ครีมทารักแร้
1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

ใหม่ ! รักแร้เนียนใส ปาดแล้วปิ๊งด้วย Axillary CC Whitening Cream กลบดำได้ หอมมั่นใจทั้งวัน

เดี๋ยวนี้เค้ามีทริคช่วยให้รักแร้เนียนใสแบบเร่งด่วน แค่ปาด CC Whitening Cream ก็ช่วยกลบดำได้แบบทันใจ แถมช่วยบำรุง กลิ่นหอม ระงับกลิ่นกายได้ ทาเสร็จแล้วปิ๊งเลย!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ★ ไอเทมเด็ดต้องลอง Axillary CC Whitening Cream รักแร้ปิ๊งได้ในปาดเดียว! ★

  • ★ วิธีใช้ครีมทารักแร้ ★


  ความรักแร้เนียนใสเนี่ยไม่ต้องพึ่งแต้มบุญเราก็มีได้นะคะซิส!

  เพราะนอกจากใช้โรลออนทารักแร้ ล่าสุดเค้ามีเทรนด์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ทำให้เรากรี๊ดมาก เป็นวิธีที่ช่วยให้รักแร้ดูดีเนียนใสได้แบบเร่งด่วน เพราะมีคุณสมบัติเป็น CC Whitening Cream สำหรับรักแร้โดยเฉพาะ! เรียกได้ว่าแค่ทาก็ช่วยปกปิดความหมองคล้ำทำให้รักแร้เนียนกระจ่างใสในพริบตา พร้อมทั้งระงับกลิ่นได้ แถมยังช่วยบำรุงผิวไปพร้อมกันอีก เจอไอเทมใหม่และดีแบบนี้ยังไงก็ต้องชี้เป้ากันหน่อย!

  และไอเทมที่ต้องบอกต่อนั้นก็คือ The Original Axillary CC Whitening Cream ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใต้วงแขนหรือครีมทารักแร้ที่มาช่วยปรับสีผิวบริเวณรักแร้ให้ขาวเนียนขึ้น กระจ่างใสขึ้น แถมเพิ่มความมั่นใจด้วยการปกปิดรอยหมองคล้ำใต้วงแขนได้อย่างทันใจสุดๆ หลังใช้แล้วจะมั่นใจไร้กังวล พร้อมโชว์ผิวแค่ไหน ตามมาดูความดีงามด่วนๆ จ้า

  ★ ไอเทมเด็ดต้องลอง Axillary CC Whitening Cream รักแร้ปิ๊งได้ในปาดเดียว! ★

  อย่างที่บอกไปว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใต้วงแขนของ The Original Axillary CC Whitening Cream ตัวนี้เป็นครีมทารักแร้ขาวที่กำลังฮิตและน่าสนใจมาก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ที่ต้องการอะไรทันใจเร่งด่วนในยุคนี้เป็นที่สุด เพราะงั้น ความดีงามของเค้าเลยมีหลายข้อ โดยไฮไลต์ที่โดดเด่นที่สุดก็คือเป็นครีมทารักแร้ที่ไม่ได้มาแค่บำรุง แต่ยังช่วยดูแลผิวใต้วงแขนได้แบบครบจบในตัวเดียว ได้แก่

  ♡ ปกปิดรอยหมองคล้ำได้ในพริบตา
  ♡ ระงับกลิ่นกายยาวนาน 8 ชม.
  ♡ สูตรเย็น หอมสดชื่น
  ♡ ไม่ทิ้งคราบแห้งสบายตลอดทั้งวัน
  ♡ บำรุงผิวให้กระจ่างใส
  ♡ แถมยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อีกด้วย

  เรียกได้ว่าทำได้ครบทุกข้อของการดูแลรักแร้ ทั้งระงับกลิ่นกาย ทั้งปรับให้ผิวรักแร้เนียนใส กลิ่นหอม เย็นสบาย ลองใช้จริงแล้วขอบอกว่าชอบเลย ^w^

  ★ วิธีใช้ครีมทารักแร้ ★

  วิธีใช้ก็ง่ายมาก หลังจากอาบน้ำเสร็จ เช็ดตัวแห้งแล้วก็แค่บีบครีมจากซองเพียงเล็กน้อย ปาดลงไปบนรักแร้ ทาและเกลี่ยเนื้อครีมให้สีเสมอกับผิวใต้วงแขน เสร็จแล้วจ้ะ! ไม่ต้องใช้โรลออนตาม ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น อ้อ! ที่สำคัญไม่ต้องกลัวเป็นคราบเพราะเนื้อครีมมีความเบาสบาย แห้งไว จะบอกว่ารักแร้ดูดีได้ในพริบตาก็ไม่เวอร์นะคะซิส

  ส่วนผลลัพธ์ก็อย่างที่เห็น หลังจากทาแล้วรักแร้ก็เนียนใสปิ๊งในทันทีตามคำเคลมจริง ทาแล้วรู้สึกเบาสบายผิว ใช้ง่าย ไม่เป็นคราบ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่หอมนาน และถ้าใครจะสะดวกใช้ในตอนเช้าหรือตอนเย็นก็ได้หมดนะ แนะนำว่าหลังกำจัดขนรักแร้แล้วก็ใช้ได้เลย เนียนเป๊ะ ไม่โป๊ะแน่นอนจ้า

  - - - - - -

  นี่ไงล่ะไอเทมเด็ดที่พลาดไม่ได้ บอกเลยว่าไม่ว่าจะสาวสายมั่นที่กล้าที่จะเผยผิวใต้วงแขนได้แบบมั่นใจอยู่แล้ว หรือสาวๆ ที่ยังกังวลกับผิวใต้วงแขนของตัวเองอยู่ต้องลองแล้วนะ แนะนำว่า The Original Axillary CC Whitening Cream ครีมทารักแร้ตัวนี้เป็นทางเลือกที่เหมาะมากสำหรับคนที่อยากปรับผิวใต้วงแขนให้เนียนใสแบบเร่งด่วน พร้อมทั้งระงับกลิ่นเหงื่อ ให้ความหอมนาน และบำรุงรักแร้ไปด้วยพร้อมกัน หาซื้อหาสอยก็ง่ายเวอร์ เข้า 7-11 ก็เจอ ขนาด 8g ซองละ 49.- เอง

  ส่วนคนที่ต้องการผลลัพธ์ในระยะยาวควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง และอย่าลืมสิ่งสำคัญที่สุดคือต้องหมั่นทำความสะอาดรักแร้ให้สะอาดอยู่เสมอ จึงจะเป็นวิธีที่ช่วยให้เรามีผิวใต้วงแขนดูดี มีความรู้สึกมั่นใจได้อย่างยาวนานนะจ๊ะ <3

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe