Articles fashion
แฟชั่น

เป็นอะไรที่น่ารักมาก! แจก 25 ไอเดียแฟชั่นสไตล์เกาหลี แมทช์เสื้อผ้าโทนสีสดใส ที่ใครๆ ก็แต่งตามได้ 📌

วันนี้เราขอชวนสาวๆ มาเปลี่ยนลุคให้ดูน่ารักแบบจัดเต็มด้วย 25 ไอเดียแฟชั่นสไตล์เกาหลี ที่หยิบเสื้อผ้าโทนสีสดใสมาแมทช์ลุคสวยๆ หลากหลายสไตล์ รับรองเลยว่าเป็นแฟชั่นที่ใครๆ ก็แต่งตามได้แน่นอน


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ฮัลโหลววว สาวซิสทุกคนสบายดีกันรึเปล่าคะ (✿ꈍ‿ꈍ)

สาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยว่าช่วงนี้อากาศแปรปรวนเก่งมากๆ เดี๋ยวก็แดดออกแรงเปรี้ยงจนเหงื่อไหลท่วมตัว เดี๋ยวก็ฟ้าครึ้มๆ ตามมาด้วยสายฝนโหมกระหน่ำ เราเลยอยากให้ทุกคนรักษาสุขภาพร่างกายกันด้วยนะคะ ไม่งั้นเดี๋ยวจะไม่สบายเอาได้… แต่วันนี้เราไม่ได้จะชวนมาเมาท์กันเรื่องสภาพอากาศหรอกนะ แต่จะมาเอาใจสาว #สายแฟ ด้วยการนำไอเดียแฟชั่นสวยๆ ปังๆ มาแชร์กันด้วยต่างหาก

แล้วถ้าใครกำลังมองหาไอเดียการแต่งตัวสำหรับนำมาแมทช์ลุคสวยแบบไม่ซ้ำในช่วงอากาศจะเปลี่ยนแปลงจนเดาใจยากแบบนี้ เราก็มี 25 ไอเดียแฟชั่นสไตล์เกาหลี ที่เลือกหยิบเสื้อผ้าโทนสีสดใสมาแมทช์ลุคสุดน่ารักหลากหลายสไตล์ที่ใครๆ ก็สามารถกดเซฟเป็น Ref. แล้วแต่งตามได้แน่นอน

☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆
  
1622317388

เริ่มต้นด้วยไอเดียแฟชั่นสไตล์เกาหลีลุคแรกที่มาในโทนสีพาสเทลสุดสดใส ด้วยการจับคู่เสื้อลายดอกคู่กับกางเกงยีนส์ แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีเหลืองทับด้านนอกอีกชั้น เลยช่วยเพิ่มความสดใสน่ารักขึ้นเป็นกอง

1622317397

สาวๆ ที่ไม่ชอบแมทช์ท่อนบนและท่อนล่างหลายๆ ชิ้นเพราะกลัวว่าจะดูไม่เข้ากัน ก็สามารถใส่เดรสสั้นสีม่วงสุดคิ้วท์ แล้วใส่แจ็คเก็ตสีครีมทับอีกชั้น ก็ได้แฟชั่นที่ดูน่ารักที่เหมาะกับอากาศร้อนๆ ในหน้าฝนแล้ว

1622317462

ใครที่อยากแต่งตัวให้ดูสดใสและโดดเด่นขั้นสุด เสื้อผ้าสีแดงคือคำตอบของเธอค่ะ! โดยอาจหยิบเสื้อยืดสีขาวที่สกรีนลายตัวอักษรสีแดง มาแมทช์กับกระโปรงยาวสีแดง ก็ช่วยคุมโทนให้สีแดงดูซอฟต์ใสขึ้น

1622317564

ถ้าอยากเติมความสดใสให้ลุคประจำวันดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ก็แนะนำให้หาซื้อเสื้อยืดคอเต่าลายทางสีคัลเลอร์ฟูลมาใส่คู่กับกางเกงเอวสูงสีฟ้าอมเทาอย่างไอเดียนี้ได้เลย

1622317592

ลุคนี้มีความสวย น่ารัก และดูดีหนักมากเลยนะคะ เพราะเป็นการแมทช์เสื้อผ้าด้วยโทนสีสะอาดตา โดยเลือกใส่เสื้อแขนยาวสีเหลืองอ่อนคู่กับกระโปรงสั้นสีขาว แต่ได้กระเป๋าหนังสีน้ำตาลใบเล็กมาช่วยเพิ่มความเข้มให้ลุคไม่ดูจืดชืดเกินไป

1622317658

ไอเดียแฟชั่นสไตล์เกาหลีลุคนี้มีความน่ารักสดใสแบบไม่จี๊ดจ๊าดจนเกินไป เพราะหยิบเสื้อคาร์ดิแกนสีส้มที่มีความเอวลอยนิดๆ มาแมทช์กับกระโปรงพลีทสั้นสีครีม ดูไปดูมาก็มีความเซ็กซี่นิดๆ เหมือนกันนะเนี่ย

1622317434

ไอเดียนี้เป็นแฟชั่นโทนสดใสสไตล์มินิมอล เพราะเลือกใส่เสื้อยืดสีครีมตัวหลวมๆ หน่อยด้านใน แล้วใส่เดรสสีเหลืองอ่อนทับด้านนอก ลุคนี้ถ้าเลือกสะพายกระเป๋าผ้าและใส่รองเท้าผ้าใบก็จะดูชิลล์ๆ สบายๆ มากขึ้น

อยากเติมความสดใสให้รู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา ก็ต้องแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าลายดอกเท่านั้นเลยค่ะ โดยไอเดียนี้หยิบเสื้อลายดอกโทนสีแดงมาแมทช์กับกระโปรงยีนส์สีขาวครีม แล้วถ้าเลือกแอกเซสซอรีอย่างกระเป๋าหนังและนาฬิกาหนังสีครีม ก็จะช่วยเพิ่มความหรูแพงนิดๆ ได้

ใครที่ไม่ชอบแมทช์เสื้อผ้าหลายๆ สี แต่ก็อยากได้ลุคที่ดูสวยสดใส ก็อาจหาซื้อเซตเสื้อคาร์ดิแกนแขนสั้นและกระโปรงสั้นสีเดียวกันมาใส่ เท่านี้ก็ไม่ต้องเสียเวลาจับคู่ท่อนบนท่อนล่างอีกต่อไปแล้ว

1622317781

วันไหนอยากออกไปถ่ายรูปเล่นตามคาเฟ่แล้วไม่รู้จะแต่งตัวยังไงดี... ก็แค่ใส่เสื้อยืดสีขาวที่สกรีนลายตัวอักษรคู่กับกระโปรงทรงดินสอสีพีช แล้วอย่าลืมนำเสื้อคาร์ดิแกนมาพาดไหล่เพิ่มความเป็นสายเกาด้วยนะ

1622317650

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มีทั้งความหวาน น่ารัก และสดใสจัดเต็มแบบไม่ยั้งเลยนะคะ เพราะเลือกนำเสื้อแขนยาวลายดอกสีเหลืองมาใส่คู่กับกระโปรงพลีทสั้นสีขาว พอเสื้อผ้าโทนสีสว่างๆ มาอยู่คู่กันก็ยิ่งขับผิวให้ดูผ่องขึ้นด้วย

1622317793

สาวออฟฟิศที่อยากจะแต่งตัวไปทำงานแบบสดใสดูบ้าง ก็อาจหยิบเสื้อเชิ้ตสีเขียวดีไซน์เก๋ๆ มาใส่คู่กับกระโปรงสั้นสีเหลืองอ่อน ลุคนี้แค่ใส่รองเท้าคัทชูก็ดูสุภาพเรียบร้อย เหมาะสำหรับวันทำงานมากๆ เลย

ถึงแม้ว่าอากาศเมืองไทยจะร้อนแค่ไหน แต่สาวๆ ก็ยังแอ๊บแต่งตัวให้ดูเหมือนอยู่เกาหลีได้นะ โดยอาจจะใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีสันสดใสสุดคัลเลอร์ฟูลคู่กับกระโปรงพลีทสั้นสีน้ำตาลอ่อน ก็ช่วยให้ไม่รู้สึกร้อนหรืออึดอัดจนเกินไปแล้วละ

1622317495

ลุคนี้ถึงจะเรียบๆ ง่ายๆ มีความเบสิค แต่แต่งออกมาแล้วดูสดใสน่ารักมากๆ เลยนะ แค่แมทช์เสื้อเชิ้ตสีม่วงทรงหลวมๆ หน่อยคู่กับกระโปรงยีนส์สีขาวครีม แล้วสะพายกระเป๋าหนังสีเทาเข้มเพื่อช่วยเสริมลุคไม่ให้ดูจืดเกินไป

1622318155

ลุคนี้จะแต่งไปทำงานก็ได้ แต่งไปเที่ยวในวันชิลล์ๆ ก็รอด หรือจะใส่ไปถ่ายรูปตามคาเฟ่ชิคๆ ก็ปังทั้งนั้นเลยค่ะ แค่คุมโทนเสื้อผ้าสีเขียวด้วยเสื้อยืดและกระโปรงทรงดินสอลายตาราง ก็ได้ลุคที่ดูน่ารักและมีความเกาหลีขั้นสุด

1622318134

เสื้อผ้าโทนสีสดใสก็สามารถนำมาแมทช์ให้ดูเท่ได้เหมือนกันนะ อย่างลุคนี้ที่เลือกใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์สีครีม แล้วใส่เสื้อเชิ้ตสีเหลืองสดใสทับด้านนอกอีกชั้น ก็ช่วยทำให้เสื้อผ้าสีเบสิคดูโดดเด่นขึ้นเยอะเลย

1622318259

ใครที่ชอบแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสไตล์เบสิคเรียบๆ แต่ไม่อยากให้ลุคดูน่าเบื่อหรือซ้ำจำเจ ก็ลองนำเสื้อยืดมาใส่คู่กับกระโปรงสั้นสีเหลืองลายตาราง ต่อให้ไม่ใส่เครื่องประดับเสริมก็สวยพร้อมออกไปลั้ลลานอกบ้านแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe