1582704984 cat japan color
โซนญี่ปุ่น

ฤดูฝน แต่แดดก็ยังออก รวม 7 ครีมกันแดดหน้าของญี่ปุ่น ที่ควรตำที่สุดในปี 2021

แม้จะเข้าฤดูฝนแล้ว แต่แดดประเทศไทยก็ยังแรงไม่หยุด! วันนี้เรามีครีมกันแดดหน้าที่ดีที่สุด ที่สาวยุ่นพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ควรตำมาในปีนี้มาบอกต่อ นอกจากจะใช้ดีแล้ว ราคาไม่แพงด้วยนะ เตรียมปากกาจดลิสต์กันเอาไว้ได้เลยค่ะ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare BB Foundation

  • 2. Elixir Reflet Balancing Oshiroi Milk

  • 3. Curel UV Protection Face Cream

  • 4. KOSÉ Sekkisei Skincare UV Tone Up

  • 5. Biore UV Perfect Face Milk

  • 6. Transino Whitening UV Protector

  • 7. Privacy UV Face Powder

   

  แม้จะเข้าช่วงฤดูฝนแล้ว แต่แดดก็ยังแรงอยู่ดี เพราะงั้นหมวดครีมกันแดดของเรา จะยังคงมาเรื่อยๆ ซึ่งวันนี้เรามีครีมกันแดดดีๆ ของแบรนด์ญี่ปุ่นมาแนะนำ สาวญี่ปุ่นเขาคัดมาให้แล้วค่ะซิส รวม 7 ครีมกันแดดหน้าของญี่ปุ่น ที่ควรตำที่สุดในปี 2021 เท่าที่เราเข้าไปดูมา มีหลายตัวที่น่าสนใจ บางตัวหาซื้อได้ง่ายๆ บางตัวอาจจะต้องพรีออเดอร์เข้ามา ที่สำคัญคือาคาไม่ได้แพงอะไรมากมายด้วยนะ รับรองว่าวัยใสสามารถตำมาใช้กันได้แน่นอนค่ะ แต่จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  1. Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare BB Foundation

  เปิดมาที่ครีมกันแดดตัวแรก เป็นครีมกันแดดของ ANESSA ปกติเราจะชินกับกันแดดขวดสีทอง แต่ตัวนี้ก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน ตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อบีบี มีให้เลือก 2 เฉดสี ว่ากันว่าเป็นครีมกันแดดยอดขายอันดับหนึ่งของญี่ปุ่นด้วยนะ ซึ่งกันแดดตัวนี้จะช่วยให้ผิวดูสวยเนียนใสในทันทีที่ใช้ ทั้งยังช่วยปกปิดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และยังเบลอรูขุมขนได้ดีด้วยนะ เขามาพร้อมกับเทคโนโลยี Aqua Booster ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องเมื่อเจอเหงื่อ ความชื้น หรือน้ำ ทั้งยังผสานส่วนผสมของสารบำรุง เช่น สารสกัดจากชาเขียว และ time control powder ที่จะช่วยให้ผิวเรียบเนียน ดูสวยใสแบบสาวญี่ปุ่น ทั้งยังคุมมันดี และไม่อุดตัน แถมยังล้างออกได้ง่ายด้วยค่ะ

  2. Elixir Reflet Balancing Oshiroi Milk

  ตัวที่สองเป็นครีมกันแดดของแบรนด์ Shiseido ตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อน้ำนม ที่ใช้เป็นเบสเมคอัพได้ ทั้งยังช่วยคุมความมันและปกปิดรูขุมขนได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย แล้วช่วยนี้ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นและปรับสมดุลของซีบัมและผิวมันได้อีก สามารถปกป้องผิวจากรังสียูวีได้สูงมาถึง SPF50 + PA ++++ แถมยังช่วยป้องกันริ้วรอยและผิวที่แห้งกร้านได้ด้วยค่ะ เนื้อกันแดดเกลี่ยง่าย ทาแล้วเบาสบายผิว เหมือนทาแป้งเด็ก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญคืออ่อนโยน แต่ปรับผิวให้ดูเรียบเนียนและสว่างใสมีออร่าได้อย่างเป็นธรรมชาติ

  3. Curel UV Protection Face Cream

  ตัวถัดมาเป็นกันแดดของแบรนด์ Curel ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน สำหรับคนผิวแพ้ง่าย ซึ่งเขาไม่มีส่วนผสมของสารกันแดดที่เป็นเคมี สามารถใช้แทนเบสรองพื้นได้ ตัวนี้มีสารสกัดจากยูคาลิปตัส ที่จะมาช่วยบำรุงให้ผิวยืดหยุ่นและชุ่มชื้น ทั้งยังลดการระคายเคืองได้ด้วย เนื้อสัมผัสบางเบา พร้อมบำรุงผิวด้วยส่วนผสมเสมือนเซราไมด์ นอกจากจะปราศจากสารกันแดดที่เป้นเคมีแล้ว ยังปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ ทั้งยังไม่อุดตันผิวด้วย แม้แต่ผิวทารกอายุตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปก็สามารถใช้ได้

  4. KOSÉ Sekkisei Skincare UV Tone Up

  ครีมกันแดดโทนอัพจากแบรนด์ Sekkisei ตัวนี้เป็นกันแดดที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน หนึ่งในส่วนผสมหลักๆ ของเขาคือ สารสกัดจากลูกเดือยหมักที่มีความเข้มข้นสูง ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมเนื้อสัมผัสแบบน้ำนม บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว และปรับผิวให้นุ่มลื่นเรียบเนียน ตัวนี้สามารถปกป้องผิวได้ทั้งรังสียูวี และมลภาวะ ลดปัญหาหาผิวหน้าที่เกิดจากการถูกทำร้าย แถมยังช่วยคุมมันได้ดีและยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกลิ่นหอมของ modern floral ที่สำคัญคือปราศจากสารเคมีอันตรายต่อผิว แถมช่วยป้องกันการเกิดสิว ใช้แล้วไม่อุดตัน ทั้งยังล้างออกได้ง่ายด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดที่น่าตำมาก!

  5. Biore UV Perfect Face Milk

  ตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อน้ำนมผสานเบสเมคอัพ ที่มีส่วนช่วยควบคุมความมันให้เมคอัพติดทนนาน ทั้งยังไม่ทำให้หน้าหมองระหว่างวัน ด้วยเทคโนโลยี Sebum Absorbing ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพปกป้องขั้นสุด ทั้งยังกันน้ำและติดทนนาน ไม่ทำให้เมคอัพไหลเยิ้ม ด้วยเทคโนโลยี Waterproof UV Film สามารถปกป้องผิวได้สูงถึง SPF50+ PA++++ ที่สำคัญคือไม่ก่อให้เกิดการอุดตันด้วยนะ เนื้อสีขาว บางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่ทำให้หน้าวอกด้วย ดี๊ดีอะ!

  6. Transino Whitening UV Protector

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนญี่ปุ่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe