Articles makeup
ความงาม

ปากอวบอิ่ม อมชมพูสวยด้วย Dermofuture Volume Lips Booster 💋

ดูแลผิวหน้าแล้วอย่าลืมมาบำรุงผิวบนริมฝีปากกันน้าทุกคน มีไอเทมเด็ดห้ามพลาดมาฝากอีกแล้วไปดูกันเลยย


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่า สาวๆ ทุกคน

 วันนี้เราก็ได้มีไอเทมเด็ดๆ มาฝากทุกคนอีกแล้ว คือก่อนหน้านี้เราก็สังเกตว่าริมฝีปากของเราเริ่มดูคล้ำๆ ตรงขอบปาก ก็ได้ลองหาข้อมูลดูว่าเกิดจากอะไร สรุปว่ามันอาจจะเกิดจากแสงแดด เพราะว่าผิวเราโดนแดดทุกวันมันจึงคล้ำ เหมือนกับที่ผิวหนังเราโดนแสงแดด และพวกลิปสติกที่ใช้อาจจะไม่ได้เป็นสูตรที่กันแดดจึงทำให้ริมฝีปากของสาวๆ คล้ำได้ เชื่อว่าทุกคนต้องลืมในการเลือกลิปสติกที่มี SPF ที่เหมาะสมต่อการใช้กันแสงแดดบนริมฝีปากของเรา แต่ยังมีอีกหลายสาเหตุที่ทำให้ริมฝีปากของผู้หญิงอย่างเราๆ ดูคล้ำ เช่น กรรมพันธุ์ ดื่มน้ำน้อยเกินไป หรือการใช้ลิปสติกที่ไม่มีคุณภาพ เราก็ได้ลองหาลิปมันสักตัวนึงมาลองใช้ดู ปรากฏว่ามันเวิร์กจริงอะทุกคนน

DermoFuture Volume Lips Booster 100% Hyaluronic Acid Power

1624425795 img 1223

Dermofure Volume Lips Booster ลิปแก้ขอบปากคล้ำ

ช่วยแก้ปัญหาขอบปากคล้ำ ริ้วรอยบนริมฝีปาก ช่วยให้ริมฝีปากไม่คล้ำ อมชมพูขึ้นตั้งแต่หลอดแรก
ตัวนี้จะมีเทคโนโลยีเฉพาะสำหรับผิวริมฝีปาก Volume Lips Booster ได้ถูกพัฒนาขึ้นด้วย Nanosphere Technology ซึ่งแตกต่างจากเนื้อครีมปกติทั่วไป ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ Profundo Emulsifier ตัวนี้จะใช้เทคโนโลยีใหม่ที่เรียกว่า Emulsifier ที่ช่วยทำให้ซึมลึกเข้าริมฝีปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ แก้ปัญหาขอบปากคล้ำได้อย่างตรงจุด

1624426094 img 1224

และตัวนี้รีวิวเยอะมากกก เค้าบอกกันว่าทาตัวนี้แล้วเหมือนเท่ากับฉีดฟิลเลอร์ปากเลย เพราะนางจะช่วยเติมเต็มร่องลึก ทำให้ปากดูอวบอิ่ม ฟูขึ้นแบบไม่ต้องพึ่งฟิลเลอร์เลยนะทุกคนดีสุดด

 

ตัวนี้เนื้อครีมจะเป็นสีขาว ข้น พอทาลงไปแล้วจะเหมือนเราเอาครีมขาวๆ ทาปากแต่สักพักครีมจะซึมลงริมฝีปาก ประมาณ 5 นาที จะเห็นได้ชัดว่าตรงขอบปากจะดูอมชมพูขึ้น 


1624426351 img 1225

เอามาให้เห็นกันแบบชัดๆว่าตัวนี้นางช่วยให้ปากดูอิ่มฟูขึ้นจริงๆ จากก่อนใช้คือขอบปากดูคล้ำๆเล็กน้อย ปากดูไม่อิ่ม พอทาไปแล้วสักพัก รอลิปเข้าไปบำรุงจะมีความรู้สึก ยิบๆ ซ่าๆ ชาๆ ที่ปากแต่ไม่มากนะ และปากดูสวย ฟู อิ่มขึ้นเล็กน้อย ตรงขอบปากที่ดูคล้ำจะออกเป็นสีแดงๆ เข้มๆ หน่อยแต่ดีกว่าเดิมแบบเห็นได้ชัด และช่วยให้ความชุ่มชื้น ปากไม่แห้ง แตก ระหว่างวัน แบบนี้ต้องยกให้นางเป็นลูกรักแล้ววว

1624426466 img 7686

แก้ขอบปากคล้ำ ปากอวบอิ่ม อมชมพู ครบจบในหลอดเดียว ถ้ายิ่งใช้ต่อเนื่องเป็นประจำทำให้ผิวปากคล้ำ หรือขอบปากคล้ำจะกลับมาอมชมพู ที่สำคัญตัวนี้ราคาไม่แพงด้วยนะทุกคน เห็นอย่างงี้แล้วอย่ารอช้าเลยค่ะ ไปตำกันเลยยย!!!

1624426633 img 1226

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe