Articles makeup
ความงาม

แดดแรงยิ่งต้องดูแล! แชร์ 6 ไอเทม " บำรุงผิวใส " ที่สาวๆ ทุกคนควรมีติดบ้าน เพื่อเสกผิวสวยสุขภาพดีมีออร่า

สาวซิสคะ ชีวิตในแต่ละวันต้องเจอกับทั้งแสงแดด มลภาวะ และเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพลงเรื่อยๆ ที่รุมเร้าเข้ามาทำให้ผิวหมองคล้ำขั้นสุด เราเลยอยากแนะนำให้ลองหาซื้อ 6 ไอเทม " บำรุงผิวใส " มาใช้เสกผิวสวยสุขภาพดีมีออร่ากันค่ะ


» » - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❶ Smooto Tomato Collagen White Serum

  • ❷ Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel

  • ❸ Garnier Serum Mask Light Complete

  • ❹ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White

  • ❺ DHC-Supplement Vitamin C

  • ❻ Watsons Collagen Peptide

     
  พอส่องกระจกแล้วเจอกับผิวหมองคล้ำ / สีผิวไม่สม่ำเสมอ
  แล้วอยากจะกรี๊ดออกมาดังๆ เลยค่ะ 
  ((((;゚Д゚))))

  เราเชื่อว่าถ้าเลือกได้สาวๆ ทุกคนก็คงใฝ่ฝันอยากมีผิวสวยสุขภาพดี ไม่ต้องขาวโอโม่เหมือนหลอดไฟนีออน ขอแค่ผิวเนียนใส ไม่หมอง ไม่มีจุดด่างดำก็พอแล้วละ… แต่ความจริงกับความฝันมันช่างต่างกันลิบลับเลยนะ ต่อให้เธอไม่ได้ผิวหมองมาตั้งแต่เกิด แต่ชีวิตประจำวันในแต่ละวันผิวต้องเผชิญกับทั้งแสงแดด รังสียูวี ฝุ่นควัน มลภาวะ ฯลฯ ที่รุมเร้าเข้ามาทำร้ายผิวและเกิดความหมองคล้ำ ไหนจะผิวที่เสื่อมสภาพลงทุกวันสวนทางกับอายุที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยทำให้เกิดสารพัดปัญหาผิวตามมาได้

  แบบนี้ถ้าสาวซิสไม่รีบหันมาบำรุงดูแลผิวตั้งแต่เนิ่นๆ รู้ตัวอีกทีปัญหาผิวต่างๆ อาจลุกลามบานปลายจนแก้ยาก และต้องเสียทั้งเงินเสียทั้งเวลามากกว่าที่ควรด้วยนะ วันนี้เราเลยรวบรวม 6 ไอเทม “ บำรุงผิวใส ” ที่สาวๆ ทุกคนควรมีติดบ้าน เพื่อใช้เป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวสวยสุขภาพดีมีออร่ามากขึ้นกันค่ะ

  ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧
    

  ❶ Smooto Tomato Collagen White Serum

  1622393847 screen shot 2564 05 30 at 23.32.17

  ขอเริ่มต้นด้วยไอเทมบำรุงผิวใสตัวแรกด้วยสกินแคร์ถูกและดีก่อนเลยนะคะ สาวๆ รู้รึเปล่าว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดีไม่จำเป็นต้องราคาแพงเสมอไป อย่าง Smooto Tomato Collagen White Serum ( ราคา 39.- ) ที่มาในรูปแบบครีมซองตัวนี้ก็เป็นไอเทมที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำได้ดีมากๆ เลยนะ เพราะเนื้อเซรั่มผสานพลังของสารสกัดมะเขือเทศเข้มข้น 10 เท่า เซรั่ม 1 ซอง เลยเทียบเท่ามะเขือเทศถึง 10 ลูก แถมยังได้คุณค่าการบำรุงผิวจากทั้งอาร์บูติน คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน เข้ามาช่วยเสริมพลังฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมหรือผิวขาดการบำรุง ให้ผิวแลดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น และดูสุขภาพผิวดีมากขึ้น วิธีใช้เซรั่มตัวนี้ก็ให้ทาบำรุงผิวหลังล้างหน้า ตอนเช้า - เย็นเป็นประจำทุกวัน แล้วตามด้วยครีมบำรุงผิวใสสเต็ปต่อไปได้เลย
     

  ❷ Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel

  1622393881 screen shot 2564 05 30 at 23.32.05

  ณ จุดๆ นี้ที่แสงแดดเมืองไทยแผดเผาไม่ปราณีใคร สาวซิสที่อยากจะฟื้นบำรุงผิวที่โดนทำร้ายจากแดดก็ต้องมี Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel ( ราคา 49.- ) ติดบ้านไว้นะคะ เพราะเจ้าสิ่งนี้คือซูทติ้งเจลน้ำมะเขือเทศเข้มข้น 92% ที่เนื้อเจลมีส่วนผสมของบัลกาเรียโยเกิร์ตแท้ คอลลาเจน กลูต้าไธโอน และกรดไฮยาลูรอนิค รวมพลังกันเพื่อช่วยบำรุงผิวแห้งกร้านให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม น่าสัมผัส พร้อมปรับให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสเพราะช่วยลดรอยสิว / จุดด่างดำแลดูจางลง และรูขุมขนแลดูกระชับกว่าเดิม ซึ่งเจลน้ำมะเขือเทศตัวนี้สามารถนำไปใช้ได้หลายวิธี ทั้งบำรุงหลังล้างหน้า พอกหน้าก่อนนอน แต้มรอยสิว ทาข้อพับ หรือทาบำรุงมือและเล็บ มีแค่ไอเทมนี้ซองเดียวก็บำรุงผิวใสได้ทั่วทั้งตัวแล้วละ
     

  ❸ Garnier Serum Mask Light Complete

  1622393929 zoom front 272448

  ช่วงที่อากาศร้อนอบอ้าวแบบนี้ถ้าได้นอนมาสก์หน้าเย็นๆ ฉ่ำๆ ก็คงจะรู้สึกสบายผิวและชื่นใจมากๆ เลยว่ามั้ยคะ??? แล้วถ้าสาวซิสอยากได้แผ่นมาสก์หน้าที่เน้นช่วยเรื่องปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส Garnier Serum Mask Light Complete ( ราคา 69.- ) ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่เบาเลยนะ เพราะแผ่นมาสก์หน้าชุ่มฉ่ำด้วยเนื้อเซรั่มที่ซึมเข้าไปบำรุงผิวได้ดีเหมือนกับทรีตเมนต์เข้มข้น โดยเนื้อเซรั่มอุดมด้วยคุณค่าของกรดไฮยาลูโรนิคที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิวหน้า รวมพลังมาพร้อมกับสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาวและวิตามินซี ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำแลดูจางลง เพียงแค่โปะแผ่นมาสก์หน้าลงบนผิวทิ้งไว้ 15 นาที แล้วดึงแผ่นมาสก์หน้าออกพร้อมนวดเซรั่มเข้าผิว ก็จะสัมผัสได้เลยว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นและดูสดใสขึ้น
     

  ❹ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White

  1622393908 zoom front 262969

  สาวซิสสังเกตเห็นเหมือนกันรึเปล่าว่าสมัยนี้แดดทั้งร้อน ทั้งแรง เดินออกนอกบ้านแต่ละครั้งก็แสบผิวเหมือนผิวจะไหม้ยังไงยังงั้น แบบนี้ครีมกันแดดเลยเป็นไอเทมสำคัญที่ต้องมีและต้องทาเป็นประจำทุกวันด้วยนะ แล้วครีมกันแดดตัวดังที่เราหยิบมาบอกต่อความปังกันวันนี้คือ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White ( ราคา 290.- ) ที่มาพร้อมกับค่า SPF50+/PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอได้จากทั้งรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ที่สำคัญครีมกันแดดตัวนี้ยังมี Anti-Pollution Shield ซึ่งเป็นเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรก เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องเผชิญกับตัวการทำร้ายผิวเหล่านี้ในทุกๆ วัน แล้วยังมีวิตามิบี 3 และสารสกัดจากส้มยูซุที่ช่วยบำรุงไม่ให้ผิวแห้งกร้านและแลดูกระจ่างใส เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ช่วยทั้งปกป้องและบำรุงผิวเลย
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe