1653381290 %e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b5
โซนเกาหลี

I Love My Self! เพิ่มความมั่นใจแบบสุดฮอตด้วย “ เพลงแดนซ์เสริมความมั่น “ ของสาวๆ ITZY ✨

ปลุกไฟความมั่นใจในตัวซิสกันหน่อยกับ Playlist เพลงแดนซ์เสริมความั่นใจของสาวๆ ITZY ในบทความนี้ค่า


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • DALLA DALLA

  • WANNABE

  • ICY

  • Sorry Not Sorry

  • 24HRS

  • DON'T GIVE A WHAT

  • THAT’S A NO NO


  อันยองค่าา ชาวโซนเกาหลี

  ในบทความนี้เรามารับหน้าที่เป็น DJ แนะนำเพลงกันอีกแล้ว และสำหรับเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีที่เลิฟในเพลงแดนซ์ อยากเก็บเพลงเร็วจังหวะสนุก ๆ ใน Playlist ไว้เต้นมัน ๆ ลองตามมาส่อง Playlist เพลงแดนซ์ในบทความนี้กันได้เลย และนอกจากเพลงแดนซ์สุดมันแล้ว เรายังจะชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

  มาเพิ่มความมั่นใจไปพร้อมกับเพลง K-POP ในบทความนี้ด้วย และถ้าพูดถึงเพลงเรียกความมั่นใจ เรานึกถึงสาว ๆ วง ITZY ขึ้นมาเลย เพราะสาว ๆ วงนี้เขาก็ยืนหนึ่งในเรื่องความมั่นใจ มีเพลงปลุกพลังความมั่นอยู่หลายเพลงเลย และวันนี้เราก็ได้รวม Playlist มาให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปฟังกันด้วย จะแซ่บขนาดไหน ไปฟังกันเลย
   

        ♫   ♫  


  DALLA DALLA


  มาปลุกพลังความมั่นใจตามสาว ๆ ITZY ในเพลง DALLA DALLA ถึงแม้จะเป็นเพลงเดบิวต์แต่สาว ๆ ITZY เขาพกความฮอตมาเต็มเปี่ยม พร้อมกับจังหวะแดนซ์ ๆ ทำนอง EDM ปลุกความมั่นใจของคนฟังได้อย่างดี ด้วยท่อน I Love Myself Cause I'm so 달라, 달라 ชั้นน่ะแตกต่าง ไม่เหมือนใครนะจ๊ะ แค่เนื้อเพลงไม่กี่ท่อน ก็ปลุกพลังความแซ่บสุดมั่นแบสุด เพราะความหมายของเพลงนี้ สาว ๆ เขาตั้งใจจะบอกกับคนฟังว่าอย่าไปแคร์คนอื่นให้มาก สิ่งที่ควรแคร์คือตัวเราเอง เป็นตัวของตัวเองน่ะดีที่สุดแล้ว อย่าได้แคร์ค่า

   

  WANNABE

    
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งเพลงปลุกความมั่นใจแบบ don’t care ของสาว ๆ ITZY ในเพลง WANNABE เพลงที่สาว ๆ เขาบอกกับคนฟังว่าไม่ต้องมาสนใจชั้นจ้า ปล่อยให้ชั้นได้ใช้ชีวิตของชั้น ชีวิตที่เป็นตัวชั้นเองเถอะ I’m just on my way I wanna be me me me อ่ะค่ะซิสส หูยยย เนื้อเพลงว่าแซ่บแล้ว ถ้าได้ฟังไปพร้อมกับเพลงแดนซ์สุดจี๊ดสไตล์สาว ๆ ITZY ด้วยแล้ว น่าจะปลุกความมั่นใจของซิสได้แบบสุดฮอตเลยละค่า

   

  ICY

    
  มามั่นใจแบบเฉิดฉายกันต่อในเพลง ICY สำหรับเพลงนี้สาว ๆ ITZY ก็มาในบทของสาวมั่นตัวจี๊ดอีกแล้ว แต่ไม่ได้มั่นในทางที่ไม่ดีหรอกเด้อ ก็สาว ๆ แค่อยากจะเป็นตัวของตัวเอง อยากจะเชื่อมั่นในความฝันของตัวเองแค่นั้นเอง เพราะฉะนั้นอย่ามาตัดสินชั้นด้วยเรื่องแค่นี้เลย Icy but I’m on fire จ้ะ เอ้อ ปลุกพลังความมั่นใจพุ่ง ๆ ไปเลยค่ะเพลงนี้ และแน่นอนว่าถึงชื่อเพลงจะดูเย็นชา แต่ทำนองฮอตปรอทแตกแบบสุด จะเป็นยังไงลองตามไปปลุกความมั่นใจกันในเพลงนี้เลย

   

  Sorry Not Sorry

    
  มาปลุกความมั่นกันต่อในเพลง Sorry not Sorry แค่ชื่อเพลงก็แซ่บสุดตามสไตล์สาว ๆ ITZY ขอบอกว่าเนื้อเพลงแซ่บยิ่งกว่า แบบว่าขอโทษนะ แต่ชั้นจะไม่มีวันที่จะหยุด ชั้นไม่รู้วิธีที่จะหยุดหรอก ชั้นจะบินขึ้นไปให้สูงกว่านี้อีก Sorry I’mma make it all mine โทษทีนะ แต่ชั้นจะทำให้ทุกอย่างเป็นของชั้น ปลุกไฟได้ดีแบบสุดเลยนะคะเนี่ย ยิ่งถ้าได้ฟังพร้อมกับสกิลแรปจี๊ด ๆ ของสาว ๆ ITZY ไปด้วยแล้ว ยิ่งเพิ่มความมั่นใจแบบสุดฮอตได้อย่างดีเลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe