Articles makeup
ความงาม

ชวนซิสพิสูจน์ความปัง! มัดรวม 5 สมูทโตะ “ มะเขือเทศ ” ตัวดังที่ใครๆ ก็ว่าดี… มันดีจริงมั้ย?!

สาวซิสคงรู้ดีอยู่แล้วว่า " มะเขือเทศ " เป็นตัวช่วยผิวสวยที่จะกินก็ได้ หรือนำมาใช้ทาบำรุงผิวก็ดี วันนี้เราเลยจะชวนไปพิสูจน์ความปังของ 5 ไอเทมตัวดังในไลน์ผลิตภัณฑ์ " มะเขือเทศ " จากแบรนด์สมูทโตะ “ มะเขือเทศ ” ว่าจะใช้ดีจริงๆ รึเปล่า???


» » - - - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ⓵ Smooto Tomato Collagen White Serum

  • ⓶ Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream

  • ⓷ Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel

  • ⓸ Smooto Tomato Collagen Whitening Serum Soap

  • ⓹ Smooto Tomato Gluta Aura Plus Sleeping Mask

     
  เขาว่ากันว่ากิน “ มะเขือเทศ ” แล้วจะผิวสวยสุขภาพดี สาวซิสเชื่อกันรึเปล่าคะ???

  ถ้าเราอยากขอให้สาวๆ ลองนึกถึงผักผลไม้ที่มีสรรคุณช่วยบำรุงผิวได้ดีสุดๆ เธอจะนึกถึงอะไรเป็นอย่างแรกคะ… เราเชื่อว่า “ มะเขือเทศ ” คงเป็นชื่อที่โผล่ขึ้นมาในความคิดของใครหลายคนเป็นอันดับแรกแน่ๆ เพราะมะเขือเทศมีประโยชน์ด้านผิวพรรณและความสวยความงามหลากหลายอย่าง โดยมะเขือเทศ 1 ลูกอุดมด้วยไลโคปีน สารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินหลายชนิด ที่เข้าไปช่วยบำรุงและฟื้นฟูให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่งกระจ่างใส และชะลอการเกิดริ้วรอยร่องลึกก่อนวัยได้ด้วยนะ

  แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบกินมะเขือเทศหรืออยากได้ตัวช่วยผิวสวยที่สะดวกรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลายแบรนด์ก็นิยมนำสารสกัดจากมะเขือเทศผสมลงไปในสกินแคร์ เพื่อเพิ่มพลังการฟื้นบำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น อย่าง “ สมูทโตะ ” ก็เป็นแบรนด์สกินแคร์ #ถูกและดี ที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ผสานสารสกัดจากมะเขือเทศอยู่หลายตัวเลยนะ ทั้งสบู่ทำความสะอาดผิว เซรั่ม มาสก์หน้า เจลทาผิว และกันแดด แล้วถ้าอยากรู้ว่าผลิตภัณฑ์แต่ละตัวจะมีดียังไง? โดดเด่นเรื่องไหน? ก็ตามไปดูคำตอบพร้อมกันเลยค่าา

  ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹
     

  ⓵ Smooto Tomato Collagen White Serum

  1622375619 img 9388

  เริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์ครีมซองแบรนด์สมูทโตะที่มีส่วนผสมของมะเขือเทศตัวแรกอย่าง Smooto Tomato Collagen White Serum ก่อนเลยค่ะ เจ้าครีมซองตัวนี้ได้รับฉายาว่าเป็น เซรั่มออร่าไวท์ หน้าใส x 10 โดย 1 ซอง เทียบเท่ามะเขือเทศ 10 ลูก เพราะเนื้อเซรั่มผสานสารสกัดมะเขือเทศเข้มข้น 10 เท่า พร้อมด้วยอาร์บูติน คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน เข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสียสะสมหรือผิวขาดการบำรุงให้แลดูกระจ่างใสเปล่งปลั่ง ตามแบบฉบับผิวสวยสุขภาพดี วิธีใช้เซรั่มตัวนี้ก็ง่ายมากๆ หลังจากล้างหน้าเสร็จแล้วก็ให้ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำเช้า - เย็น จากนั้นก็ตามด้วยครีมตัวอื่นๆ ได้เลย ซึ่งเซรั่มซองนี้มาพร้อมฝา Easy cap ที่สามารถหมุนเปิด - ปิด เพื่อเก็บไว้ใช้ซ้ำในครั้งต่อๆ ไปนั่นเอง

  >>> Smooto Tomato Collagen White Serum ราคา 39 บาท <<<
     

  ⓶ Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream

  1622375808 img 9430

  หลายคนอาจคุ้นเคยกับสกินแคร์หรือสบู่ล้างหน้าที่ผสานคุณค่าการบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติกันอยู่แล้ว แต่ Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream เป็น บีบี ซีซี สูตรใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ที่ผสานคุณค่าการบำรุงจากสารสกัดมะเขือเทศ กลูต้าไธโอน คอลลาเจน และอาร์บูตินลงไปในเนื้อครีม เมื่อลูบไล้เนื้อครีมบนผิวหน้าแล้วครีมจะแตกตัวเป็นหยดน้ำ แล้วซึมลงเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ปรับให้ผิวดูสว่างและเรียบเนียนขึ้น พร้อมทั้งช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นแลดูสุขภาพดีด้วยนะ แล้วที่สาวไทยอย่างเราต้องเลิฟมากๆ ก็คือ บีบี ซีซี ตัวนี้มีค่า SPF50 PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB แถมยังทาเติมระหว่างวันได้ตามต้องการแบบไม่ทำให้เกิดคราบ หูยยย ดีงามขนาดนี้ใครใช้ก็ต้องติดใจกันทั้งนั้นแหละ

  >>> Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream ราคา 39 บาท <<<
     

  ⓷ Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel

  1622375715 img 9385

  ไอเทมที่สาวๆ ควรซื้อเก็บไว้ในช่วงหน้าร้อนหรือช่วงที่แดดแรงเปรี้ยงก็คือซูทติ้งเจลนี่แหละค่ะ เพราะเจ้าสิ่งนี้จะช่วยปลอบประโลมผิวและฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง ซึ่งแบรนด์สมูทโตะเองก็มีซูทติ้งเจลน้ำมะเขือเทศเข้มข้นอย่าง Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel ให้ได้ซื้อมาใช้บำรุงผิวด้วยเหมือนกัน นอกจากจะมีส่วนผสมตัวสำคัญอย่างมะเขือเทศเข้มข้น 92% แล้ว ยังผสานพลังมาพร้อมกับบัลกาเรียโยเกิร์ตแท้ คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน มุ่งเน้นเข้าไปช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำให้แลดูสว่างกระจ่างใส พวกรอยสิวหรือจุดด่างดำแลดูจางลง แถมยังมีไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้านด้วยนะ เพียงแค่นำเจลน้ำมะเขือเทศไปแช่เย็นก่อนใช้ แล้วนำมาทาผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำทุกเช้า - เย็น ก็ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นและเปล่งปลั่งสดใสได้ง่ายๆ แล้ว

  >>> Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel ราคา 49 บาท <<<
     

  ⓸ Smooto Tomato Collagen Whitening Serum Soap

  1622375769 img 9397

  ผลิตภัณฑ์ในไลน์มะเขือเทศของแบรนด์สมูทโตะไม่ได้มีแค่สกินแคร์ในรูปแบบครีมซองเท่านั้นหรอกนะคะ แต่ยังมีสบู่เซรั่มมะเขือเทศ & คอลลาเจน อย่าง Smooto Tomato Collagen Whitening Serum Soap ด้วยเหมือนกัน โดยความพิเศษของสบู่ก้อนสีชมพูสุดคิ้วท์ตัวนี้ก็คือสามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ขจัดสิ่งสกปรกและความมันได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนเดียวเพราะเนื้อสบู่อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดจากมะเขือเทศเข้มข้นและคอลลาเจน ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสขึ้น ปรับให้สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ และไม่ต้องกลัวว่าล้างหน้าด้วยสบู่แล้วผิวจะแห้งตึง เพราะสบู่มะเขือเทศสมูทโตะจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มลื่น ผิวไม่เอี๊ยดหลังล้างหน้าแน่นอน

  >>> Smooto Tomato Collagen Whitening Serum Soap ราคา 59 บาท <<<
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe