Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ชวนไปฟัง Playlist ผลงาน " เพลงแต่งเองของหนุ่มๆ BTS " 🎶 เพลงดีที่ควรมีไว้ในลิสต์

สำหรับหนุ่ม ๆ BTS เขามักจะแต่งเพลง เป็นของขวัญให้กับเหล่าอาร์มี่ แฟนคลับของพวกเขาอยู่บ่อยๆ บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ไปฟัง " เพลงเพราะแต่งเอง " ของหนุ่มๆ BTS กันค่า จะเพราะขนาดไหน ลองตามไปฟังกันได้เลย


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Bicycle By RM

  • Snow Flower ( feat. Peakboy ) by V

  • Christmas Love by Jimin

  • Abyss by Jin

  • Your eyes tell by Jungkook

  • Blue Side by j-hope

  • 대취타 by Agust D ( Suga )


  2! 3! บังทัน!

  อันยองฮาเซโยค่าชาวโซนเกาหลี เปิดบทความมาแบบนี้ าดว่าเหล่าอาร์มี่คงพอจะรู้แล้วแหละ ว่า Playlist เพลง K-POP ที่เราจะชวนไปฟังในบทความนี้เป็นของวงอะไร และใช่แล้วค่า ในบทความนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีไปฟังเพลงของหนุ่ม ๆ บอยแบนด์สุดฮอต " BTS "นั่นเองค่า

  และเห็นว่าหนุ่ม ๆ วงนี้เขาขยันแต่งเพลงมาฝากแฟนคลับให้ได้ตามไปฟังกันอยู่บ่อย ๆ บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีไปฟังเพลงที่หนุ่ม ๆ BTS แต่งเองกันด้วยค่ะ ส่วนจะไพเราะละมุนหูขนาดไหน ลองตามไปฟังกันเลย
   
  Bicycle By RM

   
  เพลงแรกที่ใน Playlist เพลงเพราะแต่งเองของหนุ่ม ๆ BTS ที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปฟังในบทความนี้ เป็นเพลงของลีดเดอร์คนเก่งของ BTS อย่างหนุ่มอาร์เอ็มนั่นเอง ในเพลง Bicycle เป็นเพลงที่หนุ่มอาร์เอ็ม แต่งให้เป็นของขวัญวันครบรอบเดบิวต์

  และอีกหนึ่งความพิเศษของเพลงนี้คือหนุ่มสายแร็ปอย่างอาร์เอ็ม รับบทเป็นหนุ่มโวคอลโชว์เสียงทุ้มละมุน ในเพลงชิลล์ ๆ ฟังสบาย
  เข้ากับชื่อและเนื้อเพลงที่หนุ่มอาร์เอ็มเขาชวนเราไปปั่นจักรยานคลายความเศร้า สำหรับใครที่อยากได้กำลังใจ ลองเปิดเพลงนี้ฟังเชื่อว่าเพื่อน ๆ น่าจะได้ผ่อนคลายสบายใจไปด้วยแน่นอนค่า

   

  Snow Flower ( feat. Peakboy ) by V

   
  มาผ่อนคลายกันต่อในเพลง Easy Listening ของหนุ่มวี BTS ที่แต่งให้เป็นของขวัญอาร์มี่อีกแล้ว ในเพลง Snow Flower เพลงที่หนุ่มวีแต่งเป็นของขวัญคริสต์มาสให้กับอาร์มี่ ทำนองเพลงนี้เลยมาพร้อมกับฟีลคริสต์มาสไพเราะแสนหวาน แต่ทำนองว่าหวานแล้ว เนื้อเพลงหวานกว่าไปอีก

  แบบว่าผมน่ะมอบโลกทั้งใบของผมให้คุณเลยนะคริสต์มาสที่ไม่มีเธอ มันไม่เหมือนคริสต์มาสเลยสักนิด ผมน่ะจะเป็นซานต้าที่มอบของขวัญแสนอบอุ่นให้คุณเอง แค่ไม่กี่ท่อนยังหวานขนาดนี้ ขอบอกว่าเพลงจริงหวานทุกประโยค หวานทั้งทำนอง ถ้าได้ฟังไปพร้อมกับเสียงละมุนของหนุ่มวีด้วยแล้ว ใจเหลวเป็นหิมะละลายน้ำแน่นอนค่ะพูดเลย

   

  Christmas Love by Jimin

   
  ฟังเพลงคริสต์มาสหวาน ๆ ของหนุ่มวีไปแล้ว เพื่อน 95 ไลน์อย่างหนุ่มจีมิน BTS ก็มีของขวัญมามอบให้อาร์มี่ในวันคริสต์มาสด้วยเหมือนกัน ในเพลง Christmas Love และแน่นอนว่าทั้งทำนองและเนื้อเพลงก็หวานไม่ต่างกันเลยค่าคุณผู้ฟัง แต่เพลงนี้จะมาในโทนสดใส

  มีเสียงกระดิ่งกรุ๊งกริ๊งเพิ่มความอินกับช่วงคริสต์มาส ก็เลยยิ่งเข้ากับเสียงใส ๆ ของหนุ่มจีมินไปอีก
  ส่วนเนื้อเพลงไม่ต้องพูดถึงแค่ชื่อเพลงก็พอจะเดาออกแล้วใช่มั้ยคะว่าหวานเวอร์เบอร์ไหน และถ้าเพื่อน ๆ อยากเติมความหวานแบบสดใสกับเขาบ้าง ลองตามไปฟังเพลงนี้ของหนุ่มจีมินกันได้เลยค่า

   

  Abyss by Jin

   
  ส่วนเพลง Abyss ก็เป็นเพลงที่หนุ่มจิน BTS แต่งให้อาร์มี่เป็นของขวัญในวันเกิดของตัวเอง เพลงนี้จะมาในทำนองช้า ๆ ทำนองซึ้ง ๆ ที่เราฟังครั้งแรกรู้สึกเหมือนได้ฟังเพลงประกอบแอนิเมชันญี่ปุ่นเลยค่ะ สำหรับใครที่อยากทำความรู้จักกับพี่ใหญ่สายโวคอลของ BTS มากขึ้น ลองตามไปฟังเพลงนี้กันดูได้ เพราะเพลงนี้หนุ่มจินแต่งในช่วงที่สับสนและตั้งคำถามกับตัวเอง เพลงนี้เลยเป็นเหมือนเพลงที่ถ่ายทอดความรู้สึกลึก ๆ ของหนุ่มคนนี้นั่นเอง ส่วนเพลงนี้จะชวนซึ้งกินใจขนาดไหน ลองตามไปฟังกันได้เลยค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe