Articles fashion
แฟชั่น

คู่สีตรงข้ามแต่ดูเข้ากัน! 50 ไอเดียแมทช์เสื้อผ้าสีขาว - ดำ หลากหลายสไตล์ แต่งตามแล้วดูสวยชิคสุดๆ

สาวซิสคนไหนอยากเปลี่ยนลุคให้ดูชิคๆ คูลๆ แบบไม่เยอะจนเกินไป ก็ต้องรีบตามมาส่อง 50 ไอเดียแมทช์เสื้อผ้าสีขาว - ดำ ที่ถึงแม้จะเป็นคู่สีตรงข้ามแต่ก็ดูเข้ากันอย่างลงตัว ใครแต่งตามแล้วรับรองว่าได้ลุคสวยชิคสุดๆ แน่นอนจ้าาา


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
สวัสดีค่าาา วันนี้เรามีไอเดียแฟชั่นสวยๆ ปังๆ มาเสิร์ฟกันถึงที่อีกแล้วนะ (○◕◡◕)

แต่ก่อนที่จะไปเริ่มต้นเมาท์กันเพลินๆ ยาวๆ เราขอถามหน่อยสิคะว่าถ้าให้สาวๆ ลองนึกถึงคู่สีเสื้อผ้าที่คลาสสิกสุดๆ พวกเธอจะนึกถึงคู่สีไหนเป็นอันดับแรก??? คำตอบก็ต้องเป็น สีขาว - สีดำ เท่านั้นเลยค่ะ เพราะว่าเสื้อผ้าโทนสีสะอาดตาอย่างสีขาว และเสื้อผ้าโทนสีเข้มๆ ดาร์กๆ อย่างสีดำ พอนำมาจับคู่อยู่ด้วยกันแล้วดูเข้ากันได้ดีแบบไร้ที่ติ แถมยังมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นออกมาได้หลายลุคอีกด้วยนะ

วันนี้เราเลยขออาสาพาสาวๆ ไปส่อง 50 ไอเดียแมทช์ “ เสื้อผ้าสีขาว - ดำ ” หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าเธอจะเป็นสาวหวาน สาวชิค สาวเปรี้ยว สาวเท่ หรือสาวเรียบร้อย ก็สามารถแต่งตามไอเดียแฟชั่นที่เรายกทัพมาให้ได้เลือกลุคที่ชอบ แนวการแต่งตัวที่ใช่ กันได้ทุกคนแน่นอนจ้าาา

●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●
   
1624034213

เริ่มต้นด้วยไอเดียแฟชั่นสีขาว - ดำลุคแรกที่เลือกแมทช์เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์และกางเกงยีนส์ขาสั้นสีขาวเข้าเซตกัน แล้วใส่เสื้อยืดสีดำด้านใน เลยช่วยเบรกให้ลุคนี้ไม่จืดชืดเกินไปนั่นเอง

1624034792

ใครที่อยากแต่งตัวไปทำงานด้วยลุคที่ดูเป็น Professional แต่แฝงมาด้วยความชิคจัดเต็ม ก็อาจใส่เสื้อยืดสีขาวด้านในแล้วใส่เซตเสื้อเบลเซอร์และกางเกงขายาวสีดำลายทางด้านนอก ลุคนี้พอใส่รองเท้าผ้าใบก็ยิ่งดูเท่เข้าไปอีก

1624034218

วันสบายๆ ที่อยากแต่งตัวให้ดูชิคขึ้นอีกสักนิด ก็แค่หยิบเสื้อแขนยาวสีขาวมาแมทช์คู่กับกางเกงขายาวสีดำ แถมยังได้รองเท้าผ้าใบสีดำและหมวกแก๊ปสีขาวมาเพิ่มความชิคๆ คูลๆ

1624034224

ไอเดียแฟชั่นสีขาว - ดำลุคนี้ทั้งดูเท่และเรียบหรูรวมอยู่ในลุคเดียวเลยนะ โดยเลือกใส่เสื้อยืดและกางเกงยีนส์สีขาวและใส่เสื้อแจ็คเก็ตสีดำทับด้านนอก แล้วถือกระเป๋าคลัทช์หนังสีดำก็ยิ่งเพิ่มความหรูแพงมากขึ้น

1624034800

สาววัยใสที่อยากแต่งตัวให้ดูน่ารัก หรือใครที่อยากจะย้อนวัยให้ดูเด็กลง ก็ลองหยิบเสื้อคาร์ดิแกนสีดำที่ปักลายมิกกี้เมาส์ มาใส่คู่กับกระโปรงสั้นเอวสูงสีขาว ลุคนี้แนะนำให้สะพายกระเป๋าผ้าเพื่อเพิ่มความแบ๊วขั้นสุด

1624034233

ถึงแม้ว่าอากาศเมืองไทยจะร้อนแรงขนาดไหน สาวๆ สายแฟก็ยังแต่งตัวให้ดูอินกับเมืองนอกได้นะ โดยอาจหยิบเสื้อสเวตเตอร์สีขาวที่ปักลายสนูปี้ที่หน้าอก มาใส่คู่กับกระโปรงสั้นสีดำ ก็ได้ลุคที่ดูน่ารักและซุกซนไม่เบาเลยนะ

1624034238

ลุคนี้เป็นไอเดียการแต่งตัวที่สาวออฟฟิศต้องรีบกด Save ให้ไวเลยนะคะ เพราะแค่ใส่เสื้อเบลเซอร์และกระโปรงสั้นสีดำเข้าเซตกัน โดยที่ใส่เสื้อด้านในสีขาว เท่านี้ก็ได้ลุคไปทำงานที่ดูสวยชิคกว่าเดิมแล้ว

1624034783

สาวซิสที่ชอบสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นและไม่ซ้ำใคร ก็อาจหยิบเสื้อสายเดี่ยวลายตารางสีขาว - ดำ มาแมทช์กับกระโปรงพลีทสีขาวตัวยาว แล้วเพิ่มความเท่ด้วยรองเท้าบูทสีขาวที่ดึงดูดสายตาได้ดีสุดๆ

1624034255

เห็นมั้ยละคะว่าเสื้อผ้าสีขาว - ดำหยิบมาแมทช์ได้หลายสไตล์เลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวลายจุดดำ แล้วใส่เอี๊ยมกระโปรงสีดำทับด้านนอก ก็ได้ลุคสาวเรียบร้อยที่ดูน่าเอ็นดูที่สุดเลย

1624034264

ลุคนี้เป็นแฟชั่นที่สามารถแต่งตามได้จริงในชีวิตประจำวัน เพราะแค่หยิบเสื้อแขนยาวคอปกลายทางสลับสีขาว - ดำ มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีดำก็ได้ลุคที่ดูเท่มากๆ เลย

1624034271

สาวๆ ที่อยากจะลองเปลี่ยนลุคมาแต่งตัวสไตล์สายฝอดูบ้าง ก็อาจเลือกใส่เดรสสั้นสีขาวที่มีลายผีเสื้อตรงกลางอก แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีดำตัวสั้นทับด้านนอก ก็ได้ลุคที่ดูเซ็กซี่และมีเสน่ห์น่ามองด้วยนะ

1624034276

ลุคนี้เป็นไอเดียแฟชั่นที่เหมาะสำหรับสาวหวานที่อยากจะแต่งตัวให้ดูเท่ขึ้น เพราะเป็นการแมทช์เสื้อท่อนบนสีดำดีไซน์น่ารักคู่กับกระโปรงสั้นสีขาวแนวหวานๆ แต่ด้วยสีของเสื้อผ้าสีขาว - ดำเลยช่วยเพิ่มความชิคขึ้นหลายเท่า

1624034291

ช่วงที่อากาศเมืองไทยเดี๋ยวร้อนอบอ้าว เดี๋ยวฝนตก ก็ต้องหาเสื้อผ้าที่ช่วยระบายอากาศได้ดีมาใส่กันหน่อยแล้ว! โดยสาวๆ อาจแมทช์เสื้อเอวลอยสีดำคู่กับกางเกงเอวสูงสีดำ แล้วใส่เสื้อครอปเปิดอกสีขาว ก็ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่แบบไม่ดูโป๊เกินไปได้แล้ว

1624034298

ถึงแม้ว่าจะเลือกแต่งตัวแนวสปอร์ตชิลล์ๆ ด้วยการใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงเอวยางยืดสีเงิน และใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวแนวลุยๆ แต่พอใส่เสื้อเบลเซอร์แขนสั้นสีดำทับด้านนอก ก็ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูสวยแพงขึ้นได้

1624034304

ใครเป็นสาวสายสปอร์ตที่ชอบแต่งตัวแนวสบายๆ ชิลล์ๆ ก็ลองเปลี่ยนมาคุมโทนเสื้อผ้าสีขาว - ดำบ้างสิคะ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่สปอร์ตบราและกางเกงเอวสูงสีดำ แล้วใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวคลุมทับด้านนอก โดยอาจจะใส่สร้อยคอเพื่อเพิ่มความปังขึ้นก็ได้นะ

1624034310

ลุคนี้เป็นการแมทช์แฟชั่นสีขาว - ดำออกมาได้เรียบง่ายแต่ดูดีมากๆ แค่ใส่เสื้อเชิ้ตสีดำดีไซน์เก๋คู่กับกางเกงขาสั้นสีขาว ต่อให้ไม่มีเครื่องประดับเสริม... แต่แค่เสื้อผ้าก็กินขาดแล้ว!

1624034315

ลุคนี้ถ้ามองแค่ท่อนบนจะได้ลุคที่ดูเป็นทางการมากๆ เพราะเลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวทับเสื้อคอเต่าสีดำ แล้วยังใส่เบลเซอร์สีเทาทับด้านนอกอีกชั้น แต่พอมองไปเห็นท่อนล่างอย่างกางเกงยีนส์ก็ช่วยเพิ่มความเท่ให้ลุคนี้มากขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe