Articles makeup
ความงาม

5 Beauty Blogger ที่แต่งหน้าได้ปัง!! ❤

ทุกคนอยากแต่งหน้าดูดี ดูสวย กันมั้ยคะ? วันนี้เรามาแนะนำ 5 Beauty Blogger ใน YOUTUBE ที่แต่งหน้าได้สวย น่ารักในสไตล์ของแต่ละคน บอกเลยแซ่บแน่นอน ไม่ดูพลาด!!!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
บิวตี้ บล็อกเกอร์ หน้าใส หน้าสวย สายฮา เป็นบิวตี้ บล็อกเกอร์ ที่สอนแต่งหน้าใสๆ สอนวิธีการเขียนคิ้วสไตล์เกาหลี รีวิวสกินแคร์ต่างๆ และแต่งหน้าตามศิลปินที่ทำให้สวยและเพอร์เฟกต์ตามศิลปินแบบเป๊ะๆ ! และในช่องยูทูปของเขานั้นไม่ได้มีการแต่งหน้าอย่างเดียวยังรวมถึง แต่งห้องและไปเที่ยวต่างๆ นับได้เลยว่าเมอาร์นั้นเป็นผู้หญิงที่สวยแล้วยังมีความสามารถพิเศษที่หลากหลาย สวย น่ารักแล้วยังเก่งด้วยนะคะเนี่ยยยย!!!!

สาว สวย มั่น ที่เปิดคอร์สสอน คอร์สเรียน การแต่งหน้าและยังเป็น youtuber เกี่ยวกับการแต่งหน้าอีกด้วย สกิลคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ในยูทูปของแก้มนั้นจะลงวิธีเกี่ยวกับการสอนแต่งหน้าใสๆ การเลือกรองพื้น การเลือกลิปและการเลือกบรัชออนยังไงให้เหมาะสมกับลุคและหน้าของคนแต่ง การแต่งหน้าตามศิลปินเกาหลี ตามของในเซเว่น หาซื้อได้ง่าย รวมถึงการแต่งหน้าตามเทรนด์ของโลกหลายๆ อย่างและการรีวิวเครื่องสำอางค์ของแต่ละยี่ห้อแต่ละแบรนด์อีกด้วย

มิ้นหรือมิ้นชี่ที่ทุกคนรู้จัก สาวหมวยน่ารัก ที่แชร์เทคนิคเกี่ยวกับการแต่งหน้าหรือแบบ every look การเขียนตาสองชั้นเอง รวมถึง how to การทำผมต่างๆ แล้วยังลงเทคนิคสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้า แต่งหน้ายังไงให้สวย ให้น่ารัก ยังรีวิวลิปต่างๆ ว่าใช้แบบไหนยังไงเพื่อเหมาะกับลุคของคนแต่งในยูทูปของเขาไม่ได้มีเพียงการแต่งหน้าอย่างเดียวยังมีด้านเลือกอาหารยังไงให้เหมาะแก่ตัวเองเลือกอาหารยังไงให้ไม่เกิดสิวบนใบหน้า การแต่งตัวให้เหมาะแก่การแต่งหน้า อีกด้วย

นัทหรือนัทสะบัดแปรง สาวสวยชาวLGBT ที่สามารถแต่งตัวแต่งหน้าตามเทศกาลได้สวยมากกกกก! ในยูทูปของเขานั้นสามารถแต่งหน้าเป็นรูปสัตว์ต่างๆ หรือแต่งหน้าตามศิลปิน รูปภาพ ดอกไม้ได้อย่างเหมือนมาก และยังมีเพจเกี่ยวกับการแต่งหน้าที่ชื่อว่า สะบัดแปรง มีผู้ติดตามถึงล้านคน นับได้เลยว่าเป็นสาวสวยคนนึงที่แต่งหน้าได้สวยมากๆจนคนต่างประเทศชมกันเลยทีเดียวและไม่ได้แต่งหน้าเพียงอย่างเดียวยังรับงานโฆษณา มิวสิควีดีโอ นางแบบที่สวยมากๆ ยอมใจเลยค่ะ เก่งมากจริงๆ!!

บริ๊งค์หรือบริ๊งค์ตี้ สาวสวยน่ารักหน้าเกาหลีไซส์มินิ ที่สอนวิธีการแต่งหน้ารับปริญญา สอนแต่งหน้า everyday look สอนแต่งหน้าตามซีรีส์ต่างๆ ได้อย่างสวยงาม รวมถึงยังสอนแต่งหน้าตามโทนต่างๆ เช่น โทนสีแดง โทนสีส้ม หรืออาจจะแต่งตามเทศกาลต่างๆได้อีกด้วย แต่ไม่ได้สอนแต่งหน้าแค่อย่างเดียว ยังพูดถึงการทำผมต่างๆ ทำผมยังไงให้เข้ากับตัวเอง และยังรีวิวแป้ง โทนเนอร์และยังเป็นเจ้าแม่แห่งแฟชั่นคือแต่งตัวได้เหมาะสมกับทุกลุค รวมถึงสกินแคร์ต่างๆ ที่ใช้แล้วทำให้หน้าใส เด้ง สวยเหมือนบริ๊งค์อีกด้วย


ทุกคนล้วนมีสไตล์เป็นของตัวเอง การแต่งหน้า การแต่งตัว จงมั่นใจในตัวเองเข้าไว้ สู้ๆ ค่ะ!!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe