1582704678 cat health color
สุขภาพ

โยกย้ายกันหน่อย! ชวนซิส " เต้นออกกำลังกาย " เรียกเหงื่อไปกับ " เพลงแดนซ์มันๆ ของหนุ่มๆ BTS "

มาออกกำลังกายเรียกเหงื่อแบบมัน ๆ กันค่ะซิส เพราะหนุ่ม ๆ BTS เขามาเพลงแดนซ์เรียกเหงื่อ เต้นมันเหมาะกับการออกกำลังกายอยู่หลายเพลงเลย จะเป็นยังไงตามไปแดนซ์กันเลย


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • GO GO

  • DOPE

  • FIRE

  • Silver Spoon ( Beapsae )

  • MIC Drop

  • Not Today

  • IDOL

    
  เอ้า! 5 6 7 8!

  มาแดนซ์เรียกเหงื่อด้วยเร็วค่าซิสสส สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากขยับร่างกาย ออกกำลังให้ Fit and Firm แบบสนุกสนานตามมาส่องบทความนี้กันได้เลยค่า เพราะว่าบทความนี้เราขนเพลงแดนซ์เรียกเหงื่อมาชวนเพื่อน ๆ ไปเต้นแบบสุขภาพดีกันอีกแล้ว ส่วนใครเหงา ๆ แดนซ์คนเดียว

  เปิดเพลงจากบทความนี้ซิสจะไม่เหงาแน่นอน เพราะว่าเราชวนหนุ่ม ๆ BTS มาแดนซ์มัน ๆ กับซิสด้วยค่า เห็นว่าหนุ่ม ๆ เขามีเพลงชวนโยกแบบสุดเหวี่ยงอยู่หลายเพลงเลยนี่นา เราเลยไม่พลาดจัด Playlist เพลงแดนซ์เรียกเหงื่อของหนุ่ม ๆ BTS มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย ส่วนจะสนุกสนานช่วยออกกำลังได้ดีขนาดไหน อย่ามัวรอช้า ตามไปแดนซ์กับหนุ่ม ๆ BTS ได้เลย
     GO GO

   
  มาเริ่มกับที่เพลงแรกแบบซอฟต์ ๆ ค่อย ๆ โยกในเพลง GO GO เพลงจังหวะสดใสเต้นสนุกสนาน และถ้าเกิดว่าเพื่อนสาวซิสและชาวโซนเกาหลีพอจะได้ตามหนุ่ม BTS มาบ้าง ก็คงพอจะเดาได้ว่าท่าเต้นของหนุ่ม ๆ เรียกเหงื่อได้ดีขนาดไหน  และเพลงนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะมีทั้งท่าเดิน ท่าย่อง ย่อตัว กระโดดสดใส ขยับแขน ขยับไหล่ ได้ออกกำลังกายทุกส่วนแน่นอน แถมช่วงท้าย ๆ มีเร่งจังหวะเร็ว ชวนให้เต้นมันเข้าไปใหญ่ขอบอกว่าเรียกเหงื่อได้ดีเลยค่า

   

  DOPE

    
  มาเร่งจังหวะขึ้นอีกหน่อย ในเพลง DOPE เพลงแดนซ์ของหนุ่ม ๆ BTS ที่ซิสจะได้ขยับร่างกายจนเหงื่อออกแน่นอน เพราะเพลงนี้นอกจากจะมาพร้อมกับจังหวะมัน ๆ ชวนลุกขึ้นเต้นแบบสุดเหวี่ยง ท่าเต้นของเพลงนี้ก็ยังคงความเป็น BTS ที่ต้องขยับเขยื้อนเคลื่อนที่อยู่ตลอดเวลา จังหวะขยับขา จังหวะกระโดดมีเยอะมาก ถ้าได้ cover เพลงนี้ตอนออกกำลังกาย เชื่อว่าซิสต้องได้แดนซ์มัน ๆ แถมร่างกายแข็งแรงสุดเฟิร์มแน่นอน

   

  FIRE

    
  มาแดนซ์กันต่อยาว ๆ ในเพลง FIRE สำหรับชาวโซนเกาหลีที่เคยได้ฟังเพลงนี้มาแล้ว คงจะพอเดากันได้ว่าจังหวะร็อก ๆ ของเพลงนี้ จะช่วยให้เราออกท่าทางขยับร่างกายเรียกเหงื่อออกได้ดีขนาดไหน แค่แดนซ์ฟรีสไตล์ก็น่าจะเหงื่อท่วมแล้ว ถ้าซิสอยากเรียกเหงื่อกระตุ้นหัวใจสูบฉีดขึ้นไปอีก cover ท่าเต้นของเพลงนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะหนุ่ม ๆ  BTS เขาจัดหนักเต้นแรงตั้งแต่เริ่มเพลง แถมเพลงนี้ท่ากระโดดเยอะมากอีกด้วยนะคะ ใครอยากออกกำลังกายแบบมัน ๆ เชิญแดนซ์เพลงนี้เลยค่า

   

  Silver Spoon ( Beapsae )

   
  มากระโดดกันต่อเลยค่าในเพลง Silver Spoon ( Beapsae )  ชื่อเพลงเกาหลีแปลเป็นไทยว่านกกระสานั่นเอง และด้วยชื่อเพลงเป็นชื่อนกน้อยผู้สูงศักดิ์แบบนี้ ท่าเต้นเพลงนี้ก็ต้องขยับร่างกายแบบน้องนกกระสาขายาวกันหน่อยกัน ท่าเต้นเพลงนี้ขอบอกเลยว่าทั้งยก ทั้งย่อ ทั้งกระโดดมาหมด เหมือนได้ Squat Jump ไปในตัว ยิ่งแดนซ์ไปพร้อมกับเพลงจังหวะสนุก ๆ ด้วยแล้ว ยิ่งช่วยให้เต้นสนุกสุดเหวี่ยงยิ่งกว่าเดิม รับรองซิสได้เหงื่อแน่นอนค่าเพลงนี้

   

  MIC Drop

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe