Articles nails
เล็บ

สวยโดนใจอย่างจัง! 25 ไอเดียเล็บสวยๆ ดูดีมีสไตล์ ที่ทำเองง่ายๆ ไม่ต้องง้อร้านทำเล็บให้เปลืองสตางค์

สาวๆ ที่อยากจะเปลี่ยนสีเล็บ / ลายเล็บแบบใหม่ แต่ยังไม่อยากไปทำเล็บกับช่างคนโปรดตอนนี้ เราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 25 ไอเดียเล็บสวยๆ ดูดีมีสไตล์ที่สามารถทำเองง่ายๆ คราวนี้ก็ไม่ต้องง้อร้านทำเล็บให้เปลืองสตางค์อีกต่อไปแล้ว


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ฮายเกิร์ล~ วันนี้เราแวะมาแจกไอเดียเล็บสุดปังกันอีกแล้วนะคะ (=∩_∩=)

เรามั่นใจว่าสำหรับสาวขี้เบื่อแล้วเนี่ย ถ้าต้องทาเล็บสีเดิม / เพ้นท์เล็บลายเดิมซ้ำๆ ก็คงจะทำให้เธอรู้สึกไม่ปลื้มสักเท่าไหร่ เพราะมันดูจำเจแบบสุดๆ ไปเลยน่ะสิ แต่ในช่วงนี้ที่สถานการณ์โควิด - 19 กำลังแพร่ระบาดหนัก ทำให้หลายคนต่อให้อยากเปลี่ยนสไตล์เล็บใจจะขาด ก็อาจไม่สะดวกเข้าร้านเสริมสวยเพื่อไปทำเล็บด้วยเหมือนกัน เพราะต้องเว้นระยะห่างระหว่างตัวเองกับคนรอบตัวมากเป็นพิเศษนั่นเอง

แต่อย่าปล่อยให้สถานการณ์รอบข้างมาเป็นอุปสรรคของความสวยเลยค่ะซิส เพราะวันนี้เรารวบรวม 25 ไอเดียเล็บสวย ดูดี มีสไตล์ ที่สามารถเซฟเก็บเป็น Ref. แล้วทำตามง่ายๆ ได้ด้วยตัวเองแบบไม่ต้องง้อร้านทำเล็บ แล้วยังช่วยเซฟเงินในกระเป๋าสตางค์ได้เยอะด้วยนะ

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩
   
1622056074

เริ่มต้นไอเดียเล็บสุดปังแบบแรกที่ใช้เทคนิค French Nail หรือเพ้นท์สีที่ปลายเล็บ ด้วยยาทาเล็บหลากสีสันแบบไม่ซ้ำ พร้อมวาดลายเส้นตรงโคนเล็บเลยยิ่งทำให้เล็บดูโดดเด่นขึ้น

1622056085

ไอเดียนี้ก็ใช้วิธีเพ้นท์ปลายเล็บด้วยยาทาเล็บสีเหลืองโทนซอฟต์ๆ แล้วทากลิตเตอร์เม็ดละเอียดสีเงินทับด้านบนอีกชั้น ก็ช่วยเพิ่มประกายให้เล็บดูสดใสกว่าเดิม

1622056108

ไอเดียนี้แค่สาวๆ หาซื้อยาทาเล็บผสมกลิตเตอร์สีเงิน และกลิตเตอร์รูปหัวใจ ดวงดาว และวงกลมสีสันสดใส แล้วนำมาตกแต่งลงบนเล็บใสตามใจชอบ ก็ได้ลายเล็บสไตล์วิบวับแบบง่ายๆ แล้ว

1622056119

ไอเดียเล็บนี้ดูมีความเรียบง่ายและหรูหราในเวลาเดียวกัน เพราะเลือกทาเล็บแบบแมทสลับสีเหลืองและสีขาว พร้อมกับติดเพชรรูปหัวใจสีเงินเม็ดใหญ่เพิ่มเข้าไป ให้ความรู้สึกที่หรูหราและน่ารักมากๆ

ใครเป็นสาวรักธรรมชาติก็คงจะชอบทาเล็บสีเขียวใช่มั้ยคะ? แล้วถ้าอยากจะให้เล็บสีเขียวดูสวยเด่นมากขึ้น ก็อาจทาเล็บข้างนึงสีเขียวเรียบๆ ส่วนอีกข้างทาเล็บสีเขียวเมทัลลิก ก็ได้เล็บสวยสไตล์ชิคๆ ที่ใครเห็นเป็นต้องทักแน่ๆ

1622056144

ไอเดียเล็บนี้อาจดูเหมือนอลังการงานสร้าง แต่จริงๆ แล้วสาวซิสสามารถทำตามได้ง่ายๆ เลยนะ แค่ทาเล็บสลับสีครีม สีฟ้าเข้ม และสีฟ้าอ่อน แล้วทากลิตเตอร์โทนสีคล้ายๆ กันกับยาทาเล็บ ก็เปลี่ยนเล็บเรียบๆ ให้ดูปังขึ้นได้เยอะเลย

1622056157

ถ้าสาวๆ พอจะมีสกิลศิลปะอยู่ในตัวก็อาจลองเพ้นท์ลวดลายลงบนเล็บแบบง่ายๆ อย่างไอเดียนี้ดูสิคะ ที่แมทช์เล็บโทนสีอ่อนเข้ากับการเพ้นท์ลวดลายดอกไม้และตกแต่งด้วยกลิตเตอร์รูปหัวใจ เลยช่วยเสริมให้เล็บสวยเด่นขั้นสุด

1622056170

สาวๆ ที่ชอบทาเล็บแบบเรียบๆ ไม่มีลวดลาย ถ้ากลัวว่าทาเล็บอย่างเดียวแล้วมันจะดูน่าเบื่อ ก็อาจลองแมทช์เล็บสีฟ้าน้ำทะเลเข้ากับเล็บสีน้ำตาลที่ทาผสมสีเข้ม - อ่อน เพื่อช่วยให้เล็บดูสวย มีมิติ และไม่ซ้ำใครด้วย

1622056184

เล็บสีเหลืองถือเป็นสีเล็บที่เหมาะกับช่วงที่อากาศร้อนมากๆ เลยนะ โดยใครที่มียาทาเล็บสีเหลืองและสีขาวอยู่ที่บ้าน ก็อาจทาเล็บสีเหลืองแล้วทาผสมสีขาวข้างละ 1 - 2 นิ้ว ก็ได้ลายเล็บสุดอาร์ตแบบง่ายๆ มาอีกหนึ่งไอเดียแล้ว

1622056258

ถ้าอยากเติมความสดใสให้กับตัวเองก็ต้องลองทำตามไอเดียเล็บง่ายๆ ลายนี้ให้ไวเลยค่ะ แค่ทาเล็บสีเหลืองแนวพาสเทล แล้วเว้นเล็บใสเอาไว้เพ้นท์ลายเส้นสายรุ้งลงไป ก็ช่วยเพิ่มกิมมิคให้เล็บดูคิ้วท์ขึ้นเยอะเลยนะ

1622056291

เล็บสีเขียวทาแล้วไม่ได้ดูมีอายุเสมอไปหรอกนะคะ โดยสาวๆ อาจแมทช์เล็บสีเขียวเข้มและสีเขียวอ่อนเข้าด้วยกัน ด้วยการทาสีเดียวเดี่ยวๆ สลับกับการทาผสมสีอย่างละครึ่ง ก็ช่วยให้เล็บสวยเด่นแบบไม่ต้องเพ้นท์ลวดลายเลย

1622056303

ไอเดียเล็บนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบความหรูหราสไตล์สาวหวานมากๆ เลยนะ เพราะแค่ทาเล็บสีนู้ดอมชมพูแล้วตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีเงินหลากหลายรูปทรงลงไป ก็ช่วยเพิ่มความหรูแพงให้เล็บสวยวิ้งค์ขึ้นด้วย

1622056375

ใครที่ชอบความจี๊ดจ๊าดแบบที่คนรอบตัวต้องมองเล็บก่อนมองหน้า ก็ลองทาเล็บด้วยสีสันสดใสหลายๆ สีสลับกัน แล้วทาเล็บกลิตเตอร์เพื่อช่วยเพิ่มความวิบวับตัดกับโทนสีสดใสดูสิคะ

1622056387

ไอเดียนี้ต่อให้สกิลการทำเล็บติดลบก็เสกเล็บสวยๆ ด้วยตัวเองแบบง่ายมากๆ แค่ทาเล็บสลับสีฟ้า สีส้ม และสีเหลืองอ่อน ก็ได้ไอเดียเล็บเรียบๆ ง่ายๆ แต่สวยโดนใจที่สุดเลย

1622056403

ไอเดียนี้ไม่ต้องพึ่งยาทาเล็บหลายสีสัน แค่สาวๆ ติดกลิตเตอร์รูปทรงกลมหลากหลายขนาดลงบนเล็บใส พร้อมตกแต่งด้วยเส้นลวดรูปวงกลมสีทอง แล้วปิดท้ายด้วยการทายาทาเล็บแบบใส ก็ได้เล็บที่สวย สะอาดตา และน่ามองด้วย

1622056443

นาทีนี้ไม่รู้ว่าเล็บกับน้ำตาล... อะไรมันจะหวานกว่ากันแล้วนะคะ เพราะไอเดียนี้เลือกแมทช์เล็บสีชมพูคู่กับเล็บสีนู้ด แต่ตกแต่งด้วยกลิตเตอร์ที่ปลายเล็บใสและเพ้นท์ลายหน้ายิ้มสีแดง ที่ช่วยเพิ่มความสดใสและทำให้เล็บดูไม่น่าเบื่อ

1622056470

เล็บสีฟ้าเป็นสีที่มองแล้วสะอาดตา พอนำมาแมทช์กับเล็บสีขาวก็ยิ่งน่ามองขึ้นไปอีก แล้วถ้าอยากได้ลวดลายมาช่วยเพิ่มกิมมิค ก็อาจเพ้นท์ลายเส้นตารางสไตล์เรียบๆ เพิ่มเข้าไปก็ได้นะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe