Articles fashion
แฟชั่น

ใส่ปุ๊บหุ่นสวยปั๊บ! ชุดออกกำลังกาย ‘Ulalawear’ รุ่น No Muffin-Top Legging ผ้านุ่มคุณภาพดี หุ่นไหนก็ใส่ได้ไม่ปลิ้น

รีวิวชุดออกกำลังกาย Ulalawear รุ่น No Muffin-Top Legging ใส่สบาย กระชับหุ่นสวย ไม่ทำให้เอวมีห่วงยางแบบมัฟฟิน


» » - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทำไมต้องเป็นชุดออกกำลังกาย แบรนด์ ‘ Ulala Activewear ’?

  • แนะนำเลกกิ้งออกกำลังกายรุ่น No Muffin-Top Legging สำหรับสาว ๆ ที่อยากกระชับหุ่นสวย เนื้อไม่ปลิ้น

  • Item 1 : เลกกิ้งออกกำลังกาย Cristy’s Seamless High Waist Leggings

  • Item 2 : เลกกิ้งออกกำลังกาย Naked Feel Camouflage Leggings

  • Item 3 : เลกกิ้งออกกำลังกาย Jogging Shorts Over Leggings  เคยเป็นเหมือนกันมั้ยคะ อยากใส่ชุดออกกำลังกายให้สวย แต่เราก็ไม่ใช่คนที่มีหุ่นเป๊ะปังแบบว่าใส่แล้วจะดูลีนเหมือนนางแบบ เพราะเดียร์เองก็เป็นหนึ่งคนที่มีไขมันส่วนเกิน มีพุง ต้นขาใหญ่ หุ่นไม่กระชับ ตามประสาคนออกกำลังกายบ้างไม่ออกบ้าง และด้วยเหตุผลเหล่านี้เราก็อยากได้ชุดออกกำลังกายดี ๆ ที่จะช่วยกระชับหุ่นได้สวย ทำให้หน้าท้องดูแบนราบ ใส่แล้วไม่รัดเนื้อจนปลิ้น เป็นชุดที่สามารถพรางหุ่นเราให้สวยขึ้นได้

  ซึ่งเดียร์เองก็ลองผิดลองถูกหลายร้านอยู่เหมือนกันค่ะ เพราะบางร้านก็ราคาถูกน่าซื้อ ดูคุณสมบัติโอเค แต่พอซื้อมาใส่แล้วก็พบว่าทำให้เนื้อเราปลิ้น ท้องย้วย ดูไม่โอเคเลย T T แต่หลังจากหาหลายร้านจนเกือบจะถอดใจแล้ว ในที่สุด! เราก็ได้เจอชุดออกกำลังกายสวย ๆ คุณภาพดี ที่เนื้อผ้านุ่ม และสามารถเก็บพุง เก็บไขมันส่วนเกิน ใส่แล้วทำให้เนื้อไม่ปลิ้นหรือรัดจนเห็นเป็นห่วงยางได้อย่างดีเยี่ยม โดยชุดออกกำลังคุณภาพตัวนี้ก็คือชุดออกกำลังกายจากแบรนด์ ‘ Ulala Activewear ’ รุ่น No Muffin-Top Legging ค่ะ


  ซึ่ง “ ชุดออกกำลังกายแบรนด์ Ulala Activewear ” ใส่แล้วจะช่วยกระชับหุ่นให้สวย ไม่ทำให้เนื้อปลิ้น
  เนื้อผ้ามีคุณภาพดีขนาดไหน ลองมาดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ!

  •:*´¨`*:•. ❤•:*´¨`*:•. ❤•:*´¨`*:•. ❤•:*´¨`*:•. ❤•:*´¨`*:•


  ทำไมต้องเป็นชุดออกกำลังกาย แบรนด์ ‘ Ulala Activewear ’?


  สำหรับชุดออกกำลังกาย Ulala Activewear หรือเรียกสั้น ๆ ว่า ULALA อาจจะเป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนยังไม่ค่อยคุ้นหูนัก เพราะแม้ว่ามีวางขายในหลายประเทศ แต่ทางแบรนด์พึ่งมาเปิดจำหน่ายในประเทศไทยเมื่อไม่นานนี้ค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าดีไซน์ชุดออกกำลังกายแต่ละชุด คือ สวย น่ารัก น่าสอยมาก แถมเนื้อผ้ายังมีคุณภาพดี และมีเลกกิ้งออกกำลังกายรุ่น No Muffin-Top Legging  ที่ใส่แล้วจะไม่รัดเนื้อบริเวณเอวทั้งสองข้างให้ปลิ้นออกมาเหมือนส่วนบนของขนมมัฟฟิน เวลาใส่รุ่นนี้จึงช่วยทำเก็บหุ่นได้ทรงสวย เนื้อไม่ปลิ้นออกมากจากขอบกางเกงได้เป็นอย่างดี

  Sistacafe

  Sistacafe

  จุดเด่นของชุดออกกำลังกาย ULALA คือ เน้นเนื้อผ้าคุณภาพดี ผ้านิ่ม มีความยืดหยุ่นสูง น้ำหนักเบา ระบายเหงื่อ มีดีไซน์และโทนสีสวย ๆ ให้เลือกอย่างหลากหลาย ในราคาไม่แพง

  โดยดีไซน์และประเภทชุดออกกำลังกาย ULALA มีหลายแบบดูแฟชั่น ทันสมัย ครอบคลุมมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นสปอร์ตบรา เลกกิ้งออกกำลังกายทั้งขาสั้น และขายาว มีทั้งแบบเป็นชุดเดี่ยว ๆ และจับคู่กันเป็นเซ็ตสวม ๆ ให้เลือก โทนสีและลวดลายก็หลากหลาย มีทั้งสีขาว สีดำ และสีพาสเทลน่ารัก ๆ อย่างสีฟ้า สีชมพู สีส้ม ช่วยให้เราสนุกกับการเลือกชุด และเสริมความสวยระหว่างออกกำลังกายได้แบบสุด ๆ

  และประเภทชุดที่เดียร์ชอบมาก แบบว่าคิดถูกแล้วที่สอยมาก็คือ ชุดออกกำลังกายรุ่น No Muffin-Top Legging ที่ใส่แล้วจะกระชับหุ่นสวย กางเกงไม่รัดขอบเอวมากจนเนื้อปลิ้นออกมาเหมือนขนมมัฟฟินด้านบน แถมยังมีคุณสมบัติของเนื้อผ้ายืดไปตามหุ่นของเราแบบ Naked Feel ทำให้ใส่สบาย กระชับสวย ไม่อึดอัดแต่อย่างใด
  Sistacafe

  แนะนำเลกกิ้งออกกำลังกายรุ่น No Muffin-Top Legging สำหรับสาว ๆ ที่อยากกระชับหุ่นสวย เนื้อไม่ปลิ้น


  การใส่ชุดออกกำลังกายที่กระชับหุ่นได้สวย แต่ไม่คับจนทำให้เนื้อปลิ้น พุงย้วยมีห่วงยาง คืออีกหนึ่งคีย์เวิร์ดสำคัญที่เดียร์ต้องการจากชุดออกกำลังกายเลยค่ะ ซึ่งจุดเด่นของเลกกิ้งออกกำลังกายรุ่น No-Muffin Top แบรนด์ ULALA คือ เป็นกางเกงเลกกิ้งที่มีคุณสมบัติไม่รัดขอบเอวจนเนื้อปลิ้นเหมือนส่วนบนขนมมัฟฟิน ทำให้ใส่แล้วพุงไม่เป็นห่วงยาง สามารถเก็บพุงได้แบนเรียบ และเนื้อผ้ามีความนิ่ม น้ำหนักเบา ยืดหยุ่นสูง ใส่แล้วไม่อึดอัด

  สาว ๆ คนไหนที่มีพุงแล้วอยากเก็บพุงให้ไม่ย้อย ไม่ย้วย ใส่แล้วขอบกางเกงไม่รัดแน่นจนเนื้อปลิ้น บอกเลยว่าเลกกิ้งออกกำลังกายรุ่น No Muffin-Top Legging รุ่นนี้ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ

  Sistacafe
  1623869207 ulala65

  “เลกกิ้งออกกำลังกาย รุ่น No Muffin-Top Legging มีทั้งขาสั้นและขายาว มาพร้อมโทนสีให้เลือกหลากหลาย”

  Sistacafe

  ซึ่งเลกกิ้งออกกำลังกายรุ่น No Muffin-Top Legging ที่มีคุณสมบัติ ใส่แล้วไม่ทำให้พุงย้วยเป็นห่วงยาง ก็จะมีทั้งกางเกงออกกำลังกายขาสั้น และขายาวให้เลือกค่ะ มีทั้งเลกกิ้งออกกำลังกายเอวสูง กางเกงขาสั้นสำหรับจ็อกกิ้ง และ Biker's Short Leggings หรือเลกกิ้งออกกำลังกายไว้ใส่ปั่นจักรยาน ซึ่งกางเกงแต่ละทรงก็มีจะมีลวดลายสวย ๆ แตกต่างกัน แถมโทนสียังสวยถูกใจ มีความสดใสน่ารักมาก มีทั้งโทนสีขาว สีดำ สีเขียวอ่อน สีฟ้าอ่อน สีชมพูอ่อน สีส้มอ่อน และสีเหลืองให้เลือก

  Sistacafe
  1623869265 ulalaco

  Sistacafe

  โดยเดียร์ได้เลือกเลกกิ้งออกกำลังกายรุ่น No Muffin-Top Legging มาทั้งหมด 3 แบบด้วยกันค่ะ เป็นเลกกิ้งออกกำลังกายขายาว 2 ตัว และเลกกิ้งไว้จ็อกกิ้งอีก 1 ตัว ซึ่งแต่ละแบบใส่แล้วจะกระชับหุ่นได้ดีขนาดไหน เราก็รีวิวไว้ด้านล่างแล้วค่ะ

  Sistacafe
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe