Articles makeup
ความงาม

HOW TO BLEND? lipstick looks x chaonang แมทช์ลิป 3 ลุคกับเจ้านาง

แมทช์ลิป 3 ลุคกับเจ้านาง ตามมาอ่านกันเลยค่า


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


     เบื่อแล้วทาปากสีเดียว มาลองปรับลุคเพิ่มสีสันให้ริมฝีปากแมทช์สีลิปฉ่ำๆ กันดีกว่า ในหนึ่งวันถ้าให้เลือกใช้เครื่องสำอางแค่อย่างเดียว แน่นอนว่าส่วนตัวแล้วปอจะเลือกลิปสติกเป็นอย่างแรก เพื่อนๆ ก็คิดเหมือนกันใช่มั้ยล่ะ ต้องยอมรับเลยนะว่าลิปสติกนี่เป็นสิ่งที่กู้ชีพเราได้จริงๆ ถ้าขาดไปก็จะมีอาการชนิดที่ว่าปากไม่แดงไม่มีแรงทำอะไรกันเลยทีเดียวเชียวววว!!

     ขอบอกก่อนเลยว่าลิปสติกที่ต้องมีติดกระเป๋าของปอ ปัจจุบันใช้เป็นตัวนี้ “ เจ้านางลิปสติก ” นางเลิศนะ เพราะเป็นเนื้อกึ่งแมตต์ เห็นเนื้อแบบนี้แต่ขอบอกเรื่องความติดทนว่ายังคงมีมากจริงๆ เอามาใช้ได้ทุกวัน ทุกโอกาสเลย มีทั้งหมด 8 เฉดสี ชื่อเฉดสีต่างๆ นางก็ยังคงคอนเซปต์ความเป็นไทยด้วย ไม่ว่าจะเป็น เฟื่องฟ้า ตรีชวา เจ้าหญิงรัตติกาล สร้อยฟ้า พิกุล ทองกวาว ช้องนาง และนางแย้ม ให้ฟิลสาวงามแห่งเมืองทิพย์เลยนะน้องนะ สิ่งที่ทำให้เรารู้สึกรักลิปสติกเจ้านาง คือ นอกจากจะเป็นลิปสติก ยังบำรุงริมฝีปากไปในตัวด้วย เพราะมีส่วนผสมของ Oil 3 ชนิด เวลาทาไปแล้วเนี่ยปากของเราก็จะนุ่ม ชุ่มชื่น ที่สำคัญไม่ตกร่อง แถมยังติดทนมาก สิ่งที่เลิฟไปกว่านั้นคือคุณภาพลิปสติกดีขนาดนี้ ไปสอยมาราคาแค่ 250 บาทค่าาาา นางเก๋มั้ยล่าาา


1623646269 164526656 3857789724275052 7366582145858841483 n

ขอบคุณภาพจาก Facebook: Chaonangthailand

     ต่อไปนี้เราก็จะมาเริ่มแบ่งปันทริคแมทช์สีลิปสติกให้สาวๆ กันเลยค่าาา การเอาลิปสติกหลายๆ สีมาทาด้วยกันทำให้ริมฝีปากของเราดูมีมิติ ไม่จำเจจ้ะ มีลูกเล่นมากขึ้นไปอี้กกก! ทริคการทาง่ายๆ คือ ทาสีอ่อนนอกเข้มใน ให้ปากมีมิติ ดูอวบอิ่ม ไม่เรียบแบนเกินไป คัดมาแล้ว 3 ลุค จะมีลุคอะไรบ้างไปดูกันค่าาา

     1. ลุคแรก ลิปสติกเจ้านาง เฉดสีเจ้าหญิงรัตติกาล กับ เฉดสีนางแย้ม ให้ความหวานน่ารัก ปากอวบอิ่ม ขับผิวสว่างขึ้น สุดๆ ไปเลย


1623646353 1chao ying rat ti karn

     2. ลุคนี้ใช้ลิปสติกเจ้านางเฉดสีช้องนาง เบลนด์กับ เฉดสีทองกวาว เพิ่มความแซ่บให้กับริมฝีปาก ปากจือๆ ตุ่นๆ ได้อีกกก มีความเผ็ชขึ้นมาอีกระดับ


1623646444 2chong nang

     3. ลุคสุดท้ายใช้ลิปสติกเจ้านางเฉดสีพิกุล แมทช์กับ เฉดสีตรีชวา ให้ความเป็นสาว 25 ย่าง 26 แต่มีใจเป็นวัยรุ่นอายุ 18 พูดง่ายๆ คือเป็นโทนสีเข้มแต่ทาผสมกันออกมาแล้วทำให้ซอฟต์ลง สวย เลิศสุดๆ ค่า

1623646509 3pe kun

     หมดไปแล้วกับ 3 ลุคที่เราได้ลองเอามาแมทช์กัน อยากได้หลายๆ ลุคมากกว่านี้แต่ต้องไปตำลิปสติกเพิ่มก่อนน่ะสิ เอาให้ครบทั้ง 8 สีไปเล้ยยยย บอกได้เลยว่าแต่ละเฉดสีนำไปจับคู่กับไลฟ์สไตล์เราได้ทุกวันจริงๆ ค่ะ อันนี้เป็นลุคที่เบลนด์ผสมสีออกมาแล้วเราชอบทั้งหมดเลย แต่จะมีเฉดสีที่รู้สึกว่าประทับใจมากที่สุดเอาออกจากหัวไม่ได้เลยยย คือ “ เจ้าหญิงรัตติกาล ” เฉดนี้แมทช์กับสีอะไรก็ปังจริงๆ ค่ะ อยู่ในลุคแรก ผิวดูสว่างขึ้นจริงๆ เป็นเฉดที่ใช้ใน Everyday Look ของเราเลย ของมันต้องมีอ่ะ!! ทาลิปสองสีแล้วสวยขึ้นเป็นกองเลยค่า งานนี้สาวๆ ก็ลองเอาไปปรับลุคตามกันดู หรือจะลองสลับสีอื่นๆ อาจจะได้ลุคใหม่ที่เข้ากับตัวเองมากกว่าเดิมก็ได้น้าาาา


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe