Articles health
สุขภาพ

( รีวิว ) น้ำยาซักผ้า ยี่ห้อโจลีน อ่อนโยนสุดๆ เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ครบจบที่เดียว

เกิดอาการแพ้ ! แพ้น้ำยาซักผ้า ยิ่งอากาศร้อนๆ ความคันยิ่งถามหา เลยอยากจะมาแนะนำให้ได้รู้จักกับ Jolene Laundry Liquid น้ำยาซักผ้าจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี อ่อนโยนสุดๆ เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย


» » - - - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Jolene Laundry Liquid

  • น้ำยาซักที่ไม่มีสารเคมีเลยแม้แต่นิดเดียว

  • แกะส่วนผสมทั้งหมด

  • ปฏิบัติการพิสูจน์ความอ่อนโยนของเราจึงเริ่มต้นขึ้น

  • ขั้นตอนการซัก

  • โจลีน ทำให้อาการคันหายไปเลยค่ะทุกคน


  เกิดอาการแพ้ !
  แต่ไม่ใช่แพ้ใจนะคะ แต่เป็นแพ้น้ำยาซักผ้า ยิ่งช่วงอากาศร้อนๆ บอกเลยนะคะว่าเวลาที่เสื้อชุ่มเหงื่อ ความคันก็มาหา ทั้งเกิดอาการคันไปจนถึงมีรอยแดง ยิ่งบางครั้งซื้อน้ำยาซักผ้าผิดสูตร เกิดอาการแพ้จนเป็นรอยถลอก หรือมีขุยเกิดขึ้นเลยค่ะ ไม่รู้ว่าใครจะมีปัญหาแบบเราบ้าง

  แน่นอนว่าคนที่เจอปัญหาเหมือนกันกับเราต้องเร่งหาน้ำยาซักผ้าที่เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว หรือไม่มีสารเคมีเป็นส่วนผสม เพราะว่าเรามองว่าสารเคมีนี่แหละที่เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวของเราคันคะเยอขนาดนี้ เราเลยไปเจอสิ่งหนึ่งมาที่ใช้แล้วจัดว่า เริ่ดอยู่น้า เลยอยากจะมาแนะนำให้ได้รู้จักกัน นั่นก็คือ Jolene Laundry Liquid น้ำยาซักผ้าจากธรรมชาติ และไม่มีสารเคมีเป็นส่วนประกอบแม้แต่นิดเดียว ใช้แล้วดีมากจริง ๆ เลยอยากจะบอกต่อ


  Jolene Laundry Liquid

  น้ำยาซักที่ไม่มีสารเคมีเลยแม้แต่นิดเดียว

  1623057384 10

  ขั้นแรกของการซื้อมา เราต้องสังเกตหน้าตาของผลิตภัณฑ์ก่อนเป็นอันดับแรกเลยค่ะ แล้วจากรูปที่ทุกคนเห็นก็คือขวดพลาสติกใส ฉลากสีเขียวที่เขียนให้เห็นอย่างชัดเจนว่า มาจากธรรมชาติ และปลอดภัยต่อผิวแพ้ง่ายของเราจริง ๆ ต่อมาคือการดูส่วนผสมให้แน่ใจว่าไม่มีสารเคมีจริง ๆ


  1623057485 11

  แกะส่วนผสมทั้งหมด

  ลอริลกลูโคไซด์ ( Lauryl Glucoside ) 12%, W/W ( Derived From Cron ) Water, Fermented Fruits, Lavender Oil, Vanilla Essential Oil, Lemon Oil และ Peppermint Oil


  ถ้าจากที่เราอ่านมานะคะ ก็คือสารทั้งหมดที่ใช้มาจากธรรมชาติทั้งหมด โดย นำข้าวโพดมาทำเป็นลอริลกลูโคไซด์ที่เป็นสารซักล้างจากธรรมชาติ อ่อนโยนสุดๆ แต่มีอำนาจในการชำระล้างสูง! ทั้งยังผ่านกระบวนหมักบ่มด้วยผลไม้จนออกมาเป็นน้ำยาทำความสะอาดผ้า และกลิ่นหอมก็ได้มาจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ อย่างดอกลาเวนเดอร์ วานิลลา เลมอน และเปปเปอร์มินท์

  ก็อย่างที่ทุกคนเห็นเหมือนกับเราก็คือ ส่วนประกอบทั้งหมดของโจลีนไม่มีมีสารเคมีอันตรายใดๆ ที่จะมาทำร้ายผิวของเราได้เลย เราจึงค่อนข้างมั่นใจว่าอาการคันที่เคยเกิดขึ้นจากการใช้น้ำยาซักผ้าที่มีสารเคมีเป็นส่วนประกอบจะหายไปหากใช้โจลีน


  ปฏิบัติการพิสูจน์ความอ่อนโยนของเราจึงเริ่มต้นขึ้น

  1623057629 13

  ขั้นตอนการซัก

  มาถึงขั้นตอนพิสูจน์กันแล้วค่ะว่าโจลีนนั้นอ่อนโยนจริง ๆ หรือเปล่า เราเลยทำตามวิธีใช้ที่ระบุมาเลยว่าควรแช่ผ้าก่อน 10-15 นาที โดยเอาไปแช่ไว้ในเครื่องซักผ้านี่แหละค่ะทุกคน เพราะผ้าที่เราจะซักนั่นคือ ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน และผ้าห่มนั่นเอง เพราะเรามองว่า 3 สิ่งนี้อยู่กับเราทั้งคืนและไม่ได้ซักทุกวัน จึงเหมาะมากกับการนำมาทดลองซักด้วยน้ำยาซักผ้าโจลีน เพราะว่าเราจะได้นอนอย่างสบายใจ 

  ต้องบอกเลยนะคะ ว่าผ้าปูที่นอนที่ใช้อยู่ทุกวัน นอกจากจะซับเหงื่อ และสารเคมีจากน้ำยาซักผ้าที่เคยตกค้างจนทำให้เวลานอนต้องเกายิกๆ ยังมีแบคทีเรียที่เกิดการสะสมมากมายอีกด้วย ถ้าหากว่าอยากให้เรานอนได้อย่างสบายใจ อย่าลืมนำมาซักบ่อยๆ นะคะ เพราะหากไม่ซักบ่อยๆ อาจทำให้ผิวแพ้หรือระคายเคืองได้เลย เรื่องนี้ทุกคนต้องระวังกันหน่อยนึงนะคะ


  1623057764 12

  อยากบอกว่าปลาบปลื้มม้ากมากกกกกกก เพราะว่าตอนที่เราซักฝนครึ้ม ๆ ทำท่าจะตกตั้งแต่เช้า วันที่เราเลือกซัก แดดเลยส่องไม่ถึงผ้าเลยแม้แต่นิดเดียว แต่ว่าาาาาาาา พอผ้าแห้งเรียบร้อย ผ้ากลับมากลิ่นหอมแบบสดชื่น โดยไม่มีกลิ่นอับเลยแม้แต่นิดเดียวเลยค่ะ เราเลยค่อนข้างประทับใจเป็นอย่างมาก ต่อมาก็ถึงเวลาทดสอบความแพ้ของน้ำยาซักผ้ากันหน่อย

  โจลีน ทำให้อาการคันหายไปเลยค่ะทุกคน


  ซึ่งเราก็ได้ลองพิสูจน์ด้วยการนอนบนผ้าปูที่นอน ผ้าห่ม และหมอน ที่ผ่านการซักด้วยน้ำยาซักผ้าโจลีน ผลที่ได้คือ ความคัน การระคายเคืองที่เคยเกิดขึ้นกับผิวของเราได้หายไปแล้วค่ะทุกคน เป็นปลื้มมาก ๆ เพราะเราใช้มากี่ยี่ห้อก็รู้สึกยังคงคันอยู่เสมอพอมาเจอโจลีน อาการคันไม่เคยเกิดขึ้นเลยสักครั้งเดียว เราสามารถนอนได้อย่างสบายใจแล้วค่ะทุกคน ดีใจกับเรามั้ย

  นอกจากนี้ เรายังชอบกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของโจลีนเพราะว่าไม่ฉุนเลยสักนิด และก็ไม่ได้ทำให้เรารู้สึกว่าเป็นกลิ่นที่มาจากน้ำหอมสังเคราะห์ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายขึ้นมาก แล้วถ้าหากถามว่าจะใช้ต่อมั้ย รับรองว่าใช้ต่อแน่นอน แล้วก็อยากให้ทุกคนมาใช้กันดูนะคะ ยิ่งคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่ายยิ่งสมควรใช้เลยน้าาา ไม่เชื่อสองดู


  หวังว่าทุกคนจะชอบการรีวิวของเรานะคะ เพราะว่าเราตั้งใจมาก ๆ จริง ๆ เพราะเราเชื่อว่าน่าจะมีหลายคนเลยทีเดียวที่เกิดปัญหานี้ขึ้น เพราะฉะนั้น พอได้เจอของดีเราเลยอยากจะแชร์ต่อจริง ๆ ถ้าเห็นว่าการรีวิวนี้มีประโยชน์ก็สามารถนำโจลีนไปทดลองใช้ที่บ้านดูนะทุกคน แล้วครั้งหน้าที่เรามีผลิตภัณฑ์ดี ๆ ตัวไหนที่เราใช้แล้วว่าดีจะมาบอกต่ออีก ฝากติดตามเราด้วยเน้ออออ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe