู้หลงใหลในกีฬาไพ่คารุตะของญี่ปุ่นมาตั้งแต่สมัยเรียนประถม หลังจากที่เธอจบการศึกษาจากโรงเรียนประถมและเข้าสู่โรงเรียนมัธยม เธอได้พบกับ มาชิมะ ไท​จิ เพื่อนสมัยเด็กที่ร่วมเล่นไพ่คารุตะมาด้วยกัน และได้ชวนเขาก่อตั้งชมรมไพ่คารุตะขึ้น ซึ่งในตอนแรกไทจิก็ได้ปฏิเสธคำชวนของจิฮายะไป แต่พอเห็นความมุ่งมั่นตั้งใจของเธอ เขาเลยตัดสินใจเข้าร่วมชมรมไพ่คารุตะเพื่อแข่งขันชิงแชมป์ระดับชาติ โดยเหตุผลที่จิฮายะอยากก่อตั้งชมรมไพ่คารุตะและเข้าร่วมแข่งขัน ก็เป็นเพราะเธอหวังว่าจะได้พบกับ วาตายะ อาราตะ เพื่อนวัยเด็กที่สอนเธอเล่นไพ่คารุตะอีกครั้ง ในขณะเดียวกันไทจิเองก็แอบมีความรู้สึกดีๆ ให้จิฮายะอยู่ด้วยเหมือนกัน เลยกลายเป็นมิตรภาพและความรักสามเส้าเราสองสามคนให้ได้แอบลุ้นนั่นเอง
    

  ❹ Sensei! My Teacher

  พล็อตเรื่องภาพยนตร์และซีรีส์ฝั่งญี่ปุ่นที่เรียกได้ว่ากระแสแรงและทำให้หัวใจเต้นแรงได้แบบสุดๆ ก็หนีไม่พ้นแนวความรักกุ๊กกิ๊กระหว่างนักเรียนหญิง ม. ปลายกับคุณครูหนุ่มสุดหล่อนี่แหละค่ะ แม้ว่าถ้าเกิดขึ้นในชีวิตจริงมันจะดูเป็นความรักต้องห้ามที่ไม่ควรเกิดขึ้นก็ตาม แต่พอมาอยู่ในเวอร์ชันของซีรีส์หรือภาพยนตร์มันกลับทำให้ฟินได้ซะนี่ ซึ่งเรื่อง “ Sensei! My Teacher ” หรือ “ หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์ ” ก็เป็นภาพยนตร์ที่ Hirose Suzu รับบทเป็นนักเรียนสาวที่แอบรักอาจารย์หนุ่มสุดหล่ออย่าง Toma Ikuta

  ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากมังงะตาหวานเรื่องดัง เนื้อเรื่องเล่าถึงชีวิตของ อิโตะ โคซาคุ ครูสอนประวัติศาสตร์ในโรงเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่ง ถึงแม้ว่าภายนอกเขาจะดูเป็นครูที่เข้มงวด แต่จริงๆ แล้วภายในกลับเป็นคนที่อบอุ่นมากๆ ส่วน ชิมาดะ ฮิบิกิ นักเรียนสาว ม. ปลายที่ยังไม่เคยมีความรักก็ได้แอบหลงรักคุณครูหนุ่มสุดหล่อเข้าอย่างจัง แล้วด้วยความเป็นเด็กและไร้เดียงสา เธอจึงสารภาพรักกับคุณครูหนุ่มออกไปตรงๆ ซึ่งในทางกลับกันโคซาคุกลับต้องเก็บความรู้สึกของตัวเองเอาไว้ในฐานะคุณครู แล้วความรักต้องห้ามครั้งนี้จะลงเอยยังไง… ก็ต้องตามไปหาคำตอบด้วยตัวเองแล้ว
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe