Articles makeup
ความงาม

ช่วง WFH ดูแลผิวยังไงให้หน้าใส ด้วย 2 คู่หูดูโอ้ AquaPlus ตอบโจทย์สาวผิวมัน อ่อนโยนกับผิวแพ้ง่าย

ช่วง WFH ป๊อปปี้ก็ถือโอกาสฟื้นฟูผิวให้ห่างไกลสิว และถือว่าเป็นการพักผิวจากการแต่งหน้าและหันมาดูแลผิวแบบจริงจังด้วยคู่หูดูโอ้จาก AquaPlus ป๊อปปี้เลยอยากชวนเพื่อนๆ มาดูแลผิวให้ใสไกลสิวแบบป๊อปปี้กัน ไปค่ะตามมาเลย!


» » - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ AquaPlus Radiance-Intensive Essence

  • *◞ Texture : ลักษณะเนื้อเอสเซนส์

  • *◞ ความรู้สึกหลังใช้

  • ♡ AquaPlus Bright-Up Daily Moisturizer

  • *◞ Texture : ลักษณะเนื้อมอยส์เจอไรเซอร์

  • *◞ ความรู้สึกหลังใช้


  บูสต์ผิวหน้าให้สวยใส ห่างไกลสิว!!


  เพื่อนๆ คนไหน WFH แบบป๊อปปี้กันบ้าง? เชื่อว่าสาวๆ ที่ WFH ส่วนใหญ่ไม่มีใครแต่งหน้ากันแน่ๆ ช่วงนี้เลยถือโอกาสพักผิวให้ผิวได้หายใจบ้าง 555 เพราะว่าแต่งหน้าทุกวันผิวไม่ได้พัก สิวก็เห่อ หน้าก็มัน เริ่มหมองคล้ำ ผิวไม่แข็งแรง ป๊อปปี้เลยถือโอกาสในช่วง WFH ได้ฟื้นฟูผิวให้กลับมากระจ่างใส มีออร่า ซึ่งวันนี้ป๊อปปี้ก็มีไอเทมเด็ดจาก AquaPlus เป็นคู่หูดูแลผิวของป๊อปปี้ในช่วงนี้ ซึ่งคู่หูที่ว่านั่นก็คือ

   AquaPlus Radiance-Intensive Essence

  AquaPlus Bright-Up Daily Moisturizer

  ลดสิว ลดรอยสิว เซรั่ม วิธีดูแลผิวหน้า ผิวหน้ากระจ่างใส ลดรอยดำ ผิวหมองคล้ำ

  ♡ AquaPlus Radiance-Intensive Essence

  มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันก่อนเลย นั่นก็คือ " AquaPlus Radiance-Intensive Essence " เอสเซนส์บำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ดูแลปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ  ขจัดผิวหน้าหมองคล้ำ และจัดการจุดด่างดำ ฝ้ากระต่างๆ ที่สำคัญยังช่วยควบคุมความมัน และลดปัญหาสิวอุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังยังปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอมและสารพาราเบน มั่นใจได้เลยว่าอ่อนโยนต่อผิวเพราะได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ใครที่ผิวแพ้ง่ายแบบป๊อปปี้บอกเลยว่าตอบโจทย์

  ลดสิว ลดรอยสิว เซรั่ม วิธีดูแลผิวหน้า ผิวหน้ากระจ่างใส ลดรอยดำ ผิวหมองคล้ำ

  *◞ Texture : ลักษณะเนื้อเอสเซนส์

  ลดสิว ลดรอยสิว เซรั่ม วิธีดูแลผิวหน้า ผิวหน้ากระจ่างใส ลดรอยดำ ผิวหมองคล้ำ

  เนื้อเอสเซนส์เข้มข้น แต่บางเบาเกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว ใช้แล้วสบายผิวมากคนผิวมันใช้ได้สบายหายห่วง ซึมไวไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิวเลย คือดีย์มาก สำหรับสาวๆ คนไหนที่ทาเอสเซ้นส์แล้วต้องแต่งหน้าต่อก็ทำให้รองพื้นไม่เป็นคราบเพราะเนื้อเอสเซนส์เค้าไม่เหนียว และที่สำคัญยังช่วยให้แต่งหน้าติดทนอีกด้วยน้า มาดูส่วนผสมกันบ้างดีกว่า เอสเซนส์ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมบำรุงผิวหน้าสุดพรีเมียมนั่นก็คือ

  * Melacare Oil : สารสกัดพฤกษชาติที่ตรงเข้ายับยั้งการทำงานของเอนไซม์ในกระบวนการเริ่มต้นการสร้างเม็ดสีเมลานินอันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำของผิว จึงช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสมีออร่ามากขึ้น

  * SalSphere™ AquaSkin : สารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึกและสารให้ความชุ่มชื้นนานาชนิดช่วยคงความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า เผยผิวเนียนนุ่มสดใส ไม่แห้งตึง

  * Ac.Net : ส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยดูแลปัญหาสิว ลดอุดตันและลดความมันส่วนเกินอย่างมีประสิทธิภาพ

  * Vitamin B3 และ B-White : ช่วยฟื้นฟูผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนรอยแดงรอยดำจากสิว จัดการปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ

  * OLIGOPEPTIDE-1 : สารบำรุงผิวจากกรดอะมิโน ตัวช่วยเติมเต็มผิวอิ่มฟู ลดเลือนริ้วรอย

  *◞ ความรู้สึกหลังใช้

  ลดสิว ลดรอยสิว เซรั่ม วิธีดูแลผิวหน้า ผิวหน้ากระจ่างใส ลดรอยดำ ผิวหมองคล้ำ

  หลังใช้รู้สึกได้เลยว่าผิวดูอิ่มน้ำ และชุ่มชื้นขึ้น และที่สำคัญพอใช้ต่อเนื่องกันประมาณ 1 สัปดาห์จุดด่างดำและรอยสิวที่มีค่อยๆ จางลง คิดว่าถ้าใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ รอยสิวต่างๆ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอต้องกลับมาดูเนียนใสอีกครั้งแน่ๆ ก่อนหน้านี้ป๊อปปี้มีรอยสิวบ้างประปราย ต้องคอยเอาคอนซีลเลอร์กลบตลอด555 แต่เดี๋ยวนี้ดีขึ้นไม่ต้องกลบแล้วจ้า เพื่อนๆ คนไหนที่มีรอยสิวแบบป๊อปปี้ต้องลองดูน้า 

  ♡ AquaPlus Bright-Up Daily Moisturizer

  ลดสิว ลดรอยสิว เซรั่ม วิธีดูแลผิวหน้า ผิวหน้ากระจ่างใส ลดรอยดำ ผิวหมองคล้ำ

  มาต่อกันที่ตัวที่ 2 ไอเทมเด็ดอีก 1 ตัวของป๊อปปี้ที่ขาดไม่ได้เลยในช่วงฟื้นฟูผิวหน้าในช่วงนี้ ตัวนี้เป็นคู่หูดูโอ้กับตัวแรกที่ป๊อปปี้ได้บอกไปนั้่นก็คือ " AquaPlus Bright-Up Daily Moisturizer " ตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงก่อนนอนที่บำรุงได้ล้ำลึกสุดๆ เจ้าตัวนี้เค้าจะช่วยฟื้นฟูผิวให้เปล่งประกายกระจ่างใสได้ภายใน 7 วัน ช่วยดูแลปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ เติมความชุ่มชื่น และลดเลือนริ้วรอย ขอบอกว่าเจ้าตัวนี้กู้ผิวโทรมได้ดีมากๆ ใครที่นอนดึกตื่นเช้าเป็นประจำแบบป๊อปปี้ตัวนี้เอาอยู่!

  *◞ Texture : ลักษณะเนื้อมอยส์เจอไรเซอร์

  ลดสิว ลดรอยสิว เซรั่ม วิธีดูแลผิวหน้า ผิวหน้ากระจ่างใส ลดรอยดำ ผิวหมองคล้ำ

  เพื่อนๆ อาจจะคิดว่ามอยส์เจอไรเซอร์โดยปกติแล้วเนื้อจะเข้มข้นมากๆ และหนักผิว แต่สำหรับเจ้าตัวนี้ไม่เลยค่ะ คือเนื้อมอยส์เจอไรเซอร์เค้าบางเบามากๆ แถมยังซีบซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว แต่ยังทิ้งความชุ่มชื้นไว้บนผิวอยู่ บอกเลยว่าเนื้อเจ้าตัวนี้ดีย์มาก ปกติแล้วป๊อปปี้ไม่ค่อยชอบทามอยส์เจอไรเซอร์เพราะว่ามันชอบเหนียวหน้า แต่ตัวนี้ป๊อปปี้ยกให้เป็นลูกรักเลย และเป็นอีกขั้นตอนที่เพื่อนๆ จะขาดไม่ได้เพราะเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆ เลยน้าสำหรับการบำรุงผิว มาค่ะ เรามาดูส่วนผสมเค้ากันบ้าง

  * MultiSal Retinol : เทคโนโลยีการบรรจุสารบำรุงเรตินอลวิตามินเอ โมเลกุลเล็กๆ แล้วค่อยๆ ปลดปล่อยเรตินอลสู่ผิวอย่างต่อเนื่องและคงคุณค่าบำรุงบนผิวได้ยาวนานขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลผิวให้สว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น โดยไม่ทำให้ผิวบางหรือไวต่อแดด พร้อมยังช่วยดูแลปัญหาสิวอุดตัน และช่วยลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย

  * h-EGF ( Human Epidermal Growth Factors ) : นวัตกรรมสารบำรุงผิวที่เกิดจากการเรียงตัวกันของ กรดอะมิโน 53 ตัว ช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ผิว ทำให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด

  * DIP : สารสกัดที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง

  * Neurophroline : สารสกัดที่ได้มาจากเมล็ดของต้น Tephrosia purpurea มักใช้ในตำรับยาอินเดียโบราณ มีผลให้ผิวสว่างขึ้น แลดูกระจ่างใส ช่วยผ่อนคลายความเครียดให้ผิว ลดอาการอักเสบ อาการแดงของผิว

  * Vitamin B3 : ช่วยเรื่องปรับผิวเปล่งประกายออร่า ขาวกระจ่างใส

  *◞ ความรู้สึกหลังใช้

  ลดสิว ลดรอยสิว เซรั่ม วิธีดูแลผิวหน้า ผิวหน้ากระจ่างใส ลดรอยดำ ผิวหมองคล้ำ

  หลังใช้เสร็จรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่ม จับแล้วละมุนมากแม่ แถมยังชุ่มชื้นผิวดูสุขภาพดีสุดๆ ตัวนี้บอกเลยว่าฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกสุดๆ ป๊อปปี้ชอบใช้ในช่วงที่ผิวอ่อนแออย่างวันไหนที่โดนแดดมาหนักๆ แล้วแสบผิวป๊อปปี้จะโบกเจ้าตัวนี้แทนสลิปปิ้งมาสก์ไปเลย เพราะว่าตื่นเช้ามาผิวจะเนียน เด้ง แถมกระจ่างใสด้วย เพราะเค้าช่วยปลอบประโลมผิวและบรรเทาอาการระคายเคืองผิวได้ดีเลยแหละค่า หลังจากที่ป๊อปปี้ใช้ติดต่อกัน 7 วันจนครบรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นระดับนึง พอใช้คู่กับเจ้าตัว AquaPlus Radiance-Intensive Essence คือปังมาก รอยสิว รอยแดง รอยดำต่างๆ ดูลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe