1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

ลองไปฟัง " Fortune CGM48's indie Playlist " เพลงอินดี้สุดเศร้าและแสนเจ็บปวด จนรู้สึกอกหักทิพย์!!

เพลงอินดี้ที่รวบรวมโดย " ฟอร์จูนCGM48 " จะเศร้าและแสนเจ็บปวดขนาดไหน ลองตามไปฟังกัน


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • พร้อมกันแล้วใช่มั้ยคะทุกคน เราลองไปฟังเพลงที่ฟอร์จูนแนะนำกันค่ะ

  • 1.ได้ไหม

  • 2.ลาลาลา

  • 3.ทานตะวัน

  • 4.ข้างกาย

  • 5.ที่ผ่านมา

  • 6.ฤดู

  • 7.เคย

  • 8.หรือไม่ใช่

  • 9.จะมอบความรัก

  • 10.คล้าย


  สวัสดีชาว SistaCafe ทุกคนค่าาาา

  วันนี้เราจะชวนชาวนอกด้อมคุกกี้ ( ชื่อแฟนคลับ ) ของฟอร์จูนมาฟังPlaylist ที่ฟอร์จูนได้รวบรวมมาให้ฟังกันค่ะ ต้องบอกก่อนว่าเพลงที่ฟอร์จูนได้ทำขึ้นมาเป็นPlaylist ไม่ใช่เพลงของฟอร์จูนนะคะ แต่เป็นแนวเพลงที่ฟอร์จูนชอบฟังนั่นเองค่ะ เราเลยอยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองฟังดู ใครที่เพิ่งอกหักมาหมาด ๆ ต้องน้ำตาแตกแน่ ๆ เลยค่ะ ส่วนใครที่ไม่มีแฟนก็อกหักทิพย์กันไปก่อนนะคะ55555555555555 แต่อย่าอกหักทิพย์กันเลยค่ะ ฟังเพื่อความเพลิดเพลินก็พอค่ะ บางคนอาจจะติดแล้วเปิดฟังเป็น Playlist ประจำวันไปได้เลยละค่ะ Playlist ที่แนะนำจากฟอร์จูนจะมีเพลงอะไรบ้าง ลองไปติดตามกันค่ะ^^
  ____________________
  แต่เดี๋ยวค่ะทุกคน เผื่อมีใครไม่รู้จักฟอร์จูนนะคะ เราเลยอยากแนะนำน้องคร่าว ๆ ให้ทุกคนได้รู้จักกันก่อนค่ะ น้องอยู่ วงCGM48 ซึ่งเป็นวงน้องของ วงBNK48 นั่นเองค่ะ

  สามารถเข้าไปติดตามอินสตาแกรมของฟอร์จูนตามนี้ได้เลยนะคะ ;))

   

  พร้อมกันแล้วใช่มั้ยคะทุกคน เราลองไปฟังเพลงที่ฟอร์จูนแนะนำกันค่ะ

  1.ได้ไหม

  เพลงได้ไหม เป็นเพลงที่มีจังหวะเบา ๆ ไม่หนัก ฟังสบายหู ให้ฟีลประมาณว่า เราสามารถเลิกชอบคนที่เราชอบมาก ๆ ได้ด้วยหรอ " เพราะต่อให้เรารักเขาเท่าไร ให้เขาไปเท่าไร เขาก็ไม่ตอบรับรักนั้นของเราสักที เพราะเขาไม่ได้รู้สึกกับเราเหมือนที่เรารู้สึกกับเขา สุดท้ายแล้วการได้รักข้างเดียวคงเป็นอะไรที่ดีที่สุดสำหรับเรา

  2.ลาลาลา

  เพลงลาลาลา เป็นเพลงอินดี้ที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองฟังกันดูค่ะ นเพลงพูดถึงการจากลาที่ต่อให้รั้งยังไง เขาก็ไม่มีทางกลับมา ต่อให้เราอ้อนวอนเขาขนาดไหนเขาก็ไม่มีทางสนใ เจ็บจี๊ดไปถึงทรวงอกเลยค่ะ555555555555

  3.ทานตะวัน

  ทุกคนคะ! เราขอบอกเลยว่าเราก็เพิ่งรู้จักเพลงนี้จากฟอร์จูนเหมือนกันค่ะ เราฟังจนติดมาก ๆ เลย มันมีจริง ๆ นะคะคนที่ฟังเพลง ๆ หนึ่ง จนไม่มีทางเบื่อในตลอดหนึ่งวัน อยากแนะนำให้ทุกคนลองไปฟังกันดูนะคะ

  ในเพลงทานตะวัน มีความหมายที่ตรงกับดอกทานตะวันเลยค่ะ " รักของฉันมั่นคงและภักดีต่อเธอเสมอ ดุจดั่งทานตะวันที่ไม่เคยหันมองผู้ใดนอกจากดวงอาทิตย์ " เพราะหากวันหนึ่งที่เราตกหลุมรักทานตะวัน เราจะไม่มีทางชนะดวงอาทิตย์ได้เลย เพราะทานตะวันไม่มีทางหันมามองเราดั่งดวงอาทิตย์

  4.ข้างกาย

  เพลงข้างกายของ Safeplanet เป็นอีกหนึ่งเพลงที่มีเสียงดนตรีเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ ในเพลงจะสื่อว่า ต่อให้เธอเจออะไรมา หนักหนาสาหัสแค่ไหน เธอก็ยังมีฉันที่อยู่ข้าง ๆ เสมอ ไม่ไปไหน อย่างเนื้อเพลงที่ว่า " อยากจะบอกให้เธอรู้ เธอจะมีฉันข้างกาย อาจจะเป็นเพียงอารมณ์ที่อ่อนไหว ฉันจะรับมันเอง สิ่งต่างๆที่เธอฝัน เธอจะมีฉันข้างกาย ไม่ว่าจะเจออะไรสักเพียงไหน ฉันจะรับมันเอง ให้ฉันเดินไปกับเธอ "

  5.ที่ผ่านมา

  เพลงที่ผ่านมา เป็นเพลงที่พูดถึงเรื่องราวความทรงจำในอดีต เพราะอดีตที่เรานึกถึงไม่มีทางหวนกลับมา สุดท้ายแล้ว เราทุกคนก็ทำได้เพียงแค่ก้าวเดินต่อไป แล้วเก็บเรื่องราวในอดีตไว้เป็นความทรงจำดี ๆ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe