Articles fashion
แฟชั่น

แมทช์ยังไงก็ดูคิ้วท์! แชร์ 25 ไอเดียแฟชั่น " กระโปรงสั้น " เหมาะกับช่วงหน้าร้อน ได้ลุคน่ารักปนเซ็กซี่นิดๆ

หน้าร้อนแบบนี้ถ้าสาวๆ อยากแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ไม่รู้สึกอึดอัด ก็รีบตามมาส่อง 25 ไอเดียแฟชั่น " กระโปรงสั้น " ที่เหมาะจะใส่ในช่วงอากาศร้อนๆ แถมแมทช์แล้วได้ลุคน่ารักปนเซ็กซี่นิดๆ ด้วยนะ


» » - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ใครอยากเปลี่ยนลุคให้ดูคิ้วท์ขึ้นกว่าเดิม ก็เชิญตามมาทางนี้ได้เลยค่ะ( >∀・)⊃

วันนี้เราแวะมาทักทายสาวซิสที่รัก พร้อมแจกไอเดียการแต่งตัวสวยๆ ปังๆ กันอีกแล้วนะคะ เราเชื่อว่าต่อให้เธอจะเป็นสาวเท่หรือชิคสักแค่ไหน ก็คงมีบางวันที่อยากจะลองลุกขึ้นมาแต่งตัวให้ได้ลุคน่ารักกันบ้างแน่ๆ ซึ่งการจะแต่งตัวให้ดูคิ้วท์ขึ้นได้ไม่จำเป็นจะต้องใส่เดรสผ้าพลิ้วๆ โทนสีหวานๆ อย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะคะ เพราะสาวๆ สามารถหยิบ กระโปรงสั้น ที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้ามาแมทช์ลุคสุดน่ารักได้เหมือนกัน

ทางเราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ 25 ไอเดียแฟชั่น “ กระโปรงสั้น ” ที่เหมาะสำหรับใส่ในช่วงหน้าร้อน แถมยังแมทช์ออกมาแล้วได้ลุคน่ารักปนเซ็กซี่นิดๆ เป็นไอเดียการแต่งตัวที่สาวทุกสไตล์แต่งตามได้แน่นอน

✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦
  
1622403729

เริ่มต้นด้วยไอเดียแรกที่มาในลุคคุณหนูสุดน่ารัก ด้วยการแมทช์เสื้อท่อนบนสีครีมคู่กับกระโปรงสั้นลายดอกไม้ แล้วใส่เบลเซอร์ทรงหลวมๆ ทับด้านนอกเพื่อเพิ่มความดูดี

ลุคนี้เหมาะกับทั้งสาวเท่และสายมินิมอลเลยนะ เพราะเป็นการแมทช์เสื้อผ้าและแอกเซสซอรีโทนสีดำ - น้ำตาล โดยจับคู่เสื้อยืดคอปกสีน้ำตาลเข้ากับกระโปรงสั้นสีดำ แล้วได้กระเป๋าหนังและรองเท้าหนังสีดำมาเพิ่มความชิค

แฟชั่นสีม่วงเป็นโทนสีหวานๆ ที่ไม่ได้เลี่ยนจนเกินไป สาวซิสอาจแมทช์เซตท่อนบนสีม่วงอ่อนคู่กับกระโปรงสั้นสีขาว แล้วถือกระเป๋าถือสีม่วงโทนเข้มขึ้นมาอีกนิด เพื่อให้ลุคโดยรวมไม่จืดชืดเกินไป

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ทั้งน่ารักและเซ็กซี่แบบจัดเต็มเลยนะคะ โดยใส่เสื้อยืดสีขาวด้านในและใส่เสื้อคลุมตัวสั้น + กระโปรงสั้นจับจีบใหญ่เข้าเซตกัน ใส่ออกมาแล้วช่วยทำให้ช่วงขาดูยาวขึ้นและดูมีเอวด้วยนะ

ใครที่อยากจะแต่งตัวให้ดูดีแบบสายแฟ หรืออยากแต่งตัวไปทำงานแบบเก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร ก็อาจเลือกใส่เสื้อเบลเซอร์และกระโปรงสั้นลายตารางเข้าเซตกันอย่างไอเดียนี้ก็ได้นะ

1622403795

มีใครชอบใส่เสื้อยืดบ้างคะ ยกมือขึ้น?! เสื้อยืดกับหน้าร้อนมันเป็นของคู่กัน แล้วลุคนี้ก็เลือกแมทช์เสื้อยืดสีดำคู่กับกระโปรงยีนส์สั้นสีซีด แล้วสะพายกระเป๋าสีครีมช่วยเพิ่มความซอฟต์ขึ้นอีกนิด

1622403806

ถ้าอยากจะลองเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวเรียบร้อยและดูน่ารัก ก็อาจแมทช์เสื้อแขนยาวสีครีมคู่กับกระโปรงยีนส์สั้น ก็ได้ลุคที่ดูสวยสะอาดตาแต่ไม่ดูแก่เกินไปแล้ว

1622403812

ถ้าสาวซิสยังไม่มีกระโปรงสั้นเลยสักตัว... เราแนะนำว่าควรซื้อกระโปรงสั้นลายตารางมาเก็บวันสักหนึ่งตัวนะคะ เพราะแค่หยิบกระโปรงสั้นลายตารางไปแมทช์กับเสื้อยืดธรรมดาๆ ก็ได้ลุคที่สวย น่ารัก และดูดีมากๆ เลย

1622403818

หน้าร้อนก็ต้องสู้ด้วยการแต่งตัวให้น่ารัก! ลุคนี้แมทช์เสื้อสายเดี่ยวสีครีมที่มีดีเทลพู่ที่เชือกผูกไหล่ คู่กับกระโปรงสั้นสีเขียวอ่อนที่ช่วงชายกระโปรงระบายพลิ้วๆ รับรองว่าใส่ออกมาแล้วดูหวานและน่ารักมากๆ แน่นอน

1622403839

ลุคนี้สาวๆ อาจนำมาเป็น Ref. แต่งตัวตามกันในวันไปคาเฟ่เก๋ๆ ก็ได้นะ แค่ใส่เสื้อสายเดี่ยวสีน้ำตาลทับเสื้อยืดสีขาว ส่วนท่อนล่างใส่กระโปรงยีนส์สีครีมแล้วรัดเข็มขัด ก็ช่วยทำให้เสื้อผ้าดูมีเลเยอร์และโดดเด่นขึ้นได้

1622403859

ไอเดียนี้เป็นการแมทช์ท่อนบนและท่อนล่างในโทนสีอ่อน โดยเลือกใส่เสื้อยืดสีเบจที่มีดีเทลกระดุมด้านหน้าคู่กับกระโปรงยีนส์สั้นสีขาว ลุคนี้แนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าแตะสานจะดูชิลล์มากๆ เลยนะ

1622403868

ลุคนี้เหมาะกับสาวออฟฟิศที่อยากจะแต่งตัวให้สวยเป็นพิเศษ แค่ใส่เสื้อเชิ้ตลายทางสีเหลืองครีมคู่กับกระโปรงพลีทจีบใหญ่สีเทาเข้ม แล้วใส่เสื้อกั๊กสีน้ำตาลอ่อนทับด้านนอกเพื่อเพิ่มลูกเล่นเข้าไป

1622403882

เสื้อผ้าสีเหลืองเป็นสีที่ใส่แล้วดูสดใสมากๆ เลยนะคะ โดยสาวซิสอาจนำกระโปรงสั้นสีเหลืองสดใสมาใส่กับเสื้อไหมพรมสีขาว ก็ได้ลุคที่ดูซอฟต์ใสและน่ารักขั้นสุด

1622403896

ลุคนี้จะใส่ไปเที่ยวในวันชิลล์ๆ ก็ได้ หรือจะใส่ไปทำงานก็ยังรอดนะคะ โดยหยิบเสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อนเนื้อผ้าซีทรูนิดๆ มาใส่คู่กับกระโปรงยีนส์สีขาว แล้วใส่เครื่องประดับสีเงินเพื่อช่วยเพิ่มความเรียบหรูดูดี

1622403930

ถ้าอยากจะเปลี่ยนเสื้อยืดและกระโปรงยีนส์ที่เป็นลุคเบสิคมากๆ ให้ดูมีอะไรมากขึ้น ก็อาจหาเสื้อแจ็คเก็ตตัวสั้นมาใส่คลุมทับด้านนอกอีกชั้นเหมือนไอเดียนี้ได้นะ

1622403936

สาวๆ ที่แมทช์โทนสีเสื้อผ้าไม่เก่งก็ไม่ต้องกลัวว่าจะแต่งตัวแล้วดูไม่ปังหรอกนะคะ แค่ยึดตามหลักบนเข้ม - ล่างอ่อน หรือบนอ่อน - ล่างเข้ม เท่านี้ก็จับคู่สีเสื้อผ้าให้ใส่แล้วดูเข้ากันได้ง่ายมากๆ เลย

1622403951

ลุค All White คุมโทนเสื้อผ้าสีขาวแบบนี้ ใครใส่ก็สวย ดูดี และน่าทะนุถนอมทั้งนั้นเลยนะ โดยสาวๆ อาจเลือกใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงพลีทสีขาวดีไซน์เก๋ แล้วเลือกรองเท้าและกระเป๋าสีดำเพื่อให้ดูชิคขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe