ไอเทมเดียวคือจบรีวิวมาสก์ตัวใหม่จากSmoothE2สูตรเขียวล่าสิวชมพูหน้าใส
Articles makeup
ความงาม

ไอเทมเดียวคือจบ ! รีวิว 2-in-1 มาสก์+โฟมล้างหน้า เวชสำอางตัวใหม่ จาก Smooth E 2 สูตร มาสก์เขียวลดสิว มาสก์ชมพูหน้าใส

ที่สุดของความสะดวก ง่ายครบจบในตัวเดียว เราเลือกได้ ไอเทมใหม่ล่าสุดจากเวชสำอาง Smooth E 2-in-1 มาสก์+โฟมล้างหน้า มาพร้อมกับ 2 สูตร ช่วยแก้ปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน ทำความสะอาดพร้อมบำรุงคืนความใสให้ผิว


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash & Scrub and Mask

  • ► มาสก์เขียวลดสิว มาสก์ชมพูหน้าใส◄

  • Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash ล้างก็ได้ มาสก์ก็ดี

  • >How to Use<

  • ผลลัพธ์

  • Smooth E Babyface 2-in-1 Scrub and Mask สครับก็ได้ มาสก์ก็ดี

  • >How to Use<

  • ผลลัพธ์


  สายสกินแคร์จะต้องไม่พลาด !


  กับผลิตภัณฑ์เวชสําอางตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Smooth E ที่ออก 2-in-1 มาสก์+โฟมล้างหน้า! เอาใจสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิว ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ ความหมองคล้ำและหน้ามัน ด้วยการรวมนวัตกรรมมาสก์ร่วมกับการล้างหน้าและสครับ โดยมีให้สาว ๆ ได้ลองใช้ถึง 2 สูตร ไม่ว่าจะสูตรไหน ก็ปั๊วะปัง เพราะเป็นทั้งมาสก์บำรุง+โฟมทำความสะอาดในขั้นตอนเดียวเลยจ้า  

  เป็นเวชสำอางที่จบ ครบแบบนี้ แถมส่วนผสมปังมาก ราคาก็น่ารัก มีเหรอที่สายรีวิวอย่างเราจะพลาด ว่าแล้วก็ตามเราไปดูรีวิวกันเลยค่า 

   

  Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash & Scrub and Mask

  ► มาสก์เขียวลดสิว มาสก์ชมพูหน้าใส◄

  2-in-1 มาสก์+โฟมล้างหน้า ตัวใหม่ของเวชสำอาง Smooth E เค้ามีให้สาว ๆ เลือกด้วยกัน 2 ตัวก็คือ

  Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash สูตรสีเขียว นวัตกรรมมาสก์และโฟมล้างหน้าในขั้นตอนเดียว ช่วยลดสิวอักเสบ สยบความมันใน 5 นาที หน้านุ่มทันทีหลังล้างหน้า!

  และ Smooth E Babyface 2-in-1 Scrub and Mask สูตรสีชมพู นวัตกรรมมาสก์สครับและโฟมล้างหน้าในขั้นตอนเดียว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่ตายแล้ว ลดสิวอุดตัน กระชับรูขุมขนให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นทันที!

  แพ็กเกจจิ้งเค้ามีทั้ง แบบขวดปั๊ม และแบบหลอดบีบ ใครชอบหรือสะดวกแบบไหนก็เลือกได้เลยจ้า เพราะข้างในผลิตภัณฑ์เหมือนกัน ราคาเท่ากัน คุณสมบัติก็เหมือนกันค่ะ

  แต่ถ้าเป็นเรื่องของสูตรล่ะก็ แนะนำว่าใครที่มีปัญหาสิว มีสิวอักเสบ หรือผิวมันให้ใช้สีเขียว ส่วนใครมีปัญหาเรื่องความหมองคล้ำผิวไม่กระจ่างใส ผิวอุดตัน มีสิวอุดตัน ก็ให้ใช้สีชมพูเลย

  แต่ถ้าใครเลือกไม่ได้เพราะว่ามีทั้งสิว และผิวหมองคล้ำ ก็สามารถใช้พร้อมกันได้ทั้ง 2 สูตร ในแต่ละบริเวณบนใบหน้า เพื่อให้ผิวสวยแบบคูณสองไปเลยจ้า

  Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash ล้างก็ได้ มาสก์ก็ดี

  สำหรับเจ้าตัวสีเขียว Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash เป็นผลิตภัณฑ์มาสก์และล้างหน้าในตัวเดียว  เรียกได้ว่าเป็น No.1 มาสก์+โฟมล้างหน้า สิวยุบ! ลดอักเสบ คุมมัน! ความพิเศษของตัวนี้คือเค้ามีส่วนประกอบของ

  - Organic Kaolin Clay นำเข้าจากประเทศอังกฤษ มีคุณสมบัติช่วย Detox ความมัน มลภาวะ ดึงสิ่งสกปรกและสิ่งอุดตันจากรูขุมขน ได้รับการรับรองว่าเป็นสารสกัดออร์แกนิกธรรมชาติ จาก สถาบัน ECOCERT ประเทศฝรั่งเศส

  - Prebiotic Technology ช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และช่วยลดสิวอักเสบ สิวยุบแห้งเร็ว

  - NIS ( Non-Ionic-Surfactant ) สารธรรมชาติช่วยทำความสะอาดใบหน้า ได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่มีฟอง ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว

  - มีสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างดอกคาโมมาย อะโรเวล่า วิตามินอี Zinc Oxide

  - Allium Cepa Extract ช่วยสมานผิว สมานแผลเป็นจากสิว ป้องกันการเกิดรอยแผลเป็น

  - เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยอะโรเวล่า วิตามินอี ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น และป้องกันการเกิดริ้วรอยจากการทำร้ายของสารอนุมูลอิสระและสภาวะแวดล้อม

  Texture : เนื้อมาสก์เป็น Clay สีเขียว มีกลิ่นหอมออร์แกนิก เนื้อเนียนละเอียด มีความชุ่มชื้น เกลี่ยง่าย ไม่หนัก ไม่แห้งติดหน้า

  >How to Use<

  สำหรับการใช้ทุกวัน : สามารถใช้ได้ทุกวันเช้า-เย็น บีบเนื้อครีมพอกให้ทั่วใบหน้าเว้นรอบดวงตา นวดคลึงเบา ๆ พอกทิ้งไว้ 5 นาที จากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาดโดยไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้า

  สำหรับการ Detox ขจัดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก : บีบเนื้อมาสก์พอก และนวดคลึงเบา ๆ ทิ้งไว้ให้แห้ง 20-30 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

  ผลลัพธ์

  หลังจากใช้แล้วรู้สึกได้ว่าผิวสะอาด หน้านุ่มทันที! รูขุมขนกระชับ หน้าเนียนละเอียดขึ้น ระหว่างวันหน้าความมันลดลง สิวอักเสบแห้งไวมาก ยุบเร็ว พวกรอยแผลจากสิวจางลงด้วยค่ะ

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe