Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

เติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก! รวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์ตัวเด็ดของญี่ปุ่น เสกผิวฉ่ำ ดูสุขภาพดีจนน่ามอง

เอาใจสาวผิวแห้งกันหน่อย ด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ตัวเด็ดของญี่ปุ่น ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมาชุ่มฉ่ำ ดูสุขภาพดี ทั้งราคายังไม่แพงด้วยนะ งานดีมาก! ไอเทมที่สาวผิวแห้งคู่ควร #ของมันต้องมี


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Cream

  • 2. Sana Nameraka Isoflavone Facial Cream

  • 3. Hatomugi Skin Conditioner Gel

  • 4. Curel Intensive Moisture Cream

  • 5. D Program Moist Care Emulsion

  • 6. Minon Amino Moist Charge Milk

  • 7. DHC Super Collagen Cream

   

  เห็นผิวสาวญี่ปุ่นแล้ว ใจละลายมาก นอกจากผิวหน้าจะเนียนใสแล้ว ยังโกลว์ฉ่ำดูสุขภาพดีแบบสุดๆ ใครที่อยากมีผิวสวยๆ แบบสาวญี่ปุ่น วันนี้เรามี 7 มอยส์เจอไรเซอร์น่าตำของญี่ปุ่นมาบอกต่อ ตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่ม ดูสุขภาพดีมาแนะนำ น่าลองทุกตัวเลย ซึ่งทั้งหมดนี้ เป็นตัวที่สาวญี่ปุ่นคัดมาแล้วว่าใช้ดีและช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ บางตัวที่มีอยู่ในลิสต์นี้ เพื่อนๆ หลายคนน่าจะเคยเห็นหรือเคยใช้กันมาบ้างแล้ว จะมีมอยส์เจอไรเซอร์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

  1. Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Cream

  ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยไฮยาลูโรนิค 4 ชนิด เป็นสูตร Super Hyaluronic Acid เพื่อบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก นอกจากส่วนผสมของไฮยาลูโรนิคแอซิด 4 ชนิด ยังผสานคุณค่าการบำรุงผิวจาก A.C.E. Boosting Capsule เป็นเม็ดบีดส์สีเหลืองที่แตกตัวเมื่อสัมผัสกับผิว อันนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน กระชับ และแลดูอ่อนเยาว์ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เนื้อครีมนุ่ม ซึมเร็ว ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวหน้า ที่สำคัญคืออ่อนโยนด้วยนะ เพราะปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ สี และน้ำหอม น่าลองใช้มาก!

  2. Sana Nameraka Isoflavone Facial Cream

  ถัดมาที่ครีมผิวหน้าที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากถั่วเหลือง เนื้อครีมเข้มข้น เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งความมันและไม่ทำให้ผิวรู้สึกเหนอะหนะ ซึมเขาสู่ผิวได้ดี ซึ่งเขาจะช่วยมอบความชุ่มชื้นได้ดี ให้ผิวนุ่มเด้ง ทั้งยังปราศจากน้ำหอม และ Mineral Oil นอกจากบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นนุ่มเด้งแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย เป็นครีมที่เหมาะกับคนผิวหมองคล้ำ ผิวแห้ง หรือคนที่มีริ้วรอย ฝ้ากระ จุดด่างดำ แถมยังช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้าย พร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคยมีมา! หลังใช้เป็นประจำต่อเนื่อง ผิวจะดูกระจ่างใสขึ้นจนสังเกตได้ เริ่ด!

  3. Hatomugi Skin Conditioner Gel

  หลายๆ คนน่าจะเคยเห็นเจลบำรุงผิวตัวนี้กันมาบ้างแหละเนอะ เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมากๆ เช่นเดียวกัน เขาเป็นเจลบำรุงผิวที่สกัดจากบาร์เล่ย์ธรรมชาติและลูกเดือยฮาโตะมุกิ ซึ่งมีส่วนช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก ทั้งยังช่วยล็อกความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนาน เนื้อเจลเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่ทิ้งความมันและไม่เหนอะหนะผิว ทั้งยังอ่อนโยนด้วยนะ เพราะปราศจากน้ำมัน ราคาไม่แพง แถมกระปุกใหญ่มาก คุ้มสุดๆ ต้องลอง!

  4. Curel Intensive Moisture Cream

  ตัวนี้เป็นครีมเซราไมด์ ที่จะมาช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย มาพร้อมเนื้อครีมเข้มข้นด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ ที่จะมาช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวเป็นพิเศษ แต่สัมผัสบางเบาซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้เหนอะหนะ และไม่หนักผิวด้วยนะ ซึ่งครีมตัวนี้มีส่วนช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างเซราไมด์ตามธรรมชาติ พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงและชุ่มชื้นจากภายใน ทั้งยังช่วยลดการระคายเคืองผิวที่แห้งลอกเป็นขุยด้วยนะ ที่สำคัญคือเขาปราศจากสารระคายเคืองต่อผิว คนผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้อย่างสบายใจแน่นอน

  5. D Program Moist Care Emulsion

  ถัดมาที่ตัว Emulsion ของ D Program เป็นตัวที่เหมาะกับคนผิวแห้ง แตกลอก เป็นขุยและมีสภาพผิวที่ไม่เรียบเนียน มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่ดูสมูท บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ ซึ่งเขามาพร้อมกับ H-Stabilizing A ที่จะมาช่วยเสริมสร้างชั้นผิวให้แข็งแรง เสมือนเกราะปกป้องผิว ทั้งยังมี Tranexamic Acid, Glycyrrhizinate, Allantoin และ XR Complex นอกจากจะบำรุงให้ผิวแข็งแรงแล้ว ยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นของผิวได้ยาวนานขึ้น แถมยังช่วยลดการระคายเคืองและลดการอักเสบได้ดี ทั้งยังช่วยปรับสมดุลผิวและยังลดอาการคันเนื่องจากความแห้งของผิวได้ด้วย ดีงามมากๆ ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่รับรองว่าใช้ดีแน่นอน!

  6. Minon Amino Moist Charge Milk

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe