Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ฮอตไม่ไหว! ชวนไปดู " ซีรีส์เกาหลีสุดแซ่บไฟลุก " ชวนลุ้นจิกหมอนขาด 🔥🔥🔥

คอซีรีส์สายแซ่บต้องตามไปดู " ซีรีส์เกาหลีสุดแซ่บ " ฟินหนักมาก ชวนลุ้นจิกหมอนขาดในบทความนี้ ตามไปเก็บเข้าลิต์กันเลย


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • My Secret Romance

  • Witch's Romance

  • I Need Romance

  • Misty

  • Secret Love Affair

  • A World of Married Couple

  • Nevertheless


  ฮัลโหลลล เพื่อน ๆ สาวซิสส

  บทความนี้ขอเอาใจคอซีรีส์เกาหลีกันสักหน่อย แต่จะไปส่องซีรีส์ในบทความนี้ ขอเตือนเพื่อน ๆ สาวซิสให้เตรียมน้ำเป็นลิตรเอาไว้ก่อนเลย จะใช้ดื่มแก้กระหายหรือใช้ดับไฟในใจก็ได้ทั้งหมด เพราะว่าซีรีส์ที่เราขนมาชวนเพื่อน ๆ ดูในบทความนี้ เรียกได้ว่าแซ่บระดับพริกทั้งสวน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องหรือว่าฉากเลิฟซีนในซีรีส์ก็ล้วนดุเด็ดเผ็ดมันขั้นสุด ว่าแล้วอย่ารอช้า รีบตามไปดู " ซีรีส์เกาหลีสุดแซ่บ " ชวนลุ้นจิกหมอนในบทความนี้กันเลยดีกว่า
     My Secret Romance

   
  มาเริ่มต้นความแซ่บแบบซอฟต์ ๆ จากซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ เรื่อง My Secret Romance เรื่องราวของหญิงสาวธรรมดา ๆ เรียบร้อย แถมรักนวลสงวนตัวที่ดันไปมีความสัมพันธ์แบบ one night stand กับทายาทตระกูลร่ำรวย เนื้อเรื่องไม่ธรรมดาเลยใช่มั้ยคะ ขอบอกว่าแค่ตอนแรกก็เปิดด้วยเลิฟซีนสุดฮอตกันแล้ว เรื่องนี้ซีนเลิฟไลน์พระนางกุ๊กกิ๊กมุ้งมิ้งมีค่อนข้างเยอะอยู่เหมือนกัน แถมมาเมื่อไรคนดูเป็นต้องฟินจนจิกหมอนขาด จะแซ่บเวอร์เบอร์ไหน ลองตามไปดูกันได้ค่า

   

  Witch's Romance

   
  มาต่อกันที่ซีรีส์เรื่อง Witch's Romance ซีรีส์ที่น่าจะโดนใจนูน่าวัยแซ่บ เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของสาวโสดรุ่นใหญ่วัยเกือบ 40 ที่มาพร้อมกับความเก่งรอบด้าน แถมยังรักความเพอร์เฟกต์จนใคร ๆ ก็ให้ฉายาเธอว่าแม่มด จนวันหนึ่งเธอได้พบกับชายหนุ่มวัย 25 ที่ทำอาชีพรับจ้างทั่วไป แถมเกือบจะมีอะไรกันเข้าให้ แต่ด้วยความที่นูน่าตั้งสติได้ว่าอายุห่างจากพระเอกตั้ง 14 ก็เลยยั้งไว้ได้ทัน แซ่บมั้ยล่ะคะซิส บอกเลยว่านูน่าวัย 39 ว่าแซ่บแล้ว หนุ่มวัย 25 แซ่บกรุบยิ่งกว่า ใครอยากฟินจิกหมอนขาดตามไปดูเลยจ้า

   

  I Need Romance


  มาต่อกันที่ซีรีส์เซต I Need Romance กันบ้างดีกว่า สำหรับซีรีส์เรื่องนี้มีทั้งหมด 3 ซีซัน ไม่ได้มีตัวละครที่เกี่ยวข้องกันเลย แต่พล็อตเรื่องจะคล้าย ๆ กัน เป็นการเล่าเรื่องราวความรักของผู้หญิง 3 คนที่มีสไตล์แตกต่างกัน เรื่องราวความรักก็แตกต่างกันไป แต่ไม่ว่าจะคู่ไหน ซีซันอะไรความแซ่บ ความฟินก็มีมาให้คนดูได้ลุ้นจิกหมอนกันอยู่ตลอดคอซีรีส์ที่อยากเพิ่มความโรแมนซ์แบบแซ่บกรุบในใจ ลองตามไปดูเลยค่า

   

  Misty

   
  จากซีรีส์รักโรแมนติกสุดแซ่บกันไปแล้ว คราวนี้ตามส่องซีรีส์เลิฟซีนแซ่บ ๆ สายดราม่าสืบสวนสอบสวนบ้างดีกว่า ในซีรีส์เรื่อง Misty เรื่องราวของผู้ประกาศสาวคนเก่งเบอร์หนึ่งของช่องที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม แถมยังตกอยู่ในความสัมพันธ์ย่ำแย่กับสามี แต่สามีทนายที่เคยทำหน้าที่อัยการมาก่อน กลับเข้ามาช่วยเธอในคดีความครั้งนี้ เรื่องย่อเหมือนดูไม่มีอะไร แต่บอกเลยเนื้อเรื่องเข้มข้นแบบสุด นางเอกก็ไฟท์สุดแถมแซ่บมากเวอร์ เรื่องเลิฟซีนไม่ต้องพูดถึงเลยค่า ถึงขั้นต้องติดเรท 19+ อะ คิดดูแล้วกันว่าแซ่บเบอร์ไหน

   

  Secret Love Affair

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe