1653381296 %e0%b8%8d%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%9b%e0%b8%b8%e0%b9%88%e0%b8%99
โซนญี่ปุ่น

ชวนไปฟัง Playlist " เพลงญี่ปุ่น " ของหนุ่มๆ บอยแบนด์เกาหลี " Nu'est " 💕 เพลงเพราะโดนใจคนคลั่งรัก

รวมพลคนคลั่งรัก ลองตามไปฟัง Playlist " เพลงญี่ปุ่น " หนุ่มๆ บอยแบนด์เกาหลี " Nu'est " ในบทความนี้กันค่า


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Shalala Ring

  • Cherry

  • Access to You

  • NA.NA.NA.

  • DRIVE ( Japanese Ver. )

  • A Song For You ( Japanese Ver. )

  • Ame Nochi Eien


  ทักทายค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนญี่ปุ่น

  สำหรับบทความนี้เราก็พาหนุ่ม ๆ สายเกาหลีมาให้เพื่อน ๆ โซนญี่ปุ่นได้ทำความรู้จักผ่านเพลงญี่ปุ่นเพราะ ๆ ของพวกเขากันอีกแล้ว และหนุ่ม ๆ บอยแบนด์เกาหลีที่เราจะชวนไปฟัง Playlist เพลงญี่ปุ่นเพราะ ๆ ของพวกเขาในบทความนี้ก็คือ...

    
  หนุ่ม ๆ คาริสม่าสุดฮอต Nu'est นั่นเองค่า ขอบอกเลยว่านอกจากเพลงญี่ปุ่นเพราะ ๆ ฟังสบายของหนุ่ม ๆ Nu'est จะชวนอินแล้ว เนื้อเพลงยังชวนคนฟังอินเข้าไปใหญ่ เพราะความหมายเพลงญี่ปุ่นของหนุ่ม ๆ เขาเต๊าะแฟนคลับเก่งมากก แถมหวานเวอร์ชวนเคลิ้มแบบสุด ว่าแล้วก็อยากตามไปฟังเพลงญี่ปุ่นคลั่งรักของหนุ่ม ๆ Nu'est เขากันแล้ว ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้า ตามไปฟังกันเลยดีกว่า
   
  Shalala Ring

   
  มาเริ่มกันที่เพลงแรกใน Playlist เพลงญี่ปุ่นของหนุ่ม ๆ Nu'est กันเลยดีกว่า ในเพลง Shalala Ring เพลงญี่ปุ่นจากอัลบั้ม Bridge the World อัลบั้มญี่ปุ่นอัลบั้มแรกของหนุ่ม ๆ Nu'est สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบเพลงแนว Easy Listening ฟังสบายน่าจะโดนใจเพลงญี่ป่นของหนุ่ม ๆ Nu'est เพลงนี้

  เพราะเพลงนี้มาในแนวน่ารัก ๆ จังหวะสนุกสนานชวนให้ลุกขึ้นเต้นแบบสดใส
  แถมความหมายเพลงก็ชวนฟินมากเวอร์ ฟีลจีบกันหวาน ๆ ให้แหวนแทนใจอะไรแบบนี้ สำหรับใครที่อยากฟินสวมแหวน shalala ring wondering ring ของหนุ่ม ๆ Nu'est ลองตามไปฟังเพลงนี้กันได้ค่า

   

  Cherry

   
  อีกหนึ่งเพลงญี่ปุ่นน่ารักสดใสในอัลบั้ม Bridge the world อย่างเพลง Cherry เพลงจังหวะสดใสฟรุ้งฟริ้งวัยแรกแย้ม แต่เนื้อเพลงชวนจิ้นคิดไปไกลกว่าวัยรุ่นสดใสแบบสุด แบบว่า Cherry Cherry ส่งผ่านเสียงกระซิบแผ่วเบา ว่าเธอพร้อมจะเป็นของฉัน และฉันก็จะเป็นของเธอเช่นกัน หมายถึงเป็นแฟนแหละเนอะ สำหรับใครที่อยากเพิ่มความสดใสแบบเขินบิด ก็ลองตามไปฟังเพลงญี่ปุ่นของหนุ่ม ๆ Nu'est เพลงนี้กันได้ค่า

   

  Access to You

    
  ยังไม่จบกับเพลงในอัลบั้ม Bridge the world ของหนุ่ม ๆ Nu'est ในเพลง Access to You สำหรับอีกหนึ่งเพลงญี่ปุ่นในอัลบั้มแรกของหนุ่ม ๆ ก็มาในแนวสดใสอีกแล้ว แต่คราวนี้พร้อมกับจังหวะเร็วขึ้นอีกนิด ชวนให้อยากแดนซ์แบบสนุกสนานสดใส

  ส่วนคำแปลก็หวานใสขายอ้อยทั้งไร่ให้เหล่า LOVE อีกแล้ว
  แบบว่าความรู้สึกของเรามันเชื่อมถึงกันแล้ว Access to you, Access to me รอยยิ้มของคุณเป็นของผม ผมรักคุณโดยไม่ลังเล อยู่เคียงข้างผมนะ โอ้ย หวานเวอร์ไปเลยมั้ยคะ สำหรับใครที่อยากมีซีนหวานกับหนุ่ม ๆ Nu'est ลองตามไปฟังเพลงญี่ปุ่นเพลงนี้ของหนุ่ม ๆ กันค่า

   

  NA.NA.NA.

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนญี่ปุ่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe