1653381290 %e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b5
โซนเกาหลี

เปิดดูเพลินๆ คลายเหงา! รวม 7 วาไรตี้เกาหลีแนวตามติดชีวิตคนดังว่าไลฟ์สไตล์ของไอดอล / นักแสดงเป็นยังไง?

สาวซิสที่กำลังมองหากิจกรรมคลายเหงาในช่วงนี้ เราก็มี 7 วาไรตี้เกาหลีแนวตามติดชีวิตคนดัง มาให้ได้เปิดดูเพลินๆ ว่าไลฟ์สไตล์จริงๆ ของไอดอล / นักแสดง มันเหมือนกับที่เธอเคยจินตนาการเอาไว้รึเปล่า???


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 ① Home Alone 】

  • 【 ② My Little Old Boy 】

  • 【 ③ On & Off 】

  • 【 ④ Stars’ Top Recipe at Fun-Staurant 】

  • 【 ⑤ Boss in the Mirror 】

  • 【 ⑥ It’s Dangerous Beyond The Blankets 】

  • 【 ⑦ Omniscient Interfering View 】

     
  อันยอง~ ใครกำลังรู้สึกเบื่อๆ เหงาๆ ไม่มีอะไรทำ ก็แวะมาเจอกันจอยกันทางนี้เลยค่าา ( ノ^o^)ノ

  เรามั่นใจว่าพอสถานการณ์โควิด - 19 เกิดขึ้นปุ๊บ ก็ทำให้ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของสาวๆ ทุกคนเปลี่ยนไป จากที่เคยอยากออกไปลั้ลลานอกบ้านเมื่อไหร่ก็ไป… ก็กลายมาเป็นคนที่ใช้ชีวิตติดบ้านมากขึ้น แล้วการที่ต้องอยู่ในบ้านหรือห้องสี่เหลี่ยมนานๆ เข้ามันก็อาจทำให้บางคนเกิดอาการเบื่อขึ้นมาได้ง่ายๆ เพราะไม่มีกิจกรรมอะไรที่มันน่าสนใจให้ทำ… แบบนี้ตัวช่วยที่ดีที่สุดในการสร้างความเพลิดเพลินในช่วงที่ต้องใช้ชีวิตติดบ้านก็คือ การเปิดดูรายการวาไรตี้สนุกๆ เพื่อสร้างความบันเทิงนั่นเองค่ะ

  แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับเกาหลีหรือชื่นชอบวงการบันเทิงของฝั่งเกาหลีอยู่แล้ว วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาแจกลิสต์ 7 วาไรตี้เกาหลีแนวตามติดชีวิตคนดัง ของทั้งไอดอล นักร้อง นักแสดง หรือเซเลบริตี้เกาหลี ให้ได้เปิดดูว่าพวกเขาเหล่านี้ใช้ชีวิตยังไง? และมีไลฟ์สไลต์เหมือนที่จินตนาการเอาไว้รึเปล่า?

  ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆
     

  【 ① Home Alone 】

  เริ่มต้นความเพลิดเพลินด้วยวาไรตี้เกาหลีสุดโด่งดังรายการแรกอย่าง “ Home Alone ” หรือที่มีอีกชื่อว่า “ I Live Alone ” ก่อนเลยค่ะ เรามั่นใจว่าถ้าสาวๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับเกาหลีตัวจริงเสียงจริง คงไม่มีทางไม่รู้จักหรืออย่างน้อยต้องเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างแน่ๆ เพราะรายการนี้เขาเริ่มต้นออกอากาศครั้งแรกตั้งแต่ปี 2013 ยิงยาวมาจนถึงปัจจุบัน โดยเนื้อหาของรายการจะแสดงให้เห็นไลฟ์สไตล์ของเหล่าคนดังในวงการบันเทิงเกาหลีที่ใช้ชีวิตตัวคนเดียว ไม่ว่าจะเป็น “ ซองฮุน ” พระเอกหนุ่มรูปหล่อ / “ พัคนาแร ” นักแสดงตลกหญิงสายฮา / “ คีอัน84 ” นักวาดการ์ตูนสุดติสท์ / “ ฮวาซา ” นักร้องสาวแซ่บซี๊ดจี๊ดถึงใจ และแขกรับเชิญที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเข้ามา บอกได้เลยว่ารายการนี้จะเปิดให้ได้เห็นตัวตนของคนดังที่ทำให้อึ้งและทึ่งขั้นสุด เพราะบางคนตอนอยู่บ้านช่างต่างจากตอนที่อยู่ท่ามกลางแสงสปอตไลท์ลิบลับเลย

     

  【 ② My Little Old Boy 】

  ต่อด้วยวาไรตี้เกาหลีตามติดชีวิตคนดังที่กระแสความฮอตแรงไม่แพ้รายการไหนๆ อย่าง “ My Little Old Boy ” ต่อเลยค่ะ อ๊ะๆ ชื่อรายการอาจจะสื่อความหมายคล้ายๆ เด็กน้อย แต่รายการนี้ไม่ใช่รายการเกี่ยวกับการเลี้ยงเด็กเลยนะคะ แต่เป็นรายการที่เชิญเหล่าแม่ๆ ของคนดังชายที่ยังโสด ( แต่อยู่ในช่วงอายุที่ควรแต่งงานและมีครอบครัวเป็นฝั่งเป็นฝาไปแล้ว ) มานั่งสังเกตการณ์ลูกชายตัวเองในห้องส่ง พร้อมแลกเปลี่ยนความเห็นกับพิธีกรประจำรายการอย่าง “ ชินดงยอบ ” และ “ ซอจางฮุน ” รวมทั้งแขกรับเชิญที่สลับกันมาร่วมสร้างสีสันความสนุกแบบไม่ซ้ำหน้า ซึ่งคนดูอย่างเราก็จะได้เห็นไลฟ์สไตล์ของคนดังว่าในแต่ละวันพวกเขาใช้ชีวิตแบบไหน? ทำอะไร? พบเจอใครบ้าง? ถือเป็นรายการที่ครบเครื่องเพราะมีทั้งมุมฮาๆ ที่หัวเราะจนท้องแข็ง มุมอบอุ่นจากความรักของครอบครัว ไปจนถึงมุมซึ้งๆ ระหว่างคุณแม่และลูกชายเลยทีเดียว

    

  【 ③ On & Off 】

  ถึงแม้ว่ารายการ “ On & Off ” จะเป็นวาไรตี้เกาหลีตามติดชีวิตคนดังที่เพิ่งออกอากาศไปเมื่อปี 2020 แต่ก็ถือเป็นวาไรตี้เกาหลีที่ไม่ควรพลาด เพราะเหมาะจะเปิดดูในวันว่างๆ เหงาๆ เป็นที่สุด โดยคอนเซปต์ของรายการจะเปิดโลกให้คนดูได้เห็นไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเหล่าคนดังในวงการบันเทิงเกาหลี เช่น เซยอน / จียอน / ชองฮา / โซลาร์ / ยุนอา / เจสซี่ ฯลฯ ว่าไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันในวันธรรมดาๆ ที่ไม่ได้อยู่ในฐานะคนดังเป็นยังไง โดยรายการนี้ก็จะช่วยเปิดมุมมองใหม่ๆ ให้คนดูอย่างเราได้รู้จักตัวตนของเหล่าคนดังของวงการบันเทิงเกาหลีในมุมที่อาจไม่เคยเห็นมาก่อน และเข้าใจความรู้สึกของพวกเขามากขึ้นนั่นเอง

     

  【 ④ Stars’ Top Recipe at Fun-Staurant 】

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe