Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

สาวเกาว่าไง เราก็ว่างั้น รวม 7 Toner Pad ใช้ดีเวอร์ สำหรับทุกสภาพผิว คัดมาให้แล้ว งานดีทั้งนั้นเลย!

อีกหนึ่งไอเทมที่เห็นสาวเกาใช้บ่อยมาก วันนี้คัดมาให้แล้ว เด็ดๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ รวม Toner Pad ใช้ดีเวอร์ สำหรับทุกสภาพผิว ลองไปตำมาใช้กันดู รับรองว่าไม่ผิดหวัง งานดีมาก ควรค่าแก่การจับจองที่สุด!


» » - - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Dry Skin : The Lab by Blanc Doux Oligo Hyaluronic Acid 7 Multi-Formula Pad

  • 2. Best Calming : Dermatory Azulene Hypoallergenic Cica Rescue Gauze Pad

  • 3. Oily + Acne-prone Skin : Bring Green Carrot Vita Toner Pad

  • 4. Sensitive Skin : Round Lab 1025 Dokdo Pad

  • 5. Best Hydrating : COSRX One Step Green Hero Calming Pad

  • 6. Brightening : Goodal Green Tangerine Vita C Toner Pad

  • 7. Cleansing Pad : Solved Coconut Oil Cleansing Pads


  อีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่สาวเกาหลีเลือกใช้! วันนี้เรามีไอเทมน่าตำมาแนะนำ ไม่เจาะจงว่าเหมาะกับสภาพผิวแบบไหน แต่เรารวมมาให้แล้ว ทุกสภาพผิวเลยค่ะ คุณมีผิวแบบไหน ก็ตำตัวนั้นมาใช้ รับรองว่า ตอบโจทย์สภาพผิวของเพื่อนๆ ได้ดีแน่นอน รวม 7 Toner Pad ใช้ดีเวอร์ สำหรับทุกสภาพผิว คัดมาให้แล้ว งานดีทั้งนั้นเลย! ทั้งใช้ง่าย แถมสะดวกสบาย กระปุกใหญ่ใช้ได้นาน ทั้งตัวแผ่นโทนเนอร์ยังชุ่มฉ่ำเวอร์ๆ เอางี้เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า ดูซิว่ามีโทนเนอร์แพดตัวไหนน่าตำบ้าง เช็กลิสต์ไปพร้อมๆ กันเลย!

  1. Dry Skin : The Lab by Blanc Doux Oligo Hyaluronic Acid 7 Multi-Formula Pad

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นโทนเนอร์แพดสำหรับคนผิวแห้ง เขาเป็นโทนเนอร์แพดที่ทำมาจากแผ่นสำลีบริสุทธิ์ เช็ดแล้วไม่บาดผิวและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวด้วย แล้วเขายังเป็นสูตรที่มีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิก ที่จะช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมปลอบประโลมผิวที่บอบบางด้วย นอกจากนี้ก็ยังอุดมไปด้วยส่วนผสมปังๆ อีกมากมาย คนผิวแห้งใช้แล้วจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ทันที ตัวนี้คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ เพราะมีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว แผ่นลำสีชุ่มฉ่ำ เนื้อโทนเนอร์บางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  

  2. Best Calming : Dermatory Azulene Hypoallergenic Cica Rescue Gauze Pad

  ตัวที่สอง อันนี้เป็นโทนเนอร์แพดตัวดังจากแบรนด์ Dermatory จริงๆ ก็อยู่ในโหมดของคนผิวแห้งนั่นแหละ อันนี้เป็นตัวที่คนเกาหลีบอกว่า ช่วยผ่อนคลายและปลอบประโลมผิวได้ดีที่สุดเลย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดดีๆ เยอะมาก ทั้งยังปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง 20 ชนิด อ่อนโยนแบบสุดๆ ไปเลย! ตัวนี้อัดแน่นไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจาก Cica Essence ที่จะช่วยในเรื่องของการปลอบประโลมผิวและมอบความชุ่มชื้นทันทีที่ใช้ นอกจากนี้ยังช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายได้ด้วยนะ ตัวแผ่นลำสีทำมาจากผ้าตายข่ายแบบโปร่ง ซึ่งทำมาจากเซลลูโลสธรรมชาติ ปลอดภัยต่อผิวหน้าแน่นอนค่ะ
  

  3. Oily + Acne-prone Skin : Bring Green Carrot Vita Toner Pad

  ถัดมาที่โทนเนอร์สำหรับคนผิวมันและเป็นสิวง่าย ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่อุดมไปด้วยน้ำรากแคร์รอต ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวของเพื่อนๆ ได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากเปลือก Salix alba ที่ช่วยบำรุงให้ผิวเรียบเนียนขึ้นอีก เป็นอีกหนึ่งโทนเนอร์แพดที่น่าใช้มาก แล้วเขายังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แลดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังรู้สึกผ่อนคลายและเพิ่มความสว่างใสให้แก่ผิวได้ด้วย สำคัญที่สุดคือ เขามี Willow Bark Extract เป็น BHA จากธรรมชาติซึ่งเหมาะสำหรับผิวที่เป็นสิวได้ง่าย ตัวนี้จะช่วยควบคุมน้ำมันและความมันส่วนเกิน ทั้งยังมี Gluconolactone เป็น PHA ที่จะช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนอีก สุดปังเวอร์!

  4. Sensitive Skin : Round Lab 1025 Dokdo Pad

  ตัวถัดมาเป็นโทนเนอร์แพดสำหรับคนผิวบอบบางแพ้ง่าย อันนี้เป็นของแบรนด์ Round Lab ตัวแผ่นสำลีของเขา ทำมาจากผ้าฝ้ายแท้ 100% ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารบำรุงจากน้ำทะเลลึกอุลลึงโด, HATCHING EX-07, Panthenol, Allantoin, Betaine ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ไขมันอุดตัน พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ปรับผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม ลดสิวผด ลดความมัน พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวในหนึ่งเดียว สำคัญที่สุดคือ เขายังช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวจากการระคายเคือง หรืออาการแพ้ต่างๆ เริ่ดมาก น่าใช้แบบสุดๆ ไปเลยค่ะ

  5. Best Hydrating : COSRX One Step Green Hero Calming Pad

  ถัดมาอีกหนึ่งตัวที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย เป็นโทนเนอร์แพดของ COSRX ตัวนี้เป็นโทนเนอร์แบบแผ่นสำลี สูตรสำหรับผิวอ่อนโยนระคายเคืองง่าย ซึ่งส่วนผสมของเขาอะ อัดแน่นมากๆ ช่วยดูแลปัญหาผิวได้หลายอย่างเลย ทั้งช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิวได้อย่างหมดจด และฟื้นฟูผิวด้วย Green-Rx Complex โทนเนอร์ตัวนี้มีเบสเป็นน้ำจาก Green Tea Water ถึง 75% ทำให้ผิวชุ่มชื้นและลดอาการระคายเคืองต่างๆ ลงได้ เนื้อสัมผัสของสำลีถูกออกแบบมาให้นุ่มเป็นพิเศษเพื่อผิวที่มีแนวโน้มระคายเคืองได้ง่าย อีกทั้งส่วนผสมทั้งหมดล้วนมาจากธรรมชาติและได้รับการรับรองจาก EWG green grade คนผิวแพ้ง่ายใช้แล้ว รับรองว่าแฮปปี้ หน้าไม่พัง ไม่ระคายเคืองแน่นอนค่ะ!

  6. Brightening : Goodal Green Tangerine Vita C Toner Pad

  ถัดมาที่โทนเนอร์สำหรับคนที่มีผิวหน้าหมองคล้ำ จะเป็นสูตรเพื่อผิวกระจ่างใส แนะนำเป็นโทนเนอร์แพดของ Goodal Green เลยค่ะ มาแรงมาก แม้แต่ไอดอลยังใช้กันเลย ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินซีจาก Green Tangerine 70% ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทั้งยังช่วยลดการอุดตันรูขุมขน ให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย แถมตัวนี้ยังมีส่วนช่วยบูสต์ผิวให้ขาวกระจ่างใส จุดด่างดำดูจางไวขึ้น ยิ่งใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นในไลน์นี้จะยิ่งเห็นผลลัพธ์ไวมาก ที่สำคัญคือปราศจากสารอันตราย 20 ชนิด คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ

  7. Cleansing Pad : Solved Coconut Oil Cleansing Pads

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe