3เหตุผลไขข้อข้องใจทำไมต้องใช้เม็ดฟู่แช่รีเทนเนอร์
Articles health
สุขภาพ

3 เหตุผล ไขข้อข้องใจ ทำไมต้องใช้ ' เม็ดฟู่ ' แช่รีเทนเนอร์

เชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คนที่ใส่รีเทนเนอร์ต้องเจอปัญหาเดียวกับมายด์แน่นอน วันนี้มายด์ก็จะมาบอกเคล็ดลับวิธีการดูแลรีเทนเนอร์ให้สะอาด ปราศจากเชื้อแบคทีเรีย! พร้อมเหตุผลว่าทำไมต้องใช้เม็ดฟู่ ในการดูแลรีเทนเนอร์ของเรา ไปค่ะ! ไปดูกันเลย~


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ⓵ ลดเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่นได้ถึง 99.99%

  • ⓶ สะดวก รวดเร็ว สะอาดได้ใน 3 นาที

  • ⓷ ขจัดคราบสกปรกสะสม


  ก่อนจะไปไขข้อสงสัยว่าทำไมเราต้องใช้ เม็ดฟู่ ในการทำความสะอาดรีเทนเนอร์ 

  เราขอพูดถึงปัญหากวนใจที่คนใส่รีต้องเจอกันหน่อย!

  รีเทนเนอร์เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนสนิทคู่ใจของคนจัดฟัน แต่ทำไมนะ ทำไมชอบสร้างปัญหากวนใจให้เราอยู่บ่อยๆ และที่เจอบ่อยก็หนีไม่พ้นเรื่องความสะอาด เพราะรีเทนเนอร์เป็นสิ่งที่ต้องใส่ในช่องปากตลอดทั้งวัน ซึ่งมีส่วนทำให้เชื้อโรคและแบคทีเรียในปากสะสมเพิ่มขึ้นได้ และถ้าหากเราทำความสะอาดได้ไม่ดีหรือทำผิดวิธี ก็จะเกิดปัญหาเรื่องกลิ่น รวมถึงคราบสกปรกสะสม คราบหินปูนที่เกาะตามรีเทนเนอร์ ปัญหาที่จะตามมาอีกอย่างคืออาการระคายเคืองเหงือกที่เกิดจากแบคทีเรียสะสมเลยก็เป็นได้


  ใครที่เจอปัญหาเดียวกันกับมายด์ อยากชี้เป้าให้ลองใช้เม็ดฟู่ทำความสะอาดรีเทนเนอร์ ไม่ว่าจะปัญหาเรื่องของรีเทนเนอร์มีกลิ่นเหม็น หรือรีเทนเนอร์เป็นคราบ ก็เอาอยู่ ถ้าอยากรู้ว่าจะเวิร์กแค่ไหน ตามไปดู
  3 เหตุผล ว่าทำไมต้องใช้ ' เม็ดฟู่ ' ทำความสะอาดรีเทนเนอร์ กันเลย!!

  a

  ⓵ ลดเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่นได้ถึง 99.99%

  เพื่อน ๆ น่าจะพอรู้ว่าเชื้อโรคและแบคทีเรียเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นปาก หากเราทำความสะอาดรีเทนเนอร์ได้ดี ก็จะไม่มีแบคทีเรียและไม่ทำให้เกิดกลิ่นนั่นเองค่ะ ซึ่งเม็ดฟู่เค้าจะช่วยลดเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% ใช้แล้วหอมกลิ่นมินท์อ่อนๆ ด้วย เพื่อนๆ คนไหนที่ใส่รีเทนเนอร์แล้วไม่มั่นใจกลิ่นปาก มายด์บอกเลยว่าเป็นอีกไอเทมนึงที่สาวๆ ที่ใส่รีเทนเนอร์ต้องมี!! เพราะช่วยให้ชีวิตประจำวันของมายด์สะดวกขึ้นและมั่นใจขึ้นเยอะเลยแหละค่า~

  ⓶ สะดวก รวดเร็ว สะอาดได้ใน 3 นาที

  มายด์ต้องบอกเลยว่าง่ายจริงๆ มือใหม่ที่เพิ่งใส่รีเทนเนอร์ก็ทำได้ง่ายๆ เลย 

  วิธีใช้ : ใส่รีเทนเนอร์ในน้ำสะอาดแช่ด้วยเม็ดฟู่ทำความสะอาด ทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า หรือ แปรงอีกครั้งด้วยแปรงขนนุ่มเบาๆ แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อย

  เห็นมั้ยล่ะคะแค่ ถอด > แช่ > ล้าง ก็ได้รีเทนเนอร์สะอาดเหมือนใหม่ภายในเวลาแค่ 3 นาทีเท่านั้นเอง ประหยัดเวลาแถมทำได้ทุกวันไม่รู้สึกว่าการทำความสะอาดรีเทนเนอร์เป็นภาระอีกต่อไป


  ⓷ ขจัดคราบสกปรกสะสม

  พอเราใส่รีเทนเนอร์ไปนานๆ ถ้าทำความสะอาดไม่ดีพอ พวกคราบพลัค คราบฝังแน่น ก็จะพากันเกาะรีเทนเนอร์ไปเรื่อยๆ ก็จะทำให้มีปัญหากลิ่นปากได้เหมือนกัน เม็ดฟู่จะช่วยลดคราบสะสมและคราบอื่นๆ ที่ยากในการทำความสะอาดแม้ในจุดที่แปรงเข้าไม่ถึง แถมยังอ่อนโยนไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วนอีกด้วย เป็นการถนอมรีเทนเนอร์คู่ใจให้อยู่คู่กับเราไปนานๆ อีกด้วยค่ะ

  สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ใส่รีเทนเนอร์อยู่ก็อย่าลืมดูแลรักษาความสะอาดรีเทนเนอร์ เพื่อยืดอายุการใช้งานและสุขภาพช่องปากที่ดีของเรา การดูแลรีเทนเนอร์ให้สะอาดนอกจากจะปราศจากเชื้อแบคทีเรียแล้ว ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเราเองอีกด้วย การทำความสะอาดรีเทนเนอร์ก็มีหลายวิธี แต่วิธีที่มายด์ชอบ แถมใช้งานง่าย ประหยัดเวลาก็ต้องเป็น " เม็ดฟู่ทำความสะอาดรีเทนเนอร์ " ตัวนี้แหละค่ะเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลและทำความสะอาดรีเทนเนอร์โดยตรง มั่นใจได้ว่าน้องเค้าจะดูแลรีเทนเนอร์เราอย่างดีที่สุด
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe