Articles nails
เล็บ

สวยสะกดทุกสายตา! รวม 25 ไอเดีย “ ทาเล็บสีเข้ม ” ทาแล้วเล็บโดดเด่นน่ามอง แถมขับให้มือขาวผ่องสุดๆ

สาวซิสคะ วันนี้เราจะพาไปส่องไอเดียเล็บที่สวยสะกดทุกสายตาด้วย 25 ไอเดีย “ ทาเล็บสีเข้ม ” แบบไม่ดาร์กหรือดูหม่นหมองจนเกินไป แต่ช่วยให้เล็บโดดเด่นน่ามอง แถมขับให้มือขาวผ่องสุดๆ ไปเลยด้วยนะ


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
สวัสดีค่ะสาวซิสที่รัก ช่วงนี้ทุกคนสบายดีกันรึเปล่าเอ่ย???

พอได้ยินเสียงทักทายปุ๊บก็ขอให้รู้ปั๊บทันทีเลยนะว่าเราไม่ได้แวะมาเซย์ฮายอย่างเดียวแน่นอน แต่มีเรื่องดีๆ มาแชร์กันเหมือนเช่นเคยเลยค่ะ ซึ่งวันนี้เราขอเอาใจเหล่าสาวๆ ที่ชอบทาเล็บ / เพ้นท์เล็บกันเป็นประจำ เพราะเรารู้ว่าการเปลี่ยนสีหรือลวดลายเล็บบ่อยๆ มันอาจมีบ้างที่เธอจะรู้สึกเบื่อหน่าย หรือไม่ก็ไอเดียตันเพราะไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนสไตล์ไปลองทำเล็บแบบไหนดี… เราเลยอยากชวนมาทาเล็บโทนสีเข้มๆ กันค่ะ เพราะยาทาเล็บสีเข้มอย่างสีดำ สีเทา สีน้ำเงิน สีแดงเข้ม ฯลฯ เป็นโทนสีที่เข้ากับสาวๆ ทุกสีผิว เรียกง่ายๆ ว่าใครทาก็รอด ทาไปไหนก็เข้ากับทุกสถานการณ์เลยทีเดียวเชียวล่ะ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าเล็บสีเข้มๆ มันจะปังสักแค่ไหน วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 25 ไอเดีย “ ทาเล็บสีเข้ม ” ที่ทาแล้วช่วยเสริมให้เล็บดูโดดเด่นสะกดสายตา แถมยังช่วยขับให้มือขาวผ่องขั้นสุดอีกต่างหาก มามะๆ อย่ารอช้าให้เสียเวลาแล้วตามไปดูพร้อมกันได้เลยยย

✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦
   
1621968663

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บโทนสีเข้มๆ ไอเดียแรกที่ทาเล็บสลับสีดำ สีเทา และสีขาว พร้อมตกแต่งเล็บด้วยกลิตเตอร์ ไข่มุก และเพชรรูปสีเหลี่ยมที่ช่วยเพิ่มความหรูหรามากขึ้น

1621968679

ถ้าเบื่อการทาเล็บสีดำแบบธรรมดา... ก็ลองเพ้นท์ลายสีขาวลงไปข้างละนิ้วเหมือนอย่างไอเดียนี้ดูสิคะ รับรองได้ว่าลวดลายสีขาวจะช่วยตัดให้เล็บสีดำดูโดดเด่นขึ้นหลายเท่าเลย

1621969384

เล็บโทนสีเข้มไม่ได้มีแค่สีดำที่ทาแล้วช่วยขับผิวเท่านั้นหรอกนะ สาวๆ สามารถทาเล็บสีน้ำเงินสลับสีเข้ม - อ่อน แล้วตกแต่งด้วยกลิตเตอร์ เพชร และลวดสีทองเข้าไป ก็ช่วยเปลี่ยนให้เล็บแบบแมทดูมีลูกเล่นขึ้นได้แล้ว

1621968691

ใครที่อยากประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์แล้วลองทาเล็บสวยๆ ปังๆ ด้วยตัวเอง ก็อาจเลือกทาเล็บสีดำและทาเล็บสีดำผสมกับสีขาวขุ่น เพื่อช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บดูอาร์ตและมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกับคนอื่น

1621968702

ไอเดียเล็บนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ทำตามง่ายๆ ได้ด้วยตัวเอง แค่ทาเล็บสีดำธรรมดาๆ แล้วเว้นเล็บข้างละนิ้วเอาไว้ทากลิตเตอร์สีดำเม็ดละเอียดลงบนเล็บใส เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้ว

1621968722

ไอเดียนี้เป็นการทาเล็บสีเข้มที่ดูมินิมอลมากๆ เพราะเลือกทาช่วงปลายเล็บด้วยยาทาเล็บสีเขียวเข้ม แล้วทาทับด้วยยาทาเล็บแบบใสเพื่อเพิ่มความแวววาวให้เล็บดูสุขภาพดี

1621968731

ไอเดียนี้เป็นการแมทช์เล็บสีเข้มและสีอ่อนเข้าด้วยกัน โดยเลือกทาเล็บสีแดงเข้มและสีขาวครีมที่เพ้นท์ลายจุดสีดำเพิ่มเข้าไป ซึ่งสีแดงเข้มเป็นสีที่ทาแล้วดูสวยแพงและดึงดูดสายตาสุดๆ ไปเลย

1621968746

ถ้าอยากได้เล็บสไตล์เรียบหรูดูดีก็แนะนำให้ลองทาเล็บสีเทาดูสิคะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีเทาเข้มสีเดียวเดี่ยวๆ แต่พอทาทับด้วยยาทาเล็บแบบใสก็ช่วยเพิ่มประกายแวววาวให้เล็บเด่นขึ้นเยอะเลย

1621968753

ไอเดียเล็บนี้คือนิยามของความเรียบหรูดูแพงที่แท้ทรู!!! เพราะแมทช์เล็บสีเข้มและสีอ่อนเข้ากันได้อย่างลงตัว ทั้งสีดำ สีเบจ และสีสีน้ำเงินอมเทา พร้อมตกแต่งประกายสีทองเข้าไปช่วยเพิ่มความสวยเด่นอีกขั้น

1621968872

ถ้าสาวซิสชอบทั้งเล็บสีเข้มและสีอ่อน แต่เลือกไม่ได้ว่าจะทาเล็บสีไหนดี... งานนี้ก็ควบสองสีไปเลยค่าาา โดยอาจจะทาเล็บสีเขียวเข้มหนึ่งข้าง ส่วนอีกข้างทาเล็บสีทองสุดแวววาว ก็ได้สีเล็บที่แตกต่างและดูไม่น่าเบื่อด้วย

1621968881

ไอเดียเล็บลายนี้มีทั้งความหรูหราและความอาร์ตแบบไม่ซ้ำใคร โดยแมทช์เล็บโทนสีดำ สีทอง และสีขาวเข้าด้วยกัน พร้อมตกแต่งด้วยเพชรสีฟ้าน้ำทะเลที่ช่วยเพิ่มความเด่นให้เล็บดูปังขึ้น

1621968896

ไอเดียเล็บนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ทาเล็บสองข้างไม่เหมือนกัน โดยทาเล็บสีน้ำเงินเข้มหนึ่งข้าง ส่วนอีกข้างเพ้นท์ลายจุดสีน้ำเงินเข้มบนเล็บสีขาวขุ่น พอคุมโทนด้วยสีน้ำเงินเข้มเลยช่วยให้เล็บดูเข้ากันแบบไร้ที่ติ

1621968908

ใครที่ชอบไอเดียเล็บล้ำๆ ดูไม่ซ้ำ ไม่น่าเบื่อ ก็อาจทาเล็บสลับสีเขียวเข้มและสีม่วงเข้ม พร้อมตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีเงินเม็ดละเอียดและใช้เทคนิคการปั้นนูน ก็ช่วยให้เล็บดูมีมิติมากขึ้นได้แล้ว

1621968917

รับรองได้เลยว่าถ้าสาวๆ เพ้นท์เล็บตามไอเดียนี้แล้วจะได้เล็บที่ดูสวยปัง และขับผิวให้มือผ่องมากๆ เลยนะ เพราะเล็บสีดำและสีเงินแบบนี้พอตกแต่งด้วยกลิตเตอร์ก็ยิ่งช่วยให้ผิวขาววิ้งค์ขึ้นเยอะ

1621968959

ไอเดียเล็บนี้เลือกแมทช์ยาทาเล็บโทนสีเข้มๆ ไว้ด้วยกันหลากสีสัน แต่เพิ่มกิมมิคให้เล็บสีเข้มดูโดดเด่นขึ้นด้วยการตกแต่งด้วยเส้นลวดสีเงินนั่นเอง

1621968972

ถ้าสาวๆ ไม่อยากให้เล็บสีเข้มดูหม่นหมองจนเกินไป ก็แนะนำให้ลองทาเล็บสีเข้มสลับกับเล็บสีอ่อนดูสิคะ รับรองได้ว่าจะช่วยเพิ่มความซอฟต์ให้เล็บดูละมุนขึ้น แถมยังทำให้สีเล็บไม่น่าเบื่ออีกด้วยนะ

1621968990

ไอเดียนี้เป็นการทาเล็บสีน้ำเงินเข้มที่ดูไม่น่าเบื่อเลยสักนิด เพราะเพ้นท์ลวดลายตาราง ทากลิตเตอร์สีเงินทับ และตกแต่งด้วยเพชรเม็ดเล็ก บอกเลยว่าเป็นไอเดียที่ทั้งสวยและชิคมากๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe