เปิดกรุ5อันดับแชมพูแก้ผมร่วงดีจนต้องบอกต่อ
Articles hair
ผม

เปิดกรุ 5 อันดับแชมพูแก้ผมร่วง! ดีจนต้องบอกต่อ

ช็อกทุกเช้า! ผมหลุดร่วงหนักมากค่ะซิส ขืนปล่อยไว้แบบนี้ไม่ดีแน่ๆ วันนี้เราเลยมี 5 แบรนด์ แชมพูแก้ปัญหาผมร่วง มาบอกต่อสาว ๆ เพือจะได้ตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น จะมีแบรนด์ไหนบ้าง มาดูไปพร้อมกันเลย


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Clear Advanced Anti-Hair Fall

  • Sunsilk Natural Anti-Hair fall

  • Dove Shampoo Micellar Anti-Hair Fall

  • Sunsilk Herbal Fusion Youth Renewal Ginseng & Soapberry

  • Yves Rocher BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo

   

  อีกหนึ่งปัญหาที่มักกวนใจผู้หญิงอย่างเรา ๆ ไม่ว่าจะสาวผมสั้น ผมยาว ผมประบ่าหรือทรงไหน ๆ คงหนีไม่พ้นปัญหาเรื่อง “ ผมขาดหลุดร่วง ” บางครั้งเป็นหนักมาก! ถึงกับตกใจเมื่อเห็นกองเส้นผมที่ร่วงอยู่ตามพื้น เป็นแบบนี้ไม่ดีแน่ ผมบางลงทุกทีจนเริ่มขาดความมั่นใจ จะทำผมทรงไหนก็ไม่ปังเหมือนเมื่อก่อน !

  ซึ่งสาเหตุของผมขาดหลุดร่วงนั้น เกิดได้จากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นความเครียด ฮอร์โมน สารเคมี ความร้อมจากอุปกรณ์ทำผม รวมถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับสภาพผมของเรา ซึ่งก่อนที่ผมเราจะร่วงและบางไปมากกว่านี้ ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องหยุดปัญหาผมหลุดร่วง ด้วยการ
  เลือกผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง

  วันนี้เราได้รวบรวมมา 5 แบรนด์ แชมพูแก้ปัญหาผมร่วง มาฝากสาว ๆ ให้สาว ๆ ได้ตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น จะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้นตามเราไปดูกันเลยค่ะซิส~

  และ 5 แบรนด์แชมพูสยบปัญหาผมร่วงที่เราได้คัดมาให้สาว ๆ กันแล้ว ได้แก่

   Clear Advanced Anti-Hair Fall
  ❥ Sunsilk Natural Anti-Hairfall
   Dove Shampoo Micellar Anti-Hair Fall
   Sunsilk Herbal Fusion Youth Renewal Ginseng & Soapberry
  และ Yves Rocher BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo

  Clear Advanced Anti-Hair Fall

  เริ่มที่แบรนด์แรกกันเลยกับ Clear Advanced Anti-Hair Fall แชมพูสูตรใหม่จากแบรนด์ Clear โดยสูตรนี้เค้ามีส่วนผสมที่โดดเด่นอย่าง ขมิ้นชัน และ อะโวคาโด เอสเซ้นส์ มาพร้อมเทคโนโลยี ดูอัล-แอคชั่น ผสาน 2 พลัง คือ

  - ปกป้องหนังศีรษะให้แข็งแรง ลดการขาดร่วงและขจัดรังแค ด้วยสมุนไพรขมิ้นชัน

  - บำรุงล้ำลึกถึงโคนผมที่งอกใหม่ให้สุขภาพดี เงางาม ด้วยสารสกัดจากอะโวคาโด เอสเซ้นส์  

  - พร้อมกับฟื้นบำรุงลึกถึง 10 ชั้นโคนผมเลยทีเดียวค่ะ

  Texture : เนื้อแชมพูเค้าเป็นเนื้อเจลใส ที่มีกลิ่นหอมมาก ๆ ไม่ได้หอมแรงแต่เป็นกลิ่นหอม อ่อน ๆ  แบบธรรมชาติ ให้ฟองที่สัมผัสนุ่ม สบายหนังศีรษะ ใช้แล้วรู้สึกได้ถึงความสะอาด และความนุ่มสลวยของเส้นผม หลังใช้รู้สึกได้ว่าผมเราร่วงน้อยลงมาก ๆ เลยค่ะ

  Sunsilk Natural Anti-Hair fall

  แบรนด์ที่ 2 เราแนะนำเพื่อน ๆ ก็คือ Sunsilk Natural Anti Hairfall แชมพูสูตรแก้ผมร่วงจากแบรนด์ Sunsilk โดยสูตรนี้เค้ามีส่วนผสมหลัก ๆ จากธรรมชาติ อย่างอัญชันและมะกรูด ส่วนผสมที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการบำรุงเส้นผม

  - โดยอัญชัน มีสารแอนโธไซยานิน ซึ่งมีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ต่อเส้นผม ช่วยกระตุ้นให้เลือดสามารถเลี้ยงเส้นผมได้ดี ทำให้เส้นผมของเราแข็งแรงขึ้น

  - ส่วนมะกรูดมีคุณสมบัติในการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ป้องกันปัญหาผมร่วง และช่วยให้ผมหนาขึ้น

  Texture : เนื้อแชมพูเป็นเนื้อเจลใสสีม่วงอ่อน ๆ ให้ฟองโฟมนุ่ม ๆ ช่วยทำความสะอาดผมได้ดี มาพร้อมกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ คล้าย ๆ แชมพูเด็ก ใช้แล้วผมหนา ไม่ขาดหลุดร่วง

  Dove Shampoo Micellar Anti-Hair Fall

  Dove Shampoo Micellar Anti-Hair Fall เป็นอีกหนึ่งตัวที่เราเลือกให้เป็น 1 ใน 5 แชมพูสูตรแก้ปัญหาผมร่วง ผสานสองพลังจาก ไมเซล่า เทคโนโลยี และ แคลเซียม คอมเพล็กซ์ เพื่อพลังการฟื้นบำรุงเส้นผมอ่อนแอ เปราะขาดให้แข็งแรง

  - โดยเทคโนโลยีไมเซล่า จะช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก แต่มีความอ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ

  - แคลเซียมคอมเพล็กซ์ หนึ่งในแร่ธาตุและสารบำรุงจำเป็น ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมอ่อนแอถูกทำร้ายให้กลับมาสวยแข็งแรงดูสุขภาพดีไม่ขาดร่วงง่าย

  Texture : นื้อแชมพูเป็นเนื้อเจลสีใส ให้ฟองโฟมที่นุ่ม กลิ่นหอมติดผม ใช้แล้วผมนุ่มขึ้นทันทีหลังสระ ผมแข็งแรง ไม่ขาดร่วงง่าย

  Sunsilk Herbal Fusion Youth Renewal Ginseng & Soapberry

  ตัวต่อมาเป็นสูตรสำหรับสาว ๆ ที่ชอบกลิ่นอายของสมุนไพรกับ Sunsilk Herbal Fusion Youth Renewal Ginseng & Soapberry ผสานคุณค่า 2 พลังสมุนไพร อย่างโสมและมะคำดีควาย พร้อมเทคโนโลยีแอดวานซ์ยูธ รีนิววัล ฟื้นบำรุงผมที่เกิดใหม่ให้แข็งแรง ผมที่ดำดูเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผม คืนความอ่อนเยาว์ผมดูดำสวยเงางาม

  - โสม​ ช่วยลดผมขาดร่วง​ เสริมสร้าง​ให้รากผม​แข็งแรง​ คืนความอ่อนเยาว์ให้เส้นผม

  - มะคำดีควาย​ ช่วยให้ผมที่งอกใหม่ดกดำเงางามอย่างเป็นธรรม​ชาติ​ คืนความอ่อนเยาว์​ให้กับเส้นผม

  Texture : แชมพูมีลักษณะ​เป็นเนื้อสีแดงใส มีกลิ่นหอมของสมุนไพร ให้ความสดชื่น พร้อมฟองโฟมหนานุ่ม ทำความสะอาดผมได้ดี ใช้แล้วผมไม่ขาดหลุดร่วง และรู้สึกได้เลยว่าผมแข็งแรงขึ้น

  Yves Rocher BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo

  อีกหนึ่งตัวที่หลาย ๆ คนแนะนำก็คือ Yves Rocher BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo แชมพูสระผมเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่กังวลเรื่องผมบาง ผมสุขภาพอ่อนแอ หรือเปราะบาง มีส่วนผสมพืชพฤกษาธรรมชาติมากกว่า 98% โดยมีส่วนผสมหลักคือ

  - Agave ซึ่งเป็นพืชทะเลทราย สามารถมาผลิตน้ำตาล และเตกีล่า ช่วยในการล็อกความชุ่มชื้นในเส้นผม เงางาม

  - White Lupin ที่ให้สารสกัด “ Hydrolyzed Lupine Protein ” สารสกัดสำคัญเพื่อคนหัวล้าน หรือผมร่วงขั้นโคม่า มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการงอกของเส้นผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม เป็นวิตามินและเป็นอาหารผม กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดใต้หนังศีรษะ และลดอาการคันบนหนังศีรษะ

  Texture : เนื้อแชมพูสีขาว บางเบา ไม่เหนียว ให้ฟองไม่มากแต่ทำความสะอาดได้หมดจด ล้างออกง่าย พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe