Articles makeup
ความงาม

รีวิวครีมหมอกุ้งตัวเด็ดตัวดัง ช่วยลด ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ครีมเพื่อคนไทย ยังไงก็ต้องลอง

แนะนำครีมทาฝ้าดีๆ สำหรับผู้หญิงวัย 30+ ค่ะ ตามมาอ่านรีวิวกันเลยย


» » - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


ปัญหาผิวหน้าสำหรับผู้หญิง 30 + อย่างเรานี่คงไม่พ้น ปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำกันนะคะ จะแต่งหน้าทีนี่ต้องโปะ คอนซีลเลอร์รัวๆ เสียเวลามากจริงๆ กว่าจะทำให้หน้าดูเนียนใสได้ 555 เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะมีปัญหาคล้ายๆ กันค่ะ ลองครีมทาฝ้ามาหลายตัว แต่ผลลัพธ์ยังไม่ได้เปะปังมาก ประกอบกับราคาสูงด้วยอีก ถึงขั้นท้อกันเลยทีเดียว

แต่แล้วก็มาเจอครีมหมอกุ้งตัวนี้ค่ะ เค้าบอกว่าเป็นครีมลดฝ้าหน้าเด็กตัวดัง เพราะเป็นสูตรเฉพาะของหมอกุ้งไม่เหมือนใคร และ ไม่มีใครเหมือนแน่นอนนนน

 นั้นก็คือ Inaclear Cream และ Inaclear Dark Spot Serum


1623046901 thumbnail img 5403

ได้มาแบบ pack คู่ค่ะ เค้าบอกว่า ได้คู่นี้มาแล้ว ฝ้า กระ จุดด่างดำจะดูจางลงงงงงงงงงงง แถมปกป้องผิวจากมลภาวะ PM 2.5 ได้อีกด้วย มาค่ะ มาดูรายละเอียดกันหน่อย ว่ามีอะไรบ้าง


1623046971 thumbnail phonto

ตัวแรก Inaclear Cream ตัวนี้มาให้ขวดกระปุกสีดำค่ะ ช่วยลดฝ้า กระ รอยดำ ด้วยส่วนผสมลิขสิทธิ์ DKK-1 ยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน ที่จะทำให้ ตัว Inaclear Cream เห็นผลได้รวดเร็วมากขึ้น และปลอดภัยแน่นอน นวัตกรรมใหม่เจ้าแรกเจ้าเดียวในประเทศไทยเลย และขอบอกนะคะว่าตัวนี้ เค้าผลิตและนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสเลยค่ะ ธรรมดาที่ไหน

ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DKK-1 กันอีกหน่อยน้า เค้าช่วยยั้งการเกิดเม็ดสีผิว มีโปรตีนสกัดทำให้ลดฝ้าด้วยการใช้หลัก Palmo – Plantar Whitening และทำให้ผิวชั้นบนหนาขึ้นนั่นเองค่ะ สรรพคุณแน่ขนาดนี้ น่าใช้มากเลยใช่ไหมคะ มาดูเนื้อครีมกันบ้างค่ะ


1623047037 thumbnail phonto  2


เนื้อครีมเค้าสีขาวขุ่นนะคะ กลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วหน้ามีความชุ่มชื้นมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ สามารถซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้าเลย


1623047084 thumbnail phonto  3

อีกตัวเป็น Inaclear Dark Spot Serum ตัวนี้เค้ามาในขวดหัวปั้ม สีดำ ค่ะ เป็นเซรั่มลดฝ้า กระ รอยดำ เพื่อผิวกระจ่างใส มีส่วนผสม DKK-1 ที่เข้มข้นสูงสุด ทำให้ได้ผลเร็วมากขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ตัวนี้มีส่วนผสม Blanc KV Complex และ Hyaluramine-s เจ้าแรกเจ้าเดียวในประเทศไทย นำเข้ามาจากประเทศฝรั่งเศส ที่พัฒนาโดยหมอกุ้ง ซึ่งช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ไร้จุดด่างดำอย่างยั่งยืน เป็นเซรั่มหน้าเด็ก ที่เหมาะกับผู้หญิงวัย 30+ ซะจริงๆ

มาดูเนื้อเซรั่มกันบ้างค่ะ สำหรับเนื้อเซรั่มจะมีสีขาวใสนะคะ กลิ่นหอมค่ะ บางเบามากค่ะ ไม่เหมือนเซรั่มอื่นที่เคยใช้ ที่จะมีความเหนอะหนะสุดๆ แต่สำหรับ Inaclear Serum เนื้อบางเบามากค่ะ ซึมซาบเร็ว ใช้แล้ว สามารถแต่งหน้าต่อได้เลยค่ะ ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ให้หนักหน้าแต่อย่างใด อิอิ


1623047649 thumbnail phonto  1

หลังจากที่ได้ลองใช้ ถูกใจมากๆ ตรงที่ซึบซาบไวจริงๆ ค่ะ ทาทั้ง 2 ตัว ติดๆ กัน ก็บางเบาหน้ามาก ไม่รู้สึกเหนอะหนะ ไม่รู้สึกหนักหน้าใดๆ เลย ใช้แล้วไม่มีอาการระคายเคืองด้วยค่ะ ไม่มีรอยแดง ไม่มีผื่นขึ้น สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้เลยค่ะ

ตอนนี้ลองใช้มาได้สักระยะ รู้สึกว่ารอยฝ้า กระ ดูจางลงค่ะ ปลื้มมากกกก รู้สึกแต่งหน้าได้ง่ายขึ้นด้วย สำหรับตัวนี้ ให้คะแนน 4.5 เต็ม 5 ไปเลยค่ะ นี่ขนาดยังใช้ไม่หมดกระปุกนะคะ ยังจางลงขนาดนี้ ถ้าหมดกระปุกจะใสขนาดไหน รับรองว่าต้องใช้ต่อเนื่องแน่นอนเลยค่ะ


1623047739 thumbnail img 5413

ใครที่มีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำเหมือนเน็ทนะคะ อยากให้ลองมาใช้ครีมหมอกุ้งเซตนี้กันดูค่ะ เป็นครีมทาฝ้า เป็นทั้งเซรั่มหน้าเด็ก และที่สำคัญนะคะ ราคาไม่แพงค่ะ ของดีราคาไม่แพงมีอยู่จริงค่ะ ครีมหมอกุ้ง คิดค้นมาเพื่อผิวคนไทยโดยเฉพาะ ไม่ลองแล้วจะเสียใจน้า


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe