รวมน้ำยาฟอกสีผม ที่ไม่ทำให้ผมเสียมาก
Articles hair
ผม

ฟอกสียังไงไม่ให้ผมเสีย รวม 7 น้ำยาฟอกสีผม ผมไม่เสีย ตัวช่วยกัดสีผมสุดปัง ฟอกแล้วผมไม่ชอต!

สำหรับใครที่กำลังมองหาน้ำยาฟอกสีผมอยู่ วันนี้เรามีน้ำยาฟอกสีผมดีๆ มาแนะนำ คัดมาแล้วว่า ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย หรือชอตกลางทางแน่นอน อีกหนึ่งตัวเลือกสุดปัง สำหรับคนชอบกัดสีผม!


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. NIGAO Maxx Light Super White

  • 2. L’Oréal Blond Studio Multi-Techniques Lightening Powder

  • 3. Cruset Hair Bleaching Cream

  • 4. Wella Blondor Multi Blonde

  • 5. Lolane Pixxel Bleaching Powder

  • 6. STAR LIST Quik Blond

  • 7. Dcash Master Bleaching Powder Lightener

   

  เราเป็นคนนึงที่ชอบทำสีผมมากๆ ลำพังแค่ย้อมสีอย่างเดียว มันไม่ได้สีที่ถูกใจอะ ถ้าอยากได้สีที่ตรงปกและถูกใจ ก่อนย้อมสี มันต้องกัดสีผมก่อน ซึ่งถ้าเพื่อนๆ เลือกน้ำยาฟอกสีที่ไม่ได้คุณภาพ โอกาสที่ผมจะเสีย มีความเป็นไปได้สูงมาก เพราะฉะนั้นควรเลือกน้ำยาฟอกผมที่ดีๆ หน่อย ราคาอาจจะสูงบ้าง แต่เพื่อเส้นผมของเรา ต้องยอมลงทุน! วันนี้เรามี 7 น้ำยาฟอกสีผม ผมไม่เสีย ตัวช่วยกัดสีผมสุดปัง ฟอกแล้วผมไม่ชอต! จะมีของยี่ห้อไหนน่าใช้บ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  1. NIGAO Maxx Light Super White

  เปิดมาที่น้ำยาฟอกสีผมแบรนด์แรก เป็นของ NIGAO เป็นตัวที่เราเพิ่งใช้ล่าสุด ทุกคนตัวนี้ดีงามมาก ฟอกแล้วผมไม่เสียจริงๆ ตัวนี้เป็นครีมฟอกสีผมที่สามารถกัดสีผมให้สว่างขึ้นได้ โดยไม่ต้องกัดซ้ำหลายรอบ มีประสิทธิภาพในการฟอกสีผมได้ดี แต่อ่อนโยนต่อเส้นผม คือเขาจะช่วยป้องกันภาวะผมเสียจากการฟอก ให้สีผมสว่างและสม่ำเสมอ ทั้งยังใช้งานง่าย เนื้อครีมเนียนนุ่ม ไม่เหนียวหนืด ช่วยลดปัญหาผมแห้งเสีย ด่าง และกระด้างด้วย ทั้งยังล้างออกง่าย แถมพอล้างออกแล้ว ผมไม่ชอต ไม่แห้ง แต่กลับนุ่มสลวย ที่สำคัญคือกลิ่นไม่ฉุนด้วยนะ แล้วตัวนี้มีให้เราเลือกระดับของไฮโดรเจนย้อมสีผมถึง 4 ระดับ ตามสภาพเส้นผมของแต่ละคน ตัวนี้ใช้ดีจริงๆ กัดครั้งแรก ก็บลอนด์ทองแล้ว เริ่ดมากจริงๆ ค่ะ

  2. L’Oréal Blond Studio Multi-Techniques Lightening Powder

  ถัดมาที่ตัวที่สอง ผงฟอกสีผมของ L'Oreal เป็นผงฟอกบำรุงเส้นผมด้วยเคราติน กลิ่นอ่อนโยน ไม่ฉุน แถมผงไม้ฟุ้งกระจายด้วย ตัวนี้เป็นผงฟอกสีผม ที่ไม่มีส่วนผสมของแอมโมเนีย ทำให้เรามั่นใจได้เลย ไม่มีกลิ่นฉุนกวนใจแน่นอน ทั้งเขายังมีประสิทธิภาพในการกัดสีได้ดีอีกด้วย เพราะเขาเคลมไว้เลยว่า มีส่วนช่วยให้สีผมอ่อนลงได้ถึง 8 ระดับ แถมยังช่วยรักษาเส้นผมของเรา ไม่ให้แห้งเสีย แตกปลาย หรือชอตระหว่างกัดอีก ดีงามมาก มีทั้งแบบซองและแบบกระปุก ลองไปตำมาใช้กันดูนะ

  3. Cruset Hair Bleaching Cream

  ได้ทั้งฟอกสีผมและบำรุงผมไปพร้อมๆ กัน ต้องลองอันนี้เลย น้ำยาฟอกสีผมของ Cruset ตัวช่วยฟอกสีผมให้สว่างขั้นสุด แต่ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย เป็นสูตรอ่อนโยน เพราะเขามาพร้อมกับน้ำมันมะกอกและวิตามินอี ที่ช่วยบำรุงเส้นผมของเราให้นุ่มสลวย ไม่แห้งเสียขณะกัดสี ทั้งยังช่วยให้เส้นผมยังคงมีน้ำหนักและเงางาม หลังฟอกเสร็จจะสังเกตได้เลยว่า ผมไม่พัง ไม่แห้ง ไม่หยาบกระด้างแน่นอน ทั้งยังใช้งานง่ายด้วยนะ มือใหม่หัดกัดก็สามารถทำได้แน่นอน ตัวนี้ช่วยให้สีผมสว่างขึ้นประมาณ 3 - 4 ระดับเลย น่าลองใช้มากๆ

  4. Wella Blondor Multi Blonde

  สำหรับผงฟอกสีผมตัวนี้ เป็นของแบรนด์ Wella เป็นแบรนด์ที่ช่างทำผมส่วนใหญ่เลือกใช้นะ ซึ่งสูตร Blondor Multi Blonde เป็นสูตรที่เราสามารถซื้อมาทำกันเองได้ที่บ้านก็แค่ผสมตามขั้นตอนเท่านั้นเอง ง่ายนิดเดียว! ตัวนี้จะช่วยฟอกสีผมให้สีผมของเราอ่อนลงได้อย่างเห็นได้ชัด แล้วใครที่เกลียดการกัดสีแล้วกลายเป็นผมสีเหลืองน่าเกลียด วางใจได้เลยค่ะ เพราะตัวนี้มีสาร Anti-Yellow ที่ไม่ทำให้เส้นผมติดเหลืองด้วย เวิร์กมากๆ เพิ่มความสว่างให้กับสีผมได้สูงสุดถึง 7 ระดับ แถมไม่ทำให้ผมแห้งเสียด้วยนะ ถ้าช่างทำผมมั่นใจเลือกใช้ เราเองก็ต้องมั่นใจด้วย รับรองว่าของดีแน่นอนค่ะ

  5. Lolane Pixxel Bleaching Powder

  ตัวที่ห้าเป็นน้ำยาฟอกสีผมของ Lolane ตัวนี้จะช่วยฟอกสีผมของเราให้อ่อนลงได้สูงถึง 11 ระดับ โดยไม่ต้องฟอกสีผมหลายๆ ครั้ง ทำให้ผมของเราไม่ถูกทำร้ายมากจึงไม่ต้องกังวลว่าผมจะเสีย แถมเขายังมีให้เลือกถึง 3 สูตร Normal Lift ( มาพร้อมไฮ 9% ) สามารถฟอกความสว่างได้ถึงระดับ 8 Extreme Lift ( มาพร้อมไฮ 12% ) สามารถฟอกได้ถึงระดับ 9 ขึ้นไป และสุดท้าย Gentle Lift ( มาพร้อมไฮ 6% ) อันนี้สามารถฟอกได้ถึงระดับ 11 ขึ้นไป ให้ฟอกผมทิ้งไว้สักประมาณ 1 ชั่วโมง แต่ถ้ารู้สึกว่าไม่ไหว ก็สามารถลดเวลาลงมาได้ตามความเหมาะสม หรือพอสีผมเริ่มสว่างสม่ำเสมอกันแล้ว ค่อยล้างออกก็ได้ค่ะ

  6. STAR LIST Quik Blond

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe