Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

หน้าใส เนียนกริบ! ส่อง Skincare Routine เซตใหม่ ของสาวโซลาร์ Mamamoo มีตัวไหน ใช้แล้วผิวปังบ้าง ✨

อยากหน้าเนียนใสแบบสาวโซลาร์ Mamamoo ไม่ใช่เรื่องยาก วันนี้เรามี Skincare Routine เซตใหม่ ที่สาวโซลาร์ใช้มาบอกต่อ ซึ่งจะมีตัวไหนบ้างนั้น เดี๋ยววันนี้เราจะได้รู้กัน แอบกระซิบนิดนึง! น่าใช้ทุกตัวเลยค่ะซิส แต่จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ต้องไปดูพร้อมๆ กันเลย!


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Scarderm Clear Gel

  • 2. Theraderm Cucumber Toning Lotion

  • 3. Eucerin Hyaluron Eye Cream

  • 4. Theraderm Lightening Serum

  • 5. Water-Max Hydrating Cream

   


  อยากหน้าเนียนใสแบบไอดอลสาว ไม่ยากอย่างที่คิดเลยค่ะ วันนี้เราจะพาชาวซิสไปดูผิวของสาวโซลาร์ Mamamoo เธอเป็นอีกคนนึงที่มีผิวที่ดีมาก หน้านี่เนียนกริบ ผิวใสเวอร์! พูดตรงๆ เลยนะว่า เห็นแล้วอิจฉาตาร้อนแบบสุดๆ เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายๆ คนก็อยากมีผิวสวยๆ แบบสาวโซลาร์ใช่มั้ยล่ะ ไม่ยากเลยค่ะ วันนี้เราจะพาทุกคนไปส่อง Skincare Routine เซตใหม่ ของสาวโซลาร์ ที่บอกว่าเซตใหม่ เพราะจริงๆ แล้วเธอบอกว่า ปกติเธอใช้สกินแคร์เยอะมากๆ ซึ่งตัวที่หยิบมารีวิวในวันนี้ เป็นตัวที่เธอใช้อยู่ตอนนี้ ซึ่งจะมีสกินแคร์น่าตำตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปเช็กลิสต์พร้อมๆ กันเลยดีกว่า!

  1. Scarderm Clear Gel

  ตัวนี้เป็นเจลลดรอยสิวที่สาวโซลาร์แนะนำ เธอบอกว่า เจลตัวนี้จะช่วยให้รอยสิวจางไวมากๆ ตัวนี้จะช่วยให้รอยแดง รอยสิวจางไวขึ้น ซึ่งเขามีส่วนผสมที่ช่วยในการฟื้นฟูผิว ทั้งยังมีส่วนช่วยยับยั้งการเกิดแผลเป็นและมีฤทธิ์ต้านการอักเสบอีกด้วย แล้วตัวนี้จะช่วยทำให้แผลเป็นที่เกิดจากสิวแห้งไวขึ้น อาการอักเสบลดน้อยลง ทาแล้วไม่ทำให้ผิวบริเวณที่ทานั้นแห้งลอกเป็นขุย แต่จะรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น เนื้อเจลสีขาวขุ่นเกลี่ยง่าย ทั้งยังซึมไวด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่น่าลองมาก!

  2. Theraderm Cucumber Toning Lotion

  ตัวนี้เป็นโทนเนอร์แตงกวา ที่เหมาะสำหรับผิวผสม ซึ่งเขามีส่วนช่วยในการปลอบประโลมผิวและช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของเรา ทั้งยังเป็นโทนเนอร์สูตรอ่อนโยนอีกด้วยนะ นอกจากนี้เขายังมีส่วนช่วยในการปรับสมดุลผิวให้คงที่ คุมมัน พร้อมเติมความชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยลดการระคายเคืองและทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นขึ้นทันทีที่ใช้ ด้วยสารสกัดจากแตงกวานั้น มีส่วนช่วยในการเติมความชุ่มชื้น ไปพร้อมๆ กับช่วยปลอบประโลมผิว ซึ่งโทนเนอร์ตัวนี้จะเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย เพราะอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองและคนผิวมันก็สามารถใช้ได้ด้วย เพราะเขาจะช่วยปรับสมดุลความมันบนใบหน้าของเราได้ เป็นอีกหนึ่งโทนเนอร์น่าตำ ที่เห็นแล้วต้องพรี!

  3. Eucerin Hyaluron Eye Cream

  ถัดมาที่ตัวที่ 3 ตัวนี้เป็นอายครีมจาก Eucerin ที่มาพร้อมไฮยาลูรอนโมเลกุลที่เล็กที่สุด ทั้งยังเข้มข้นขึ้น 3 เท่า แต่กลับสามารถซึมลึกถึงร่องริ้วรอยได้ดี ซึ่งเขามีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยเฉพาะจุด พร้อมเสริมกระบวนการสร้างสารไฮยาลูรอนในผิว ให้ริ้วรอยร่องลึกดูตื้นขึ้น แล้วไม่ได้ทาได้แค่รอบดวงตาเท่านั้น แต่ยังสามารถทาผิวบริเวณหางตา หน้าผาก และร่องแก้มได้ด้วย ก็จะช่วยให้ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้นได้เช่นกัน นอกจากนี้เขายังมีสารป้องกันแสงแดด SPF 15 อีก ตัวนี้มีจำหน่ายในไทย ใครสนใจ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลยนะ

  4. Theraderm Lightening Serum

  ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมจากพืชสมุนไพรธรรมชาติ ที่มีความเข้มข้นสูง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แถมยังให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดี ทั้งนี้ยังไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวอีกด้วยนะ ซึ่งจริงๆ แล้วเขามีสูตรให้เลือกเยอะมาก สำหรับสูตรที่สาวโซลาร์เลือกใช้ จะเป็นสูตร Lightening Serum ที่เหมาะกับคนที่มีจุดด่างดำ ฝ้า ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้น ลดรอยดำ รอยฝ้าและจุดด่างดำ ให้แลดูลดเลือน แถมยังช่วยปกป้องผิวที่แห้งกร้านได้อีกด้วยนะ ถ้าใครที่สนใจ สามารถเข้าไปดูสูตรอื่นๆ ของเขามาใช้ได้นะ น่าลองทุกสูตรเลยค่ะซิส!

  5. Water-Max Hydrating Cream

  สกินแคร์ตัวสุดท้ายที่สาวโซลาร์ใช้คือตัวนี้เลย เป็นครีมมอยส์เจอไรเซอร์ ตัวนี้จะช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวและยังช่วยป้องกันผิวจากความแห้งกร้าน ทั้งยังมีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายได้ดีอีกด้วย จริงๆ แล้วสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย โดยเฉพาะคนผิวแห้ง เนื้อครีมเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย ซึมไวและให้ความชุ่มชื้นผิวได้ทันที ทั้งยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวให้อยู่ได้นานขึ้น ทั้งนี้ยังมีส่วนช่วยทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าและเติมสารอาหารเข้าสู่ผิว แถมยังช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีด้วยนะ สำหรับคนผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้นะ เพราะตัวนี้ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ฉะนั้นหายห่วงค่ะซิส!


  สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากลองใช้สกินแคร์ตามสาวโซลาร์ อาจจะต้องพรีออเดอร์นะ เพราะแต่ละตัวดูเหมือนว่าจะไม่มีจำหน่ายในไทย ฉะนั้นถ้าอยากลองใช้ตาม คงจะต้องสั่งออนไลน์ส่งตรงจากเกาหลีเท่านั้น สนใจตัวไหน ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลย ใช้แล้วดีไม่ดียังไง แวะมารีวิวกันบ้างนะคะ

  สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe