Articles makeup
ความงาม

ของมันต้องมี! ตามไปส่อง " ลิปบาล์ม " ที่เหล่าหนุ่มๆ ไอดอลเกาหลี PICK 💄

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาไอเทมเพิ่มความชุ่มชื้นสดใส ให้กับริมฝีปาก ลองตามไปส่อง " ลิปบาล์ม " ที่เหล่าหนุ่มๆ ไอดอลเกาหลี PICK ในบทความนี้กันค่า


» » - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ลิปบาล์มชาอึนอู PICK

  • ลิปบาล์มซอนอู PICK

  • ลิปบาล์มซึงกวาน PICK

  • ลิปบาล์มแทมิน PICK

  • ลิปบาล์มยุนฮยอง PICK

  • ลิปบาล์มมินฮยอน PICK

  • ลิปบาล์มซึงอู PICK


  อันยองง สาวซิสส

  มาเมาท์มอยสาย beauty กันอีกแล้วค่าา สำหรับในบทความนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องไอเทม beauty ที่เหล่าไอดอลเกาหลี PICK กันอีกแล้ว แต่ตามไปส่องไอเทม beauty ของสาว ๆ มาก็เยอะแล้ว ทางฝั่งหนุ่ม ๆ ไอดอลก็มีการดูแลตัวเอง เสริมความหล่อเหล่าด้วยเหมือนกัน โดยเฉพาะลิปบาล์มที่หนุ่ม ๆ ไอดอลหลายคนมักจะพกติดตัว เพิ่มความสดใสชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอยู่เสมอ บทความนี้เราเลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่อง " ลิปบาล์มที่หนุ่ม ๆ ไอดอลเกาหลี PICK " กันค่า จะเป็นยังไงไปดูกัน
   
  ลิปบาล์มชาอึนอู PICK

  1624522550 eunwoo3

   
  ตามไปส่องลิปบาล์มของหนุ่มออร่าหน้าปัง ชาอึนอู Astro กันก่อนเลยดีกว่า และลิปบาล์มที่หนุ่มออร่าหน้าทองคำ PICK เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากก็คือ  Medi Remedial Pawpaw Cream อึนอูเล่าเอาไว้ว่าไปเดินพวก Beauty Store ทั้ง ๆ ที่คิดว่าจะไปซื้อโฟมล้างหน้า แต่ดันได้น้องมาแบบไม่ตั้งใจ พอลองใช้แล้วชอบลิปบาล์มตัวนี้มาก เพราะตัวนี้ไม่ใช่ลิปบาล์มเพิ่มชุ่มชื้นธรรมดา แต่ตัวครีมที่เป็นขี้ผึ้งยังสามารถเป็นยาทาแผลสด แผลผื่นคัน แก้ปัญหาผิวแห้งกร้านได้ด้วย สารพัดประโยชน์มาเวอร์ อึนอูถึงกับบอกต่อเลยค่า

  1624507453 005002000000000001 20200626170625 thum1 500x500

  Medi Remedial Pawpaw Cream คุณสมบัติเริ่ด ครบจบในหลอดเดียว ต้องลิปบาล์มชาอึนอู PICK เลยค่า

   

  ลิปบาล์มซอนอู PICK

     
  มต่อกันที่อีกหนึ่งไอดอลหนุ่มออร่าหน้าปังอย่างซอนอู The Boyz สำหรับลิปบาล์มที่ซอนอู PICK แฟนคลับน่าจะแอบเห็นตอนซอนอูไลฟ์ ว่าซอนอูใช้ Banila. Co Bibai Lipbalm ลิปบาล์มออกสีที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแบบจัดเต็ม เพราะทำมาจากสารสกัดน้ำมันมะพร้าว ช่วยป้องกันไม่ให้ริมฝีปากแห้ง เนื้อบางเบา ไม่ค่อยเหนียว จะใช้ทาก่อนหรือหลังทาลิปสติกก็ได้ค่า

  1624507715 banila co b balm baby balm

  อยากเพิ่มสีสันให้ริมฝีปากสดใสกรุบ ต้อง Banila. Co Bibai Lipbalm ลิปบาล์มซอนอู The Boyz PICK

   

  ลิปบาล์มซึงกวาน PICK

   
  ส่วนใครที่เลิฟกลิ่น Mint และลิปเย็น ๆ ลองใช้ลิปบาล์มตามหนุ่มซึงกวาน Seventeen กันดูค่า เพราะลิปที่หนุ่มซึงกวาน PICK ก็คือ Blistex Mint lip balm ลิปบาล์มสูตร Mint ทาแล้วเย็นสดชื่น แถมยังช่วยให้ปากเนียนนุ่มชุ่มชื้น ใครที่มีปัญหาปากคล้ำ ก็น่าตามไปลองใช้ด้วยเหมือนกัน เพราะตัวนี้มี SPF15 ป้องกันแสง UV และปรับสภาพริมฝีปากลดความหมองคล้ำได้ด้วยค่า

  1624507817 44064 1 large

  ใครเลิฟกลิ่น Mint และความรู้สึกเย็นสดชื่น ลอง Blistex Mint lip balm ตามซึงกวาน Seventeen เลยค่า

   

  ลิปบาล์มแทมิน PICK

   
  ส่วนหนุ่มคาริสม่าสุดฮอตแทมิน SHINee ก็มาพร้อมกับลิปบาล์ม Bobbi Brown Extra Liptint ลิปบาล์มออกสีเนื้อบางเบา แต่การบำรุงเข้มข้น ช่วยให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น เพราะมีส่วนผสมของ Olive Oil Complex, Vitamin E และ Vitamin C รวมถึง Babassu Palm Seed Oil สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีร่องเส้น ๆ ตรงริมฝีปาก น้องตัวนี้ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยเล็ก ๆ ตรงปากได้ด้วยนะคะ ถึงราคาจะแรงเอาเรื่อง แต่คุณสมบัติน่าจะแน่นสมราคาอยู่เด้อ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe